สาวโคราชดวงเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 แม่ค้าให้โชค

17 มิ.ย. 2565 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครราชสีมารายงานว่า เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา นางสาวอรนิชา จีนทะ อายุ 29 ปี ชาวบ้านบ้านหนองสะแก หมู่ 7 ต.โนนค่า อ.สูงเนิน จ. นครราชสีมา ได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้ที่สภ.สูงเนิน เพื่อเป็นหลักฐานที่ถูกรางวัลลอตเตอรี่ 1 ใบ เป็นรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 16 มิถุนายน 2565 เลขรางวัล 361807 จำนวนเงิน 6 ล้าน ซึ่งมีญาติพี่น้องภายในบ้านและใกล้เคียงต่างพากันมาเยี่ยมเยือนที่บ้านและแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

โดยนางสาวอรนิชา จีนทะ อายุ 29 ปีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 เปิดเผยว่า ตอนแรกที่ตนจะซื้อเลขที่คิดในใจคือเลข 507 แต่คนขายลอตเตอรี่บอกว่าไม่มีเลขดังกล่าวนี้ จึงบอกงั้นเอา 07 ก็ได้ แต่ให้ทางแม่ค้าหยิบให้จำนวน 1 ใบ พอกลับมาบ้านก็มาดูเลขรางวัลที่จะออกในงวดนี้ก็ปรากฏว่าตนถูกรางวัลที่ 1 ตอนนั้นช็อกและตกใจมากเพราะไม่คาดคิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1 แถมยังเป็นเลขที่ไม่ได้ตั้งใจซื้อด้วย ตอนนี้ก็ดีใจมากพ่อแม่และน้องก็ต่างพากันมาแสดงความยินดี

อย่างไรก็ตามเงินจำนวน 6 ล้านบาท จะเอาไปใช้หนี้ที่ค้างชำระอยู่หลายอย่างและใช้จ่ายในครอบครัว ให้พ่อแม่และเป็นทุนการศึกษาให้ลูกหลานต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.เร่งคลี่คลายคดีฆ่าโหด 2 ศพ สแกนพื้นที่จุดเกิดเหตุหาหลักฐานเพิ่ม

ความคืบคดีฆาตกรรมโหดหญิงสาวและชายชาวต่างชาตินิรนามถูกฆ่าเปลือยแล้วฝังดินโบกปูนอำพรางศพไว้ภายในป่าชุมชนตำบลทุ่งอรุณ ท้องที่บ้านปอพราน หมู่ที่ 1 ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา

เร่งสืบจากหมายเลขซิลิโคนเสริมอก ไขคดีฆ่าฝังดินโบกปูน 2 ศพปริศนาที่โคราช

ความคืบหน้าพบศพหญิงสาวและชายนิรนามถูกฆ่าเปลือยแล้วฝังดินโบกปูนอำพรางศพไว้ภายในป่าชุมชนตำบลทุ่งอรุณ ท้องที่บ้านปอพราน หมู่ที่ 1 ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ห่างจากทางหลวงหมายเลข 224 สายโชคชัย – ครบุรี ประมาณ 500 เมตร หลังจากได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา

เร่งไขปริศนารอยสัก พบกระสุนเจาะหัว 2 ศพถูกฆ่าโบกปูนฝังดินกลางป่า

ความคืบหน้าคดีพบศพหญิงสาวและชายนิรนามถูกฆ่าเปลือยแล้วฝังดินโบกปูนอำพรางศพไว้ภายในป่าชุมชนตำบลทุ่งอรุณ ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ห่างจากทางหลวงหมายเลข 224 สายโชคชัย – ครบุรี ประมาณ 500 เมตร

โคราชอ่วม! น้ำป่าทะลักท่วมถนนมิตรภาพสายเก่าเมืองปากช่อง

ปภ.นครราชสีมา รายงานเกิดฝนตกหนักในเขตพื้นที่เทศบาลเมืองปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ส่งผลให้น้ำท่วมเส้นทางหมายเลข 2422 (ถ.มิตรภาพ สายเก่า) บริเวณหน้าโรงทอกระสอบปากช่อง เนื่องจากน้ำระบายลงสู่ลำตะคองได้ช้า ระดับ

'ชาวโคราช' รวมพลังปลูกต้นไม้ประจำในหลวง ร.10 เฉลิมพระเกียรติในโอกาสมหามงคล

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 โดยมีนายชูศักดิ์ ชุนเกาะ รอง ผวจ.นครราชสีมา