เลขาฯ ป.ป.ช. ตอบแล้ว หลังมีข่าวคณะอนุฯ ตีตก 'โจ๊ก' เอี่ยวเว็บพนันมินนี่

10 ก.พ.2568 - นายสาโรจน์ พึงรำพรรณ เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดเผยว่า การประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช.วันเดียวกันนี้ ไม่มีวาระการพิจารณาเรื่องเว็บพนันออนไลน์มินนี่ที่เชื่อมโยงไปถึงบิ๊กตำรวจ และยังไม่ทราบว่าวาระดังกล่าวจะนำเข้าสู่ที่ประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช.เมื่อใด ส่วนกระแสข่าวที่ว่าจะมีการประชุมเรื่องดังกล่าวในวันนี้นั้น ไม่เป็นความจริง รวมไปถึงไม่ทราบว่าคดีดังกล่าวจะมีผู้กระทำความผิดรายเดียวหรือไม่

ส่วนกรณีพนักงานสอบสวนนำพยานหลักฐานมายื่นเพิ่มเติมต่อคณะกรรมการ ป.ป.ช.เมื่อเช้าวันนี้นั้น เจ้าหน้าที่จะนำข้อมูลดังกล่าวไปสรุปและแจ้งให้ที่ประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช. ทราบต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แห่ฝากบ้านกับตำรวจ 3 พันหลัง 'บิ๊กต่าย' สั่งตรวจตราเข้ม

พล.ต.ท.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2569 นี้ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)

'ช่อ' หอบหลักฐานแจ้งความ 'นักการเมือง-IO' โพสต์บิดเบือน ยันไม่เคยบอกให้ทหารเปิดแผนการรบ

พรรณิการ์ วานิช กรรมการคณะก้าวหน้า แจ้งความกรณีมีการเผยแพร่ข้อความบิดเบือนที่ตนไปพูดในรายการหนึ่ง

ตร.คุมเข้มรอบ 'สุวรรณภูมิ' ผวาโดรนปริศนาใกล้สนามบิน

พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว พร้อมด้วยรองผู้กำกับการฝ่ายป้องกันและปราบปราม ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ ตั้งจุดตรวจจุดสกัดบนถนนสุวรรณภูมิสาย 3

เศร้า! คนงานก่อสร้างวัย 35 ถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิต เหตุดัดแปลงใช้พัดลมแอร์

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีคนถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตภายในบ้านที่อยู่ระหว่างก่อสร้างแห่งหนึ่ง