อาลัย ‘ร.อ.ชินดนัย’ เสียชีวิต BRN ลวงบึ้ม จนท.ขณะตรวจที่เกิดเหตุ

13 พ.ย.2565-เพจทหารนอกค่าย โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า อาลัย “ทหารกล้า” ร.อ.ชินดนัย แร่ทอง เสียชีวิตขณะเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดและซุ่มยิงคนหาของป่า ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ร.อ.ชินดนัย แร่ทอง ตำแหน่ง นายทหารยุทธการและการฝึก สังกัด ร.153 พัน.3 ด้วยครับ

ทั้งนี้ เกิดเหตุเมื่อวันที่ 13 พ.ย.65 เวลา 11.30 น. พื้นที่ ต.จะแนะ อ.จะแนะ จ.นราธิวาส กลุ่ม BRN ลอบวางระเบิดเสาไฟและยิงชาวบ้านหาของป่า ลวง จนท. ให้เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อ จนท. เดินทางมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ คนร้ายได้จุดชนวนระเบิดเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือ 1. ร.อ.ชินดนัย แร่ทอง (บาดเจ็บสาหัส อยู่ระหว่างกู้ชีพ ณ รพ.จะแนะ) ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว 2. ส.อ.อภิสิทธ์ หมัดสกุล (ขาหัก รักษาตัว รพ.จะแนะ)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร. เสียใจ สารวัตรสืบสวนบันนังสตา เสียชีวิต ถูกลอบวางระเบิดรถยนต์

พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 17 ก.พ.66 เวลาประมาณ 11.30 น. สภ.บันนังสตา จ.ยะลา ได้รับแจ้งเหตุระเบิดรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ ของตำรวจ ระหว่างเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เผารถทำถนนของ บริษัท ยะลาไฮเวย์ เมื่อคืนที่ผ่านมา

ทหารใช้เวทีสภาสันติสุข สยบเฟกนิวส์

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกรรมการผู้แทนพิเศษของรัฐบาลในการแก้ปัญหาจังหวัดชายแดนใต้ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ อบต.บาเจาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส

ป่วนใต้! ระเบิดรางรถไฟซ้ำจุดเดิม จนท.ซ่อมบำรุงทางบาดเจ็บ 7 ราย

หลังเหตุรถไฟขบวนรถสินค้าบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ขบวนที่ 707 หาดใหญ่-ปาดังเบซาร์ ตกรางในพื้นที่บ้านท่าโพธิ์ ระหว่างคลองแงะ-สะเดา พื้น

จนท.เคลียร์พื้นที่จุดเกิดเหตุลอบวางระเบิดรถไฟ

เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการเข้าเคลียร์พื้นที่จุดเกิดเหตุลอบวางระเบิดรถไฟ ทางการข่าวพบความเคลื่อนไหวของ นายอัซมัน เปาะเล๊าะ แกนนำก่อความไม่สงบมาสำรวจเส้นทางก่อนเกิดระเบิดคาดเป็นการตอบโต้เจ้าหน้าที่รัฐที่วิสามัญโจรใต้หลายเหตุการณ์

พท. เต้นแจงรายวัน! 'ทักษิณ' ไม่ได้สั่งการเหตุกรือเซะ-ตากใบ

'รองโฆษกเพื่อไทย' ย้ำ ‘ทักษิณ’ ขอโทษพี่น้องชาวมุสลิมเหตุกรือเซะ-ตากใบ อ้างไม่ได้สั่งการ โบ้ยผิดพลาดลำเลียงผู้ต้องหา ขู่ ปชป. ระวังคนใต้ ไม่เลือก ส.ส. ซ้ำรอย กทม.