สลด! ครูสอนดนตรียิงตัวตายในโรงเรียน ตร.เร่งสืบสาเหตุตั้งปม 3 ประเด็น

24 ก.พ.2566 - เมื่อเวลา 04.50 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.ปัญพิสิษฐ์ มิ่งเมือง สารวัตรสอบสวน สภ.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวตาย เหตุเกิดที่ภายในโรงเรียนอนุบาลบึงสามพัน ตั้งอยู่หมู่ที่ 3 ถนนสระบุรี-หล่มสัก บ้านซับสมอทอด ตำบลซับสมอทอด อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลบึงสามพัน และหน่วยกู้ภัยสว่างบึงสามพันธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสอนดนตรี อยู่ใกล้กับประตูทางเข้าโรงเรียนอนุบาลบึงสามพัน พบศพนายกตัญญู บุญดิษฐ์ อายุ 36 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ เข้าที่บริเวณขมับด้านขวา นอนเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่ที่บริเวณข้างล้อหลังด้านขวา ของรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 3728 เพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นรถของผู้ตาย ที่จอดไว้ที่บริเวณหน้าห้องสอนดนตรี ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบอาวุธปืนลูกซองสั้น ไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุนปืนติดคาในลำกล้อง กระเด็นอยู่ที่บนถนนคอนกรีตที่บริเวณหน้าอาคารเรียน

จากการสอบถาม นางศิริพร บุญดิษฐ์ อายุ 31 ปี ภรรยาผู้ตาย ซึ่งหลังทราบข่าวได้เดินทางมาดูศพนายกตัญญู บุญดิษฐ์ ผู้เป็นสามี พร้อมกับลูกน้อย จำนวน 2 คน เล่าว่า นายกตัญญูผู้ตาย กับตนและลูก 2 คน มีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 11 บ้านบ่อเดื่อ ตำบลหนองแจง อำเภอบึงสามพัน โดยนายกตัญญู บุญดิษฐ์ เป็นครูสอนดนตรีอยู่ที่โรงเรียนอนุบาลบึงสามพัน มาประมาณ 7- 8 ปี และทำธุรกิจขายเครื่องดนตรีอยู่ที่บ้าน โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อตอนเย็นวานนี้ นายกตัญญู ผู้ตาย ได้ขับรถยนต์เก๋งส่วนตัวมานอนเข้าเวรที่โรงเรียนอนุบาลบึงสามพัน ซึ่งตามปกตินายกตัญญู บุญดิษฐ์ เป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดีและมีนิสัยอัธยาศัยดี จนเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนครูและลูกศิษย์ มีนิสัยร่าเริง และไม่มีทีท่าว่ามีความเครียด จนถึงฆ่าตัวตายแต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งปมไว้ 3 ประเด็น คือ นายกตัญญู บุญดิษฐ์ มีโรคประจำตัว ปัญหาการทำธุรกิจ หรืออาจมีปัญหาเรื่องชู้สาว ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอผลการพิสูจน์หลักฐานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปรากฏการณ์หม่นมืด ช่วงพระจันทร์เต็มดวง

ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ปรากฏการณ์หม่น เมื่อจันทร์เต็มดวง

สาวโรงงานขวัญกระเจิง เงยหน้ามาเจอคนผูกคอตายที่ระเบียงห้องเช่า

ร.ต.อ.วิศรุต ชูโฉม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีชายผูกคอตนเองเสียชีวิต ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง หมู่ 6 ต.บ้านระกาศ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานแพทย์เวร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

สลด! เด็กเรียนเก่งเพิ่งจบ ม.6 ผูกคอตายคาห้องนอน

ผู้สื่อข่าวจังหวัดอำนาจเจริญรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ รับแจ้งเหตุ หญิงสาวอายุ 19 ปี ผูกคอตายที่บ้านพัก ในหมู่บ้านโคกช้างฮ้าย

สาวท้อง 6 เดือน เครียด! พยายามโดดตึก

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุมีหญิงพยายามจะทำร้ายตนเองโดยการจะกระโดดจากตึกเอื้ออาทร

งามหน้า! ครูโยนหนังสือใส่หัวเด็กจนเลือดซึม ดอดเงียบขอโทษผู้ปกครอง

บุรีรัมย์​ คืบหน้าผู้บริหารและครู​ ดอดเงีบบขอโทษแม่เด็ก ป.2 โดนโยนหนังสือ​ใส่หัวเลือดซึม​ ระบุตัดสินใจย้ายครูไปอยู่ฝ่ายอื่น แม่พอใจ​ ยอมลบโพสต์