'ผบ.ตร.' สั่งล่า มือยิงกระหน่ำ หน้าโรงพักพระประแดง

16 ม.ค.2565 – จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 14 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากแหล่งข่าวว่า มีวัยรุ่นชายขับขี่รถยนต์เก๋ง สีเหลือง ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน มาชะลอที่หน้าสถานีตำรวจภูธรพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ก่อนที่จะชักอาวุธปืนขึ้นมากระหน่ำยิงขึ้นฟ้าที่หน้าโรงพักจนหมดโม่ อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย หลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีไป โดยเรื่องที่เกิดขึ้น ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามไปยังตำรวจ สภ.พระประแดง แต่ก็ไม่มีใครยอมเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าว 

 ขณะที่มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังไล่ล่าตัวผู้ก่อเหตุ จนกระทั่งทราบที่พักอาศัยของผู้ก่อเหตุแล้ว แต่ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรปราการ อย่างไรก็ตาม มีบางรายงานระบุว่า ถึงแม้ว่าตำรวจจะทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วแต่ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ เนื่องจากผู้ก่อเหตุคาดว่าน่าจะมีอิทธิพล หรือมีนักการเมืองใหญ่ในวงการสีกากีคอยหนุนหลัง จึงทำให้การทำงานของเจ้าหน้าที่ค่อนข้างลำบากต้องรอหมายจับจึงจะเข้าควบคุมตัวได้ ขณะที่สังคมโซเซียลที่มีการเผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวออกไปบนโซเชียล ได้มีชาวเน็ตออกมาวิจารณ์ในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก  โดยล่าสุดนั้น ผบ.ตร.สั่งการให้เร่งติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ภายในวันพรุ่งนี้. 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.สอบสวนกลางป่วน! ‘หนู’ บุกยึดตึก ต้องขอชุดปฏิบัติการกวาดล้าง

เจ้าหน้าที่สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร จำนวน 10 นาย เดินทางมาพร้อมอุปกรณ์กรงดักหนู เพื่อมาปฏิบัติการกวาดล้างจับหนูในพื้นที่ ตามที่ บช.ก.ประสานขอให้ส่งเจ้าหน้าที่มากวาดล้างหนูที่มีชุกชุม

งานนี้ไม่จบ! 'พ่อมดดำ' ปัดตบหัว รองนายกฯอบจ.เมืองแปดริ้ว

พ่อมดดำ ปัด ตบหัว รองนายกฯอบจ.แปดริ้ว ย้ำ แค่ทักทายลูกน้องเก่า ไม่สนอีกฝ่ายเตรียมแจ้งความเชื่อจงใจปั่นเรื่องหวังผลการเมือง ฝาก ตร.กวดขันมือปืน-อาวุธสงคราม ช่วงใกล้เลือกตั้ง

ไล่ออก ตร.อีกล็อต

คืบหน้าไปอีกหนึ่งก้าว วงประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 11/2565 ที่มี บิ๊กตู่-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหมเป็นประธาน มีมติเห็นชอบให้ อุทธรณ์ คำพิพากษาศาลปกครองที่ให้เพิกถอนประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่องแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ ลงวันที่ 7 ก.ย.65

จับแท็กซี่เถื่อน ใช้ทะเบียนปลอมตระเวนรับผู้โดยสารกว่า 5 ปี ขยายผลจากร้านผลิต

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น.,พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น.และ พล.ต.ต.สมบูรณ์ เทียนขาว รอง ผบช.น. ร่วมกันแถลงข่าวการจับแท็กซี่เถื่อนสวมทะเบียนตระเวนรับผู้โดยสารมาแล้วกว่า 5 ปี