หัวอกพ่อ! สุดทนลูกสาว 7 ขวบถูกตบหน้าจนเป็นรอยมือ โร่ร้องขอความเป็นธรรมที่โรงเรียน

พ่อสุดทน ลูกสาววัย 7 ขวบถูกตบหน้าจนบาดเจ็บ  จนไม่กล้าไปโรงเรียน ขึ้นโรงพักแจ้งความตำรวจ  พร้อมขอความเป็นธรรมที่โรงเรียนช่วยสางปัญหา

19 ก.พ.2566 – นายสมาท นาเจริญ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 บ้านบางใหญ่ ต.บางนายสี อ.ตะกั่วป่า  จ.พังงา ได้เข้าเยี่ยมและตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังจากนายจีรวัฒน์ สุเด็น เป็นพ่อของผู้เสียหายเด็ก 7 ขวบถูกตบหน้าบาดเจ็บ บริเวณบ้านเลขที่ 7/9 หมู่ 4 ต.บางนายสี อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก นายจิรวัฒน์  นำข้อมูลไปโพสต์ในสื่อสังคมออนไลน์ว่าลูกสาวอายุ 7  ปี อยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอตะกั่วป่า ถูกครูสาวตบหน้าจนเป็นรอยนิ้วมือแดงบนใบหน้าด้านซ้าย จนทางพ่อต้องพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า และต่อมาได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ตะกั่วป่า เพื่อต้องการดำเนินคดีกับครูคนดังกล่าวตามขั้นตอนกระบวนการตามกฎหมาย ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้จนทำให้ลูกสาวไม่กล้าไปโรงเรียนอีกเลย

ด้านนายสมาท กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ทางคณะกรรมการโรงเรียนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะเรียกมาพูดคุยเพื่อหาทางออกและให้ความเป็นธรรมกันทั้ง 2 ฝ่ายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยมีรายงานว่าในวันพรุ่งนี้ทางคณะกรรมการโรงเรียน ครู ฝ่ายปกครองตะกั่วป่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ และบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพังงา จะลงพื้นที่ตรวจสอบข้องเท็จจริงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่อย่างไร

ทางด้านนายจีรวัฒน์  กล่าวว่า หลังจากลูกสาว อายุ 7 ปี ลูกสาวมีรอยแดงขึ้นเป็นลักษณะนิ้วมือปรากฏบนใบหน้า ก็ได้สอบถามลูกว่า ลูกไปโดนอะไรมา  ตอนแรกลูกสาวได้บอกว่าได้ลื่นล้ม ตนเองไม่เชื่อได้พยายามสอบถามแต่ลูกสาวไม่บอก จนเมื่อวันที่ 17 ก.พ. เวลาประมาณ 20.00 น.ลูกสาวได้บอกว่าได้ถูกคุณครูคนหนึ่ง เป็นคุณครูซึ่งสอนภาษาอังกฤษประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนบ้านแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 4 ตำบลบางนายสี อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ตบเข้าไปบริเวณใบหน้าด้านซ้าย จำนวน 1 ครั้ง  ผู้ปกครองจึงได้พาบุตรสาวไปตรวจร่างกายเพื่อให้แพทย์ตรวจสอบร่องรอยบาดแผลและทำการรักษาไว้แล้ว และต่อมาเมื่อวันที่ 17 ก.พ. ทางผู้ปกครองจึงมาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า เพื่อให้ดำเนินการต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งามหน้า! ครูโยนหนังสือใส่หัวเด็กจนเลือดซึม ดอดเงียบขอโทษผู้ปกครอง

บุรีรัมย์​ คืบหน้าผู้บริหารและครู​ ดอดเงีบบขอโทษแม่เด็ก ป.2 โดนโยนหนังสือ​ใส่หัวเลือดซึม​ ระบุตัดสินใจย้ายครูไปอยู่ฝ่ายอื่น แม่พอใจ​ ยอมลบโพสต์

รองโฆษก ปชป. ตอบชัดเหตุผลทำไม่ต้องจัดเวรเด็กนร. ทำความสะอาดห้อง

การเข้าเวรทำความสะอาดเป็นการสอนให้เด็กเรียนรู้การอยู่ในสังคมร่วมกัน มีความรับผิดชอบร่วมกัน ที่หากว่ามีคนทำห้องสกปรก คนเข้าเวรก็จะบ่นว่าคนที่ทำสกปรก

ชาวพังงา-ผู้สมัคร พท. แห่ร้อง กกต. จัดเลือกตั้งใหม่

นายกฤษ ศรีฟ้า ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.พังงา เขต 2 หมายเลข 4 พรรคเพื่อไทย ที่มีผลการเลือกตั้งเป็นลำดับที่ 2 แพ้เพียง 109 คะแนน พร้อมด้วยทีมทนายความ นำเอกสารหลักฐาน

นาทีชีวิต! ทำคลอดสาวเมียนมาบนรถ 3 ล้อพ่วงข้าง

นายมนัสศักดิ์ ยวนแก้ว ผู้ใหญ่บ้านน้ำเค็ม หมู่ที่ 2 ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้รับแจ้งว่ามีแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมาท้องแก่ นั่งเรือข้ามฟากมาจากฝั่งเกาะคอเขา

อึ้ง! เศรษฐาโหนฝนบอกปราศรัยตกหนักแสดงว่าจะชนะถล่มทลาย

'เศรษฐา' แนะอาหารเด็ดตลาดชิงปลาที่ภูเก็ตบอกต้องขนมจีนน้ำยาผสมไตปลา อึ้ง! โหนธรรมชาติบอกปราศรัยพังงานฝนกลุ่มหนักแสดงถึงจะชนะถล่มทลาย