
1 ส.ค.2565-ความคืบหน้าหลังเกิดเหตุแผ่นปูนความยาวกว่า 10 เมตร น้ำหนักประมาณ 5 ตัน ที่อยู่ระหว่างก่อสร้างสะพานกลับรถบริเวณหน้าโรงพยาบาลวิภาราม ถนนพระราม 2 กม. 34 ต.บางกระเจ้า อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร พังถล่มลงมาทับรถยนต์หลายคันในช่องทางด่วนขาเข้ากรุงเทพมหานคร ช่วงเวลา 20.30 น.วันที่ 31 ก.ค.2565 ที่มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 รายติดอยู่ในซากรถเก๋ง เชฟโรเลต ทะเบียน ชธ 6271 กทม และมีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 3 รายนั้น ต่อมาผู้บาดเจ็บเสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย
ส่วนรถยนต์ที่ได้รับความเสียหายมีทั้งหมด 4 คัน หนึ่งในนั้นเป็นรถบรรทุกน้ำมันโชคดีที่รถคันดังกล่าวได้ขับไปส่งน้ำมันให้ลูกค้าหมดแล้วอยู่ในช่วงขากลับจึงไม่มีน้ำมันบรรจุอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่ได้ปิดถนนใช้เครื่องมือตัดถ่างเพื่อทำการนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ และช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ส่วนแผ่นปูนที่ถล่มลงมาเจ้าหน้าที่ได้มีการประสานรถเครนให้มายกออกเพื่อเปิดเส้นทางการจราจรให้สามารถกลับมาใช้ได้โดยเร็ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นายกฯ ยันเหตุคลังอาวุธบึ้มเป็นอุบัติเหตุไม่ใช่วินาศกรรม
นายกฯ ยันเหตุคลังอาวุธระเบิด เป็นอุบัติเหตุทางเทคนิค ไม่ใช่วินาศกรรม เข้มการเก็บดูอาวุธ-ยุทธภัณฑ์ ยันไม่มีเชื่อมโยง ไทย-กัมพูชา เผย คุย ผบ.ทบ. อัปเดตสถานการณ์ชายแดน
ไฟไหม้! โรงปลูก-แปรรูปกัญชา วอดทั้งหลัง
ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้โรงงานผลิตกัญชาครบวงจรภายในซอยเพชรเกษม 91 หมู่ 3 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน
สลด! ชายปริศนานอนขวางรางรถไฟ ม้าเหล็กทับร่างแหลก
พนักงานสอบสวน สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณทางรถไฟช่วงก่อนเข้าสถานีมะม่วงสองต้น
ต่อหน้าต่อตา! รวบชายวัย 50 แจกแบงค์พันว่อนชุมชน อ้างเก็บเงินฌาปนกิจสงเคราะห์
ชุดเคลื่อนที่เร็วบุกรวบชายต้องสงสัย ถือแบงค์ 1,000 เป็นปึกวิ่งเข้าวิ่งออกตามบ้าน อ้างตามเก็บเงินเงินฌาปนกิจสงเคราะห์
รถบรรทุกเลี้ยวเกี่ยวสายเคเบิล ดึงเสาไฟฟ้าล้มระเนระนาด 70 ต้น ยาว 2 กม.
เมื่อเวลา 00.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุกพ่วงเกี่ยวสายไฟฟ้าจนทำให้มีเสาไฟฟ้าหักโค่นจำนวนมาก เหตุเกิดถนนสุขุมวิทขาออก มุ่งหน้าบางปู บริเวณสะพานทางเข้าชั่วคราวนิคมอุตสาหกรรมบางปู

