
“รังสิมันต์ โรม” ลงพื้นที่ภูเก็ต หอบ 3 นโยบายหลักส่งตรงว่าที่ผู้สมัครลงทำงาน มั่นใจธงสีส้ม พรรคก้าวไกลสะบัดชัยในภูเก็ต
11 ก.ย.2565 – นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล กล่าวว่า พรรคก้าวไกล สนับสนุนว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีความมั่นใจว่า ก่อนหน้านี้ได้รับการสนับสนุน จากประชาชนชาวภูเก็ต จำนวนมาก รอบที่แล้วของการเลือกตั้ง ได้คะแนนรวมกว่า 42,000 คะแนน และคิดว่าเป็นโอกาสในส่วนพรรคก้าวไกลที่จะปักธงสีส้ม ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะมี 3 เขต
“ค่อนข้างมั่นใจว่าในเขตจังหวัดภูเก็ต การเลือกตั้งทุกเขตมีลุ้น เราสามารถมองอย่างหวังชัยชนะได้ทั้ง 3 เขต ในจังหวัดที่พรรคก้าวไกลเราตั้งใจจะทุ่มสรรพกำลังเพื่อเอาชนะให้ได้ บอกได้เลยว่าทุกเขตในจังหวัดภูเก็ตพรรคก้าวไกลเน้นเป็นพิเศษ” นายรังสิมันต์ กล่าว
นายรังสิมันต์ กล่าวด้วยว่า ทั้งนี้จะมีการชูนโยบาย ดังนี้ 1.สวัสดิการประชาชน ต้องการเห็นพี่น้องมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เขาทำงานหนักเพื่อประเทศของเรา เขาต้องได้รับการดูแล 2. การกระจายอำนาจ ต้องยอมรับว่าเราเป็นเมืองที่สร้างเม็ดเงินเข้าประเทศเยอะ คำถาม คือ เม็ดเงินกลับมาพัฒนาภูเก็ตมากแค่ไหน สาเหตุเกิดจากการที่ภูเก็ตไม่เกิดการกระจายอำนาจที่ดีพอ เราจะผลักดันในการกระจายอำนาจ
3.การพัฒนาเศรษฐกิจเรื่องท่องเที่ยว คิดว่าภูเก็ตต้องเป็นเมืองที่มีการท่องเที่ยวในระดับที่ไม่ใช่แค่ในประเทศไทย มองไกลไปถึงระดับภูมิภาค เป็นหนึ่งในเมืองที่ก่อนตายต้องไปให้ได้ ทั้งนี้เรียกได้ว่า 3 นโยบายหลักดังกล่าวจะเป็นนโยบายสำคัญของพรรคก้าวไกลในการผลักดันให้ผู้สมัครของพรรคใช้ในการหาเสียงและพูดคุยกับประชาชนต่อไป
ทั้งนี้ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.พรรคก้าวไกล จังหวัดภูเก็ต ประกอบด้วย เขต 1 ว่าที่ร้อยตรีสมชาติ เตชถาวรเจริญ ,เขต 2 นายฐิติกันต์ ฐิติพฤฒิกุล, เขต 3 ได้มีการเตรียมบุคคลไว้คือ ว่าที่ผู้ลงสมัครเขต 3 คือ นายเฉลิมพงศ์ แสงดี โดยรอ กกต. ประกาศเขตอย่างชัดเจน.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แนะพรรคชนะหาเงิน 100 ล้าน เตรียมเลือกตั้งใหม่ดีกว่า
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และอดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ลับ หรือ ไม่ลับ
ขย้ำต่อ! ร้อง ปปง. สอบ 'สุริยะ' ปมซื้อเจ็ตหรูจาก 'เบน สมิธ'
'ศรีสุวรรณ' ร้อง ปปง. จี้สอบธุรกรรมการเงิน 'สุริยะ' ปมซื้อเครื่องบินเจ็ตหรูมูลค่า 862 ล้าน จาก 'เบน สมิธ'
We Watch จี้ กกต.รับผิดชอบจัดเลือกตั้งผิดพลาด ชำแหละหลายจุดส่อไม่โปร่งใส ลั่นหากทำไม่ได้ลาออกไป
We Watch เรียกร้อง กกต. รับผิดชอบความผิดพลาดในการจัดการเลือกตั้ง 69 พร้อมขอให้ชี้แจงข้อเท็จจริงทุกข้อกล่าวหาทุกขั้นตอนอย่างโปร่งใส ชี้ หากเรียกความเชื่อมั่นจากประชาชนกลับมาไม่ได้ควรลาออก
เลิกแถ! โบว์ ณัฏฐา สะกิด กกต. ควรยอมรับว่าผิด 'บาร์โค้ด' ทำให้โหวตไม่เป็นความลับ
โบว์ ชี้คนทั้งประเทศรู้แล้วว่าเขามีความเสี่ยงที่จะถูกเช็คว่าโหวตให้ใครไป คราวนี้ใครรับเงินซื้อเสียงมาก็ยิ่งไม่กล้าโหวตคนอื่น
คนไทยเอือม! เลือกตั้งผ่านไปสัปดาห์ ยังย่ำอยู่กับที่
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หนทางตีบตัน เลือกตั้งผ่านมา 7 วันแล้ว พรรคไหนได้กี่เสียงชัดๆ ยังไม่มี
'ภูเก็ต' กวาดบาร์รัสเซียพ่วงจ้างต่างด้าวเมียนมา
บุกจับ บาร์รัสเซีย ลักลอบเปิดสถานบริการ ลักลอบจำหน่าย บารากู่ จ้างชาวเมียนมา ทำงานยึดของกลางจำนวนมาก

