'วันชัย' ทิ้งเก้าอี้ ส.ส.สงขลา ลงสมัครนายกเทศมนตรีนครสงขลา กองเชียร์เพียบ

"วันชัย ปริญญาศิริ" ส.ส.สงขลา เขต 1 พลังประชารัฐ ลาออกจากสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร มาลงสมัครนายกเทศมนตรีนครสงขลา (แทนตำแหน่งที่ว่าง) บรรยากาศการมาสมัครของอดีต ส.ส.วันชัย มีกองเชียร์มารอเชียร์หน้าเทศบาลนครสงขลาเพียบ ขณะนี้มีผู้มาสมัครแล้ว รวม 3 คน

6 ต.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (5 ต.ค.) ที่บริเวณหน้าเทศบาลนครสงขลาอำเภอเมือง จังหวัดสงขลา วันนี้เป็นวันที่ 3 ของการเปิดรับสมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครสงขลา (แทนตำแหน่งที่ว่าง) มีกองเชียร์ของนายวันชัย ปริญญาศิริ ส.ส.สงขลา เขต 1 พลังประชารัฐ ลาออกจากสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร มาลงสม้ครนายกเทศมนตรีนครสงขลา มายืนรอรับนายวันชัย ปริญญาศิริ ที่เดินทางมาลงสมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครสงขลา เมื่อได้พบกับกองเชียร์แล้ว ก็ได้ขึ้นไปที่ห้องประชุมสารภี 2 ชั้น 5 สำนักงานเทศบาลนครสงขลา เพื่อสมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครสงขลา

หลังจากเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ได้มีผู้สมัครไปแล้ว เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2565 ซึ่งเป็นวันแรกของการเปิดรับสมัครฯ จำนวน 2 คน คือ นางภัสราภรณ์ พลฑา ผู้สมัครอิสระได้หมายเลข 1 และนายสมศักดิ์ ตันติเศรณี อดีตนายกเทศมนตรีนครสงขลา ทีมสงขลารวมพลัง ได้หมายเลข 2 สำหรับนายวันชัยสมัครเป็นคนที่ 3 ก็ได้หมายเลข 3 ตามที่ตั้งใจไว้ ในการเดินทางมาสมัครในวันนี้

เทศบาลนครสงขลา เปิดรับสมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครสงขลา (แทนตำแหน่งที่ว่าง) ระหว่างวันที่ 3 - 7 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมสารภี 2 ชั้น 5 สำนักงานเทศบาลนครสงขลา และจะมีการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครสงขลา ในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 08.00 - 17.00 น.

ทางเทศบาลนครสงขลา ได้จัดตั้งศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งประจำเทศบาลนครสงขลา ณ ห้องงานสารบรรณ งานบริหารงานทั่วไป สำนักปลัดเทศบาล (ชั้น 1) โทรศัพท์ 074-311015 ต่อ 152

สำหรับเขตการเลือกตั้งให้ถือเขตของเทศบาลนครสงขลาเป็นเขตเลือกตั้ง และมีหน่วยเลือกตั้งทั้งหมด จำนวน 94 หน่วยเลือกตั้ง

นายวันชัย ปริญญาศิริ อดีต ส.ส.สงขลา เขต 1 พปชร. กล่าวว่า วันนี้ทีมนครสงขลาสร้างสรรค์มีความพร้อมที่จะเข้ามาดูแลในทุกๆด้าน ทั้งสาธารณูปโภค ความเป็นอยู่ เศรษฐกิจสิ่งแวดล้อม ตลอดจน อยากเห็นพี่น้องในเขตเทศบาลนครสงขลามีรอยยิ้ม ที่เต็มไปด้วยความสุข ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ และจะพัฒนากีฬาให้ทุกคนในจังหวัดสงขลาได้เล่นกีฬาของจังหวัดสงขลาให้ได้ และต้องฝากถึงพ่อแม่พี่น้องในเขตเทศบาลนครสงขลาทุกท่าน ขอให้สนับสนุนทีมนครสงขลาสร้างสรรค์ เพื่อจะได้ทำงานและพัฒนา บริหารเทศบาลนครสงขลาเพื่อลูกหลานของเราต่อไปในอนาคต

หลังจากนั้นได้ลงมาพบกับกองเชียร์ที่ถือป้ายเชียร์หมายเลข 3 อยู่ด้านหน้าเทศบาลนครสงขลา พร้อมกับเสียงเชียร์ให้กำลังใจ หมายเลข 3 สู้ๆ หมายเลข 3สู้ๆ อยู่ตลอดเวลา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ภูมิธรรม' ไม่ยี่หระ! ฝ่ายค้านคว่ำงบ 68 ลั่นรัฐบาล 314 เสียงแน่นปึ้ก

'ภูมิธรรม' เมิน​ฝ่ายค้านคว่ำร่างงบ 68 มั่นใจ​รัฐบาล​ 314​ เสียงเหนียวแน่น ​ สยบข่าวขับ พปชร. พ้นพรรคร่วม ยัน​ยังคุยกันดีกับ 'ธรรมนัส'

'ณัฏฐ์ชนน' ลั่นกลางสภา 'ปฏิวัติการศึกษาเพื่อแก้ปัญหาประเทศ' ชำแหละ 8 จุดอ่อน ระบบการศึกษาไทย

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.2567 นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสงขลา พรรคภูมิใจไทย อภิปรายร่างพระราชบั

'ป๊อด-ธรรมนัส' ประสานเสียงปัดกระแส พปชร. จ่อถูกเขี่ยทิ้งพ้นรัฐบาล

พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคพลังประชารัฐ

'ธรรมนัส' โต้ พปชร.ร้าวหนัก หลัง 'แม้ว' ทิ้งบอมบ์ 'ป้อม'

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เปิดเผยถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่า สส.ภายในพรรคพลังประชารัฐ จะไปให้กำลังใจ พล.อ.ประวิตร

‘เจ้าสำนัก’ แขวะ ‘เจ้าป่า’ เด็ก พปชร.นิ่ง ยี่ห้อ ‘ลุง’ ไม่ขลังแล้ว?

ในทางการเมือง ไม่มีใครไม่รู้ว่า เจ้าป่า หมายถึง บิ๊กป้อม-พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ