
นักท่องเที่ยวแห่เยือนพิษณุโลก ชมทะเลหมอกยามเช้า ที่ภูหินร่องกล้า สัมผัสบรรยากาศหลังฝนตกท่ามกลางสายหมอกสุดงดงาม
12 พ.ค.2567 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากฝนตกเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ในหลายพื้นที่ของจังหวัดพิษณุโลก โดยเฉพาะอำเภอนครไทย ฝนได้ตกหลายชั่วโมง ส่งผลให้ในช่วงเช้า ที่อุทยานภูหินร่องกล้า อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก ได้เกิด หมอก ปกคลุมตัวอำเภอนครไทย โดยนักท่องเที่ยว ที่อยู่ ตรงจุดชมวิว ร่องกล้าฮันแล้ว ได้ชมทะเลหมอกยามเช้า อุทยานภูหินร่องกล้าอย่างสวยงาม อย่างสวยงาม
โดยบริเวณจุดชมวิวร่องกล้าฮันแนว อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า หากมีฝนตก ในพื้นที่อำเภอนครไทย นักท่องเที่ยวก็จะสามารถชมทะเลหมอก ปกคลุม พื้นที่ตัวอำเภอนครไทยได้อย่าง สวยงาม เป็นอีกหนึ่งจุดไฮไลท์ของการท่องเที่ยวที่ภูหินร่องกล้าในช่วงฤดูฝนนี้.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ถึงขั้นหอบเสื่อหมอนมุ้งนอนหน้าปั้ม จองคิวเติม 'ดีเซล' รถเกี่ยวข้าว
ถานการณ์น้ำมันดีเซลในพิษณุโลกยังไม่เพียงพอกับความต้องการของผู้ใช้น้ำมัน บางปั้มประชาชนมารอต่อคิวกันจำนวนมาก
พิษณุโลกคิวน้ำมันยาว 5 กม. ชาวบ้านแห่รอปั้ม PT ข้ามคืน
วิกฤตน้ำมันลามหนัก พิษณุโลกต่อคิวยาวเหยียดหน้าปั้ม PT กว่า 5 กิโลเมตร บางคนมารอตั้งแต่ 2 ทุ่ม หวั่นกระทบฤดูเก็บเกี่ยว วอนรัฐเร่งแก้ปัญหา
ดีเซลขาดแคลนกระทบหนัก! ชาวนา-รถเกี่ยวข้าว ต่อคิวในปั๊มน้ำมันวันละ 4-5 ชม.
ทั้งชาวนาและเจ้าของรถเกี่ยวข้าว ต่างโอดครวญ ดีเซลขาดแคลน กำลังกระทบหนัก ต้องนำทางมารอเติมที่ปั๊ม วันละ 4-5 ชั่วโมง ได้ครั้งละ 500 บาทเท่านั้น ข้าวกำลังตั้งท้อง ถ้าขาดน้ำก็จะตาย ไม่ออกรวง ส่วนเจ้าของรถเกี่ยว ต้องเสียเวลามารอ เติมน้ำมัน นาน และได้ไม่คุ้ม ในแต่ละวันต้องดีเลประมาณ 100 ลิตร แต่เจ้าของรถเกี่ยวต้องมาตระเวนซื้อน้ำมันได้วันละ 500 บาท
ชาวพิษณุโลก รอเติมน้ำมันตั้งแต่เช้ามืด แต่เจอปัญหา 'ดีเซล' หมดเกือบทุกปั๊ม บางแห่งจำกัดให้ครั้งละ 300 บาท
ชาวเมืองพิษณุโลกแห่นำรถยนต์และรถจักรยานยนต์ออกมาตระเวนหาเติมน้ำมันตั้งแต่เช้ามืด ส่วนใหญ่แล้วจะหมด บางปั๊มหมดทั้งดีเซลและเบนซิน และยังไม่ทราบเวลารถมาเติมให้แน่นอน บางแห่ง จำกัดการเติม คันละ 300 บาทเท่านั้น
ปั๊มน้ำมันพิษณุโลก เจอปัญหาโควตา 'ดีเซล' หมด ไม่มีน้ำมันเติมให้ประชาชนถึงสิ้นเดือนนี้
พิษณุโลก สถานีบริการน้ำมันเริ่มประสบปัญหาโควตาน้ำมันดีเซลหมด ไม่มีน้ำมันเติมให้ประชาชนถึงสิ้นเดือน ลุกลามถึงน้ำมันเบนซินเร็ว ๆ นี้
วัดนางพญา จัดพิธีบวงสรวงเตรียมบูรณปฏิสังขรณ์เจดีย์โบราณคู่วัด
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดนางพญา ถนนมิตรภาพ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ได้จัดเตรียมสถานที่พิธีพราหมณ์จัดเครื่องบวงสรวงใหญ่ อาหารคาว-หวาน ผลไม้ น้ำอบ ดอกไม้ ธูปเทียน เครื่องสังเวยต่างๆ แด่เทพยดา และพิธีสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ในอุโบสถสมเด็จพระนางพญาซุ้มเรือนแก้ว

