11 กุมภาพันธ์ 2569 - ความคืบหน้ากรณีคนร้ายอายุ 18 ปี ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนที่จังหวัดสงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและจับตัวประกัน โดยสถานการณ์ได้ยุติลงแล้วหลังจากตำรวจยิงคนร้าย
ล่าสุด เวลา 19.30 น. เพจเฟซบุ๊ก กระทรวงสาธารณสุข สรุปผู้บาดเจ็บจากเหตุคนร้ายจับตัวประกัน ร.ร.พะตงฯ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
- รพ.หาดใหญ่ 1 ราย เพศหญิง (ผอ.โรงเรียนพะตงฯ) ถูกยิงบริเวณทรวงอกและลำตัว ผ่าตัดแล้ว ดูแลอาการใกล้ชิดใน ICU
- รพ.สงขลานครินทร์ มอ. 2 ราย เพศหญิง อายุ 14 ปี ถูกยิงบริเวณช่องท้อง กำลังผ่าตัด และเด็กนักเรียน ตกจากที่สูง เจ็บข้อเท้า กำลังตรวจรักษา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ป.ป.ช.-สตง. ลุยตรวจเรือ อบจ.สงขลา 74 ลำ หวั่นงบฯ สูญเปล่า
ป.ป.ช. สงขลา จับมือ สตง. ภาค 15 ลงพื้นที่ตรวจสอบเรือท้องแบนและเรือท้องวีพร้อมเครื่องยนต์ 74 ลำ ของ อบจ.สงขลา ตรวจเอกสารจัดซื้อตามแนวทาง ว837
'ไดกิ้น'จัดฟุตบอลคลินิคที่สงขลา มุ่งยกระดับทักษะลูกหนัง สร้างแรงบันดาลใจเยาวชนในภาคใต้
ไดกิ้น ผู้นำระดับโลกด้านระบบปรับอากาศ ร่วมกับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทยที่รักในกีฬาฟุตบอล จัดกิจกรรมฟุตบอลคลินิค “Daikin Kids Football Fest” ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 ณ สนามติณสูลานนท์ จังหวัดสงขลา เพื่อส่งเสริมทักษะด้านฟุตบอล และเปิดโอกาสให้เยาวชนในพื้นที่ห่างไกล ได้เรียนรู้ ฝึกฝน และเก็บเกี่ยวประสบการณ์จาก หัวหน้าผู้ฝึกสอน นักฟุตบอลทีมชาติไทย และในสนามแข่งขันจริง เพื่อผลักดันเยาวชนไทยสู่เส้นทางนักเตะอาชีพในอนาคต
'พิพัฒน์' ยืนยันแล้วเลื่อนประชุมครม.สัญจรสงขลา
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะรัฐ
ACE โชว์ Q1/69กวาดรายได้รวม 1,591.6 ล้านบาท
ACE โชว์ฟอร์ม Q1/69 โรงไฟฟ้าโซลาร์เด่น หนุนกำไรโต 39.0% กวาดรายได้รวม 1,591.6 ล้านบาท ตุนโครงการในมือรอ COD อีกเพียบ

