
20 มี.ค.2566- เพจสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี สสจ.ชลบุรี รายงานสถานการณ์โควิด-19 ประจำสัปดาห์ที่ 11 ระหว่างวันที่ 12-18 มี.ค.2566 จังหวัดชลบุรี มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 193 ราย และไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตรายใหม่ ทั้งนี้ ในปัจจุบัน ยังพบผู้ติดเชื้อโรคโควิด 19 สำหรับผู้ไม่มีอาการหรือมีอาการเล็กน้อยให้รักษาแบบผู้ป่วยนอก และจำเป็นต้องเคร่งครัดมาตรการป้องกัน DMHT บางรายอาจต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลตามดุลยพินิจของแพทย์ และเน้นย้ำผู้สูงอายุ ผู้มีโรคประจำตัวยังมีความเสี่ยงสูงต่อการเสียชีวิต และอาการรุนแรง ควรได้รับการฉีดวัคซีนให้ครบและได้รับการกระตุ้น เพื่อลดอาการรุนแรง ลดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สุดยื้อ! กู้ภัยปั๊มหัวใจช่วยทารก หลังแม่ชาวเมียนมาคลอดทิ้งกองขยะ
พ.ต.ท.ธัมมัญชิษฐ์ สิทธิศาสตร์ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนงานก่อสร้างคลอดลูกทิ้งไว้ ภายในห้องพักแคมป์คนงานก่อสร้าง
‘หมอยง’ ระบายผลพวงวันซีนโควิด 19 โดน AI ปั่นอ้างชื่อหากิน แถมบอกเจอบริษัทยาฟ้อง
หลังจากที่โควิด เริ่มสงบ ก็มีการเอารูปของเรา ไปโฆษณาขายของกันมากมาย อ้างว่าเป็นคนบอกว่ามีสรรพคุณที่ดี เช่นโรคหัวใจ โรคต่างๆมากมาย ทั้งที่เราไม่เชี่ยวชาญเลย และไม่เป็นความจริง
ระทึก! เก๋งเบรกแตก พุ่งชนป้อมยามพังยับ 3 ทหารเรือหวิดดับ
ศูนย์วิทยุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถเก๋งพุ่งชนป้อมยาม กองรักษาความปลอดภัย กรมสรรพาวุธทหารเรือ บริเวณทางเข้า-ออกหาดสอ ชุมชนบ่อ 2 (เตาถ่าน) ต.สัตหีบ
หัวใจยอดนักสู้! ลุงขายไอติมโบราณ ขาดามเหล็ก 58 แท่ง ไม่ยอมแบมือขอใครกิน
ผู้สื่อข่าวเปิดเผยเรื่องราวของชีวิต ผู้เฒ่าแดนใต้ หัวใจยอดนักสู้ ผู้มีนามว่า นายนีย์ วิรุณสาร อายุ 64 ปี เป็นชาวจังหวัดสงขลา โดยกำเนิด ได้เดินทางออกจากบ้านเกิด มาตั้งแต่อายุประมาณ 30 ปี
อึ้ง! 'หมอธีระวัฒน์' เผยงานวิจัยกลุ่มที่ได้รับวัคซีน mRNA 'บูสเตอร์' มีแนวโน้มเข้ารักษารพ.เพิ่มขึ้น
ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการแพทย์บูรณาการและสาธารณสุข และที่ปรึกษาวิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต โพสต์เฟซบุ๊กว่า
'หมอเดชา' ยก 'อีลอน มัสก์' ประณาม USAID หนุนวิจัยอาวุธชีวภาพ หากยังมีคนเชื่อ mRNA ขอให้ไปที่ชอบๆ
นายเดชา ศิริภัทร ประธานมูลนิธิข้าวขวัญ เจ้าของสูตรน้ำมันกัญชา (ตำรับหมอเดชา) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า มีข่าวเกี่ยวกับอันตรายจาก วัคซีน โควิด-19 ชนิด mRNA มากมาย ทั้งไทยและทั่วโลก