
17 มิ.ย. 2565 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครราชสีมารายงานว่า เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา นางสาวอรนิชา จีนทะ อายุ 29 ปี ชาวบ้านบ้านหนองสะแก หมู่ 7 ต.โนนค่า อ.สูงเนิน จ. นครราชสีมา ได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้ที่สภ.สูงเนิน เพื่อเป็นหลักฐานที่ถูกรางวัลลอตเตอรี่ 1 ใบ เป็นรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 16 มิถุนายน 2565 เลขรางวัล 361807 จำนวนเงิน 6 ล้าน ซึ่งมีญาติพี่น้องภายในบ้านและใกล้เคียงต่างพากันมาเยี่ยมเยือนที่บ้านและแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก
โดยนางสาวอรนิชา จีนทะ อายุ 29 ปีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 เปิดเผยว่า ตอนแรกที่ตนจะซื้อเลขที่คิดในใจคือเลข 507 แต่คนขายลอตเตอรี่บอกว่าไม่มีเลขดังกล่าวนี้ จึงบอกงั้นเอา 07 ก็ได้ แต่ให้ทางแม่ค้าหยิบให้จำนวน 1 ใบ พอกลับมาบ้านก็มาดูเลขรางวัลที่จะออกในงวดนี้ก็ปรากฏว่าตนถูกรางวัลที่ 1 ตอนนั้นช็อกและตกใจมากเพราะไม่คาดคิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1 แถมยังเป็นเลขที่ไม่ได้ตั้งใจซื้อด้วย ตอนนี้ก็ดีใจมากพ่อแม่และน้องก็ต่างพากันมาแสดงความยินดี
อย่างไรก็ตามเงินจำนวน 6 ล้านบาท จะเอาไปใช้หนี้ที่ค้างชำระอยู่หลายอย่างและใช้จ่ายในครอบครัว ให้พ่อแม่และเป็นทุนการศึกษาให้ลูกหลานต่อไป.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จับปั๊มขายน้ำมันหนีภาษี โดนค่าปรับอ่วมกว่า 2.5 ล้านบาท
นายณธัชพงศ์ เผ่าผาง ผอ.สนง.สรรพสามิตภาคที่ 3 สั่งการให้นายไชยรัตน์ ชื่นใจฉ่ำ ผอ.ส่วนตรวจสอบ ป้องกันและปราบปรามสำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 3 (หัวหน้าชุดเฉพาะกิจในการกำกับดูแลและปราบปรามการกระทำผิด
โคราชคึกคัก! เปิดเวที Town Hall “อวดเมือง” ระดมพลังทั้งจังหวัด เตรียมจัด K-BATTLE International Street Culture Festival ปลุกเศรษฐกิจ–สร้าง City Branding ใหม่ของเมือง
สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ร่วมกับจังหวัดนครราชสีมา
ประชาชนในเทศบาลเมืองโคราช กว่าครึ่งเดือดร้อนขาดน้ำประปา นายกเล็กยันไม่กระทบช่วงสงกรานต์
ชาวเมืองย่าโมครึ่งเมืองเดือดร้อนขาดแคลนน้ำประปา นายกเล็กนครฯเร่งอัดฉีดรถบรรทุกน้ำกว่า 10 คันออกแจกจ่ายให้ทั่วถึง เผยตั้งแต่ระบบไฟฟ้าทั้ง 6 โรงกรองน้ำให้เสถียรใช้เวลา 2-3 วันอย่างช้าไม่เกินนี้ ยืนยันสงกรานต์มีน้ำให้เล่นแน่นอน แต่ก็ขอให้ช่วยกันประหยัดน้ำ เพราะทรัพยากรน้ำมีคุณค่า
รวบแล้ว! คนร้ายขโมยตู้เซฟอินฟลูดัง 'มดออย'
รวบแล้วคนร้ายขโมยตู้เซฟอินฟูลดัง มดออย ที่แท้เป็นช่างเทคนิคของคอนโดรวมหัวกับเพื่อน ปิดระบบวงจรปิด ก่อนก่อเหตุยกตู้เซฟหนี
วิกฤตน้ำมันลาม! วัดดังโคราชจ่อหยุดบริการเผาสัตว์เลี้ยง
วิกฤตน้ำมันลุกลาม! กระทบถึงเตาเผาสัตว์เลี้ยง ส่อหยุดบริการเพราะไม่มีน้ำมันใช้ ทำคนรักสัตว์เดือดร้อน

