สาวน้อยใจแฟน เขียนจดหมายลาตาย จุดเตาอั้งโล่รมควันฆ่าตัวในรถ

น้อยใจแฟน เขียนจดหมายลาตาย แล้วเอาเตาอั้งโล่จุดไฟเผาถ่าน รมควันฆ่าตัวตายในรถ บนสะพานเลียบทะเล ตอน 5 ทางลงข้าง อบจ.ชลบุรี คนขายหมึกริมทาง บอกว่า เห็นหญิงคนขับมาจอดตั้งแต่ 10 โมง

18 ก.พ.2566 - พ.ต.อ.ชนะไชย เกษมวงศ์ ผกก.สภ.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมพนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด พร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม จ.ชลบุรี รุดไปที่บริเวณบนสะพานเลียบทะเล ชลมารค์วิถี 84 พรรษา บริเวณหมู่ 2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ทางออกใกล้ สำนักงาน อบจ.ชลบุรี หลังมี นาย นนท์นชลินทร์ มะแสน อายุ 51 ปี พ่อค้าขายหมึกย่างอยู่ห่างจุดเกิดเหตุไม่ไกลนัก

เมื่อไปถึง พบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า แคมรี่ สีขาว ทะเบียน กง 3045 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่บนสะพานใหม่เลียบทะเล พบหญิงคนขับ ชื่อ นางสาว ฟารีญา สดิน อายุ 32 ปี บ้านตามบัตรประชาชนที่ทิ้งไว้ในรถคือ 231 ม.7 ต.ท่าช้าง อ.บางกร่ำ จ.สงขลา นั่งเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับ มาไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง โดยมีกลิ่นถ่านจากเตาอั้งโล่จุดไฟทิ้งไว้ที่วางเท้าฝั่งผู้โดยสาร

ตร.ตรวจสอบ พบกระดาษ เอ4 เขียนใจความลาตายไว้ว่า ขอให้โชคดีนะกับการเริ่มตัวชีวิตใหม่ ญามันนิสัยไม่ดีจริงๆ แหล่ะ ไม่ต้องวำกลัวนะ เรื่องของเรา มันจะตายไปกับญา มีความสุขมาก ๆ กับคนที่คุณเลือก จำวันนั้น เมื่อปี 61 ได้มั้ย วันที่ญาทะเลาะกับเค้า แล้วคุณขอให้ญาอยู่กับคุณอีก 20 ปี รั้งญาไว้ทำไมถ้าไม่รั้งญาไว้ตอนนั้น ญาคงไม่ทน ให้เค้ามาเหยียบย่ำศักดิ์ศรีญาขนาดนี้หรอก พอตอนนี้ญาทนไม่ไหว คุณบอกญานิสัยไม่ดี ใส่ร้ายเค้า ทั้งๆ ที่ตอนนั้น คุณบอกให้ญาอยู่ เจ็บไว้การขอเลิก ก็เหตุผลที่บอกว่า ญานิสัยไม่ดี ญาไปทำร้ายคนของคุณนี่แหล่ะ ทั้งๆ ที่ญาโดนใส่ร้ายต่างๆนาๆ ผิดที่ญา คิดอะไร โดนอะไรมาก็พูดออกไป ไม่ได้แสดงว่าเป็นคนดี เหมือนคนของคุณ

ตร.สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะน้อยใจ และหาทางออกไม่ได้ จึงมาฆ่าตัวตายเพื่อแก้ปัญหา อย่างไรก็ตาม จะส่งศพหาสาเหตุที่แท้จริง และติดตามญาติมารับศพต่อไป

นายนนท์นลินทร์ คนขายหมึก กล่าวว่า ตนขายหมึกอยู่ใกล้เคียง พบรถคันนี้มาจอดตอน 10 โมงเช้า ก็ไม่ได้สนใจคิดว่า มาจอดชมวิวตามปกติ ตนก็ไม่ได้สนใจ ตนเห็นว่าจอดนานเกินเหตุ จนเดินทางมาดู ตอนบ่าย 3 โมง พบเป็นศพดังกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.พัทยา ดำเนินคดีหนุ่มขับกระบะแต่งซิ่ง พ่นควันดำโขมงริมหาดพัทยา

จากกรณี สื่อสังคมออนไลน์เผยแพร่คลิปวิดีโอ รถกระบะ อีซูซุ ดีแมกซ์ ออนิว สีดำ ทะเบียน บห 2243 พระนครศรีอยุธยา เร่งเครื่องพ่นควันดำฟุ้งกระจายทั่ว บนถนนเลียบชายหาดพัทยา ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว บริเวณปากทางเข้าถนนวอล์กลิ้งสตรีท พัทยาใต้ ท่ามกลางรถจักรยานยนต์ที่ขับตามหลัง ร

ดับสลด! นักเรียน ม.5 กระโดดตึกชั้น 4 ต่อหน้าเพื่อน เผยผู้ตายโพสต์บอกล่วงหน้า

สลดนักเรียนชาย ม.5 โรงเรียนมัธยม ใน อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ กระโดดตึกชั้น 4 ต่อหน้าเพื่อนร่างกระแทกพื้นสาหัส ครูเร่งนำส่ง รพ.ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ตร.ตรวจสอบพบก่อนเกิดเหตุ 10 ชั่วโมง ผู้ตายโพสต์ข้อความใน Instagram ส่วนตัว “จะตลกแค่ไหนวะถ้าพรุ่งนี้กูโดดตึก” เร่งสาเหตุ