คนร้ายยิงชาวบ้าน อ.บันนังสตาดับหลังไปหาภรรยาแล้วชิงรถกระบะไปเผาเสียหายทั้งคัน ตำรวจเร่งหาสาเหตุ
07 ธ.ค.2565 - เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 ธ.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.บันนังสตา จ.ยะลา รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบันนังสตา ว่ามีราษฎรจำนวน 1 ราย ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะนี้ศพอยู่ที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลบันนังสตา จึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง รุดไปตรวจสอบ ทราบชื่อในเวลาต่อมาว่า คือ นายซุลฮาฟี สะตีมือมะ อายุ 36 ปี อาศัยหมู่ที่ 9 บ้านเจาะปันตัง ต.บันนังสตา อ.บันนังสตา จ.ยะลา
จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายซุลฮาฟีได้มาที่บ้านพักของภรรยา เลขที่ 28/2 หมู่ที่ 2 บ้านกำปงลาแล(บ้านย่อยบ้านบาเจาะ) ต.บาเจาะ อ.บันนังสตา จ.ยะลา กำลังจะขึ้นรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน 4 ประตู สีบรอนซ์เทา เพื่อกลับบ้านพักในพื้นที่บ้านเจาะปันตัง ต.บันนังสตา อ.บันนังสตาจ.ยะลา มีคนร้าย จำนวน 2 คน ใช้อาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม.ยิงใส่ นาย ซุลฮาฟีจำนวนหลายนัด และได้นำรถยนต์ของนายซุลฮาฟี แล้วรีบขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว แล้วนำไปจอดทิ้งไว้บนถนนภายในบริเวณ บ้านอูแบ หมู่ที่ 1 ต.บาเจาะอ.บันนังสตา จ.ยะลา ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร แล้วนำน้ำมันเบนซินราดแล้วจุดไฟเผาทำลายจนได้รับความเสียหายทั้งคัน หลังก่อเหตุคนร้ายได้อาศัยความชำนาญในพื้นที่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สรุปว่าสาเหตุมาจากเรื่องใดต้องรอให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เพื่อสืบสวนสอบสวนอีกครั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สงกรานต์พระประแดงเดือด! โจ๋เมายิงสามีดับ เมียเจ็บ
พ.ต.อ.อภิชาติ ทองแพ ผกก.สภ.พระประแดง รับรายงานมีเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธปืน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย
ดร.นพดล แพร่บทความ 'สแกมเมอร์ยุคใหม่' เมื่อเด็กถูกบังคับให้เป็นคนร้าย
เมื่อเด็กจำนวนมากกำลังถูกบังคับให้เป็นคนร้าย ผู้ใหญ่จะปกป้องพวกเขา หรือจะผลักพวกเขาออกไปจากอนาคต เราอาจกำลังเห็นเด็กและเยาวชนจำนวนมาก ยืนอยู่ในฐานะผู้ต้องหา
3 วันอันตรายสงกรานต์ เซ่น 95 ศพ 'กทม.' ครองแชมป์
ที่กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) นายผดุงศักดิ์ สรุจิกำจรวัฒนะ ผู้ตรวจราชการกระทรวงคมนาคม ในฐานะประธานแถลงข่าวสรุปผลการดำเนินงานของศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน (ศปถ.) ช่วงเทศกาลสงกรานต์
สลด! กลางงานบุญ ต้นไม้ใหญ่โค่นทับเต็นท์พิธี ดับ 2 เจ็บระนาว
พ.ต.ท.นพรัตน์ มาเมือง รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้รับแจ้งเหตุต้นไม้ล้มทับประชาชน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราเหตุเกิดบริเวณสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ หรือถ้ำเขาเงิน
ปัตตานีเดือด! ดักยิง 'ผู้สมัครนายก อบต.ท่าน้ำ' ดับคาบ้าน
กองอำนวยการรักษาความความมั่นคงภายใน ภาค 4 ส่วนหน้า เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.25 น. เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนลอบยิง นายมะนาเซ ลอกอ ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าน้ำ

