
16 ม.ค.2565 – จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 14 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากแหล่งข่าวว่า มีวัยรุ่นชายขับขี่รถยนต์เก๋ง สีเหลือง ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน มาชะลอที่หน้าสถานีตำรวจภูธรพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ก่อนที่จะชักอาวุธปืนขึ้นมากระหน่ำยิงขึ้นฟ้าที่หน้าโรงพักจนหมดโม่ อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย หลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีไป โดยเรื่องที่เกิดขึ้น ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามไปยังตำรวจ สภ.พระประแดง แต่ก็ไม่มีใครยอมเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าว
ขณะที่มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังไล่ล่าตัวผู้ก่อเหตุ จนกระทั่งทราบที่พักอาศัยของผู้ก่อเหตุแล้ว แต่ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรปราการ อย่างไรก็ตาม มีบางรายงานระบุว่า ถึงแม้ว่าตำรวจจะทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วแต่ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ เนื่องจากผู้ก่อเหตุคาดว่าน่าจะมีอิทธิพล หรือมีนักการเมืองใหญ่ในวงการสีกากีคอยหนุนหลัง จึงทำให้การทำงานของเจ้าหน้าที่ค่อนข้างลำบากต้องรอหมายจับจึงจะเข้าควบคุมตัวได้ ขณะที่สังคมโซเซียลที่มีการเผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวออกไปบนโซเชียล ได้มีชาวเน็ตออกมาวิจารณ์ในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก โดยล่าสุดนั้น ผบ.ตร.สั่งการให้เร่งติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ภายในวันพรุ่งนี้.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม 'โชเฟอร์รถเมล์' ตร.รับเจ้าภาพล้อมคอกป้องเหตุซ้ำ
ตร. จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม 'โชเฟอร์รถเมล์' ยันลุยสอบผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียด พร้อมแอ่นอกรับเป็นเจ้าภาพ ยกเครื่องระบบป้องกันถนนจุดตัดผ่านรถไฟ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีก
กองปราบนำตัว 'บิ๊กโจ๊ก' ยื่นฟ้องคดีตบบ้องหูอดีตลูกน้องคนสนิท อัยการนัดฟังคำสั่ง 22 พ.ค.นี้
พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. ได้สำนวนการสอบสวนความเห็นสมควรสั่งฟ้อง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรองผบ.ตร. ในคดีทำร้ายร่างกาย พ.ต.ท.คริษฐ์
ผู้การฯนิติเวชตำรวจ เผยพิสูจน์เอกลักษณ์เหยื่อรถไฟชนรถเมล์ คาดรู้ผลใน 1-2 วันนี้
นิติเวช รพ.ตำรวจ เผยยังไม่สามารถยืนยันผู้เสียชีวิตได้แม้แต่รายเดียว อยู่ในสภาพไหม้เกรียม รอผล DNA ยืนยันคาดรู้ผลภายใน 1-2 วัน
ระทึก! 'หนุ่มคลั่งยาบ้า' ซิ่งรถพลิกคว่ำใกล้สถานีรถไฟ
เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นในพื้นที่อำเภอช้างกลาง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรช้างกลาง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำบริเวณใกล้เคียงสถานีรถไฟหลักช้าง
'อนุทิน' ลั่นขยายผลสวมสิทธิถึงใครโดนหมด ยันกวาดล้างผู้มีอิทธิพลไม่สนใครหน้าไหน
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนกลางเข้าจับกุมอดีตปลัดอ.เชียงดาว ซึ่งเกี่ยวข้องกับการย้ายชื่อ "ซุน หมิงเฉิน" ผู้ต้องหาชาวจีน ที่ครอบครองอาวุธสงคราม
ผบ.ตร.สั่งด่วนทุกพื้นที่เอกซเรย์ ระดม กวาดล้างภายใน 3 เดือน ปราบอาชญากรรมข้ามชาติ
พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองจเรตำรวจแห่งชาติ ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชากา

