ตร.ออกหมายเรียก 'พลโทเซ็กส์ซาดิสต์' ทำร้ายร่างกาย ยังไม่แจ้งข้อหาเสพยา

26 เม.ย.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบกรณีหมอทหารยศพลโทเซ็กส์ซาดิสต์ ใช้อุปกรณ์เซ็กส์ทอยกับหนุุ่มผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บเลือดไหลทางทวารและมีอาการน่วมเขียวช้ำทั้งตัว เหตุเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่บ้านด่านนอก เขตเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา และได้ออกมาร้องเรียนเอาผิดและแสดงความรับผิดชอบ โดยเมื่อช่วงเย็นเมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา นายนัท ผู้เสียหาย พร้อมด้วย นายพงศธร สุวรรณรักษา ทนายความได้เข้าแจ้งความเอาผิดกับหมอทหารยศพลโทรายนี้แล้ว ที่ สภ.สะเดา จ.สงขลา

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา ได้สอบผู้เสียหายคือ นายนัท ที่ถูกหมอทหารยศพลโททำร้ายร่างกาย และได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยเจตนา และในส่วนของข้อหาอื่นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรอผลตรวจและได้ดำเนินการทำหนังสือเรียกหมอทหารยศพลโท มาสอบปากคำ

ในส่วนเรื่องยาไอซ์ตอนนี้ยังตรวจไม่ได้กำลังทำหนังสือหมายเรียกสอบปากคำที่โรงพัก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สธ. สรุปเหตุคนร้ายกราดยิงหาดใหญ่ มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ผอ.โรงเรียน ถูกยิงสาหัส

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายอายุ 18 ปี ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนที่จังหวัดสงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและจับตัวประกัน โดยสถานการณ์ได้ยุติลงแล้วหลังจากตำรวจยิงคนร้าย

บช.ก. ยืนยันควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว ตำรวจยิงคนร้ายก่อเหตุกราดยิงหาดใหญ่

จากกรณีคนร้ายอายุ 18 ปี ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนที่จังหวัดสงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและจับตัวประกัน ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ตำรวจสอบสวนกลาง แจ้งว่า ด่วน

'มาร์ค' ปลื้มหาดใหญ่แห่ต้อนรับ คุยภาคเอกชนฟื้นเศรษฐกิจ

กิมหยงแตก! 'อภิสิทธิ์' ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย ช่วย 'จูรี' ปลื้มชาวบ้านแห่ต้อนรับ FC นำรูปสมัยเลือกตั้งปี 44 มาขอลายเซ็น พร้อมจิบชายามเช้า คุยภาคธุรกิจ ฟื้นฟูหาดใหญ่ หลังวิกฤตน้ำท่วม

วาทกรรมเตะตัดขา 'หมอฮีโร่' คำถามที่พรรคส้มไม่กล้าตอบ

กรณีของ นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ เริ่มต้นจากเรื่องวินัยราชการ ไม่ใช่เรื่องความคิดเห็น ไม่ใช่เรื่องอุดมการณ์ และไม่ใช่เรื่องเลือกข้างทางการเมือง หากแต่เป็นการตรวจส