สลด! กระบะพุ่งตกน้ำ 3 แม่ลูกติดอยู่ในรถเสียชีวิต

3 มี.ค. 2566 – ที่ จ.นครราชสีมา เมื่อเวลา 02.30 น. ร.ต.อ สันติ เลิศจันทึก สารวัตร (สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ ได้รับแจ้งเกิดเหตุสลดรถกระบะพุ่งตกลงไปในสระน้ำขนาดใหญ่ บ้านหนองบัวรี ต.ท่าช้าง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา จึงประสานหน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา จุดเฉลิมพระเกียรติ(ท่าช้าสง) พร้อมชุดประดาน้ำรวมกว่า 10 นาย รุดไปยังที่เกิดเหตุในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถที่จมน้ำมิดคันทั้ง 3 ราย เป็นหญิงทั้งหมด ในจำนวนนี้มีเด็ก 5 ขวบรวมอยู่ด้วย

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำขนาดใหญ่ ลึกกว่า 5 เมตร ห่างจากหมู่บ้าน 100 เมตร มีร่องรอยรถเสียหลักตกลงไปในสระน้ำ ทีมนักประดาน้ำ หน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา ลงพื้นที่ค้นหาริมสระน้ำจุดเกิดเหตุ พบรถกระบะอีซูซุ แค๊ป ดราก้อนอาย สีบรอนด์ทอง ทะเบียน ยจ 4929 นครราชสีมา จมอยู่ใต้น้ำมิดทั้งคัน ภายในห้องโดยสารและที่นั่งคนขับ พบผู้เสียชีวิต 3 รายติดอยู่ภายใน เป็นผู้หญิงทั้งหมด ทราบชื่อ นางสุขใจ อุไรกลาง อายุ 55 ปี คนขับ ส่วนนางสมจิตร มนปาน อายุ 79 ปี บ้านเลขที่ 47 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เฉลิมพระเกียรติฯ นั่งเบาะข้างคนขับ และ ด.ญ.สุชาวดี คล่องงูเหลือม อายุ 5 ขวบ นั่งแคปหลัง ทั้ง 2 ราย อาศัยบ้านเลขที่ 82 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา ทั้งหมดเป็นแม่ลูกและยาย คนในครอบครัวเดียวกัน สภาพพยายามดิ้นตระเกียกตระกายออกจากตัวรถ แต่ประตูปิดสนิท ไม่สามารถหนีออกมาได้ เสียชีวิตคาซากรถ

กู้ภัยชุดประดาน้ำ ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจและอุปกรณ์กู้ชีพ ดำน้ำลงไปใช้ค้อนทุบกระจกและงัดประตูรถ นำร่างทั้ง 3 คนออกจากซากรถ แล้วนำร่างขึ้นฝั่ง ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของญาติ ๆ ที่มาดูเหตุการณ์ จากนั้นใช้รถชักลากดึงรถกระบะขึ้นจากน้ำอย่างทุลักทุเล

สอบสวนญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า นางสุขใจ พร้อมแม่ และเด็กวัย 5 ขวบ ขับรถกระบะนำกับข้าวไปขายตลาดเช้ามืดในตัวเมือง ออกจากบ้านช่วงตี 2 พอขับรถออกมาจากบ้านได้ไม่ไกลนัก มีคนเห็นรถเสียหลักพุ่งตกลงไปในสระน้ำลึก จมมิดทั้งคัน เห็นเป็นฟองอากาศฟุ้งกระจาย ไม่สามารถลงไปช่วยได้ จึงแจ้งเหตุ 191 เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจน แต่สันนิษฐานว่า คนขับอาจเหนื่อยล้า จนมีอาการหลับใน จนควบคุมรถไม่อยู่ เกิดอุบัติเหตุสลดดังกล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮือฮา! ขุดค้นพบ 'ทับหลัง-ศิวลึงค์' สภาพสมบูรณ์ ศิลปะเขมรแบบปาปวน-นครวัด ที่บ้านบุใหญ่โคราช

โครงการขุดแต่งโบราณสถานปราสาทบ้านบุใหญ่ ต.สูงเนิน อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ของ สำนักศิลปากรที่ 10 นครราชสีมา โดยหจก.ปุราณรักษ์ รับเหมาขุดพบ ที่ปราสาทบ้านบุใหญ่ 1.ศิวลึงค์ (สมบูรณ์มาก) และ 2.ทับหลัง (สมบูรณ์มาก)

สลด! เด็กเรียนเก่งเพิ่งจบ ม.6 ผูกคอตายคาห้องนอน

ผู้สื่อข่าวจังหวัดอำนาจเจริญรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ รับแจ้งเหตุ หญิงสาวอายุ 19 ปี ผูกคอตายที่บ้านพัก ในหมู่บ้านโคกช้างฮ้าย

เอาแล้ว! 'เสี่ยแป้งมัน' บ้านใหญ่โคราช ทุบโต๊ะจองเก้าอี้ รมว. 2 คน

บ้านใหญ่เพื่อไทยเมืองย่าโม ประกาศ”ต้องได้ 2 รัฐมนตรีว่าการ” โว ส.ส.ทุกคนจะเป็นทีมงานเปรียบเสมือนที่ จ.สุพรรณบุรี หรือ จ.บุรีรัมย์ แต่วันนี้ทำได้มากกว่า 2 จังหวัดนี้ เกทับได้ ส.ส.เขต 12 คน-บัญชีรายชื่อ 2 คน รวมเป็น 14 คน และก็ยังมีที่อื่นผสมมาอีกรวมแล้วเกือบ 20 คน

พระถูกหวยรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน เผยอธิษฐานขอพระประธานในโบสถ์ให้มีเงินทำนุบำรุงวัด

พระอาจารย์ประภาส อายุ 63 ปี ซึ่งเป็นพระลูกวัดหนองบัว ตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ได้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2566 หมายเลข 132903 จำนวน 1 ใบ รับรางวัลจำนวน 6 ล้านบาท

'ชพก.' โคราชสูญพันธุ์! ก้าวไกลล้ม 'เทวัญ-วัชรพล'

ก้าวไกลหักปากกาเซียน กวาด 3 เขตโคราช ล้ม 'เทวัญ ลิปตพัลลภ' ชี้ฐานเดิมอนาคตใหม่ บวกนโยบายพรรค สื่อสาร ปชช.รับรู้ได้มากขึ้น 'ฉัตร' ยันพร้อมทำงานกับ ส.ส.ทุกพรรค

ตะลึง! 'บิ๊กมีน' ควายงาม คนขอซื้อ 10 ล้านยังไม่ขาย ได้เงินก็ใช้หมด เลี้ยงขยายพันธุ์ดีกว่า

พระเทพสีมาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา ประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ประธานฝ่ายฆราวาส ร่วมกันเปิดกิจกรรม Kick off โครงการวัด ประชา รัฐ สร้างสุข