เด้ง 4 ตำรวจมหาชัยเข้ากรุ เซ่นบัตรแรงงานต่างด้าว 500 บาท

21 เม.ย.2565 - พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค7 มีคำสั่งด่วนเรื่องให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการ เพื่อให้การบริหารราชการของตำรวจภูธรภาค 7 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เกิดความเหมาะสม และมิให้เกิดความเสียหายต่อทางราชการ จึงมีคำสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฎิบัติการตำรวจภูธรภาค 7 โดยขาดจากการปฎิบัติหน้าที่จากตำแหน่งเดิมทั้ง 4 นาย ดังนี้

1.พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร

2.พ.ต.ท. ชุมพร ฉัตร์สงวนชัย รอง ผกก.ป.สภ.เมือง

3.พ.ต.ต.ธนภัทร เหล่าทอง สวป.

4.ดาบตำรวจณัฐพงศ์ สิงห์ยะบุศย์ ผู้บังคับหมู่

ให้ไปปฏิบัติตามคำสั่งตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนพ.ศ.2565นี้จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ส่วนสาเหตุการสั่งย้ายด่วนเข้ากรุให้มีผลทันทีในวันนี้ คาดกันว่าน่าจะมาจากปัญหาแรงงานข้ามชาติที่ลักลอบเข้าเมืองสมุทรสาครอย่างผิดกฎหมายโดยมีการออกบัตรติดรูปถ่ายของแรงงานต่างด้าวทุกคนเป็นจำนวนมากในราคาใบละ 500 บาทต่อเดือน จนมีการร้องเรียนและส่งต่อกันในโลกออนไลน์อย่างโจ่งแจ้งจนเป็นผลให้มีการเด้งฟ้าผ่าในวันนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่เมาอาละวาด ควงมีดบุกฟันชายวัย 29 เจ็บสาหัส ปมขัดใจเรื่องกีฬาสี ทั้งที่ไม่รู้จักกัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยสมปรารถนา 2 หมู่ 3 ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ผบ.ตร. ยกย่องหัวใจตำรวจภาคใต้ เสียสละช่วยเหลือประชาชน แม้ตนเองเป็นผู้ประสบภัย

ผบ.ตร. ยกย่องหัวใจตำรวจภาคใต้ "ผู้เสียสละ" เร่งช่วยเหลือประชาชน แม้ตนเองเป็นผู้ประสบภัย ย้ำ "ตำรวจคือครอบครัวเดียวกัน" พร้อมดูแลสวัสดิการเต็มที่

บึ้มสนั่น! หนุ่มโรงงานลอบทำพลุขายปีใหม่ พลาดเจ็บสาหัส

ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบนจังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเกิดเหตุพลุระเบิด ที่ห้องเช่าเป็นห้องแถว หมู่ที่ 3 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ