ข่าวฮา! รับปีมังกร 'โจร' อมทองคาปาก 3 บาท ทำตร.หากันวุ่น

2 ม.ค.2567- เมื่อวันที่ 1 ม.ค. จากกรณีโจรชิงทองที่ห้างโลตัส อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยขณะจับกุมนั้นผู้ต้องหา อยู่ในอาการตกใจ ทำเจ้าหน้าที่เข้าใจว่าด้วยความตกใจอาจยังไม่กล้าพูด แต่หลังจากที่นำตัวมาสอบปากคำที่สถานีตำรวจท่าศาลา จึงได้เริ่มทำการสอบถามหาขอมูลเกี่ยวกับของกลางอีก 1 เส้น แต่ผู้ต้องหาไม่ค่อยพูดเหมือนกับมีอะไรอยู่ในปาก ตำรวจจึงขอให้อ้าปากและได้คายสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 บาท จำนวน 1 เส้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมของกลางเป็นทองคำจำนวน 2 เส้น น้ำหนัก 6 บาท เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรือประมงพื้นบ้านกว่า 200 ลำ ต้องจอดเทียบท่า เจอปัญหาน้ำมันไม่เพียงพอ

เรือประมงพื้นบ้านกว่า 200 ลำ ในพื้นที่อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช ต้องจอดเทียบท่า หลังประสบปัญหาน้ำมันเชื้อเพลิงไม่เพียงพอ จากการจำกัดปริมาณการจำหน่าย ส่งผลกระทบต่อการออกเรือทำประมงและรายได้ของชาวประมง

จับ 2 พรานป่าลอบล่าสัตว์ป่าเขาหลวง ยึดซาก 'เม่นหางพวง'

เจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจปฏิบัติการพิเศษอุทยานแห่งชาติและสัตว์ป่า (พญาเสือ) ภาคใต้ ร่วมกับเจ้าหน้าที่หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ ตย.2

'ผญบ.' คลั่ง! ยิงเพื่อนบ้านดับ ก่อนรัวปืนใส่นายกเทศมนตรี

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายพกอาวุธ ปืนพกสั้นและปืนลูกซองยาว ขับรถจักรยานยนต์บุกเข้าไปในบริเวณบ้านของนายพยงค์ สงวนถ้อย

ขอเงินซื้อยาบ้าไม่ได้ คว้ามีดพร้าฟันแม่ ชุลมุนดับคาบ้าน

หนุ่มวัย 37 คลุ้มคลั่งขอเงินแม่ไปซื้อยาบ้า พอถูกปฏิเสธคว้ามีดพร้าไล่ทำร้าย พี่ชายเข้าห้ามเกิดเหตุชุลมุน ก่อนคมมีดสวนกลับเสียชีวิตหน้าบ้าน เมืองนครศรีธรรมราช