
12 ส.ค. 2567 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดนสมุทรปราการรายงานว่า เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองด่าน รับแจ้งเหตุมีคนกระโดดสะพานข้ามคลองด่าน จมหายไปในน้ำ ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานนักประดาน้ำ มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณสะพานข้ามคลองด่าน พบชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงยืนมุงดูจำนวนมาก ทีมนักประดาน้ำ จำนวน 4 นาย ของมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ลงค้นหาผู้สูญหาย ไล่ตามแนวลำคลอง ตามกระแสของน้ำ พบว่าใต้ผิวน้ำนั้นมีตอม่อเสาเข็มเก่าจำนวนมาก ประกอบกับใกล้ค่ำ ทำให้ระดับน้ำในคลองเพิ่มขึ้น กระแสน้ำเริ่มไหลแรง เป็นอุปสรรคในการค้นหา ทีมนักประดาน้ำต้องใช้ความระมัดระวัง ส่วนชาวเรือที่อยู่สองฟากฝั่งคลอง ได้ช่วยกันเปิดไฟส่องสว่างเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับชุดค้นหา กระทั่งผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง จึงพบร่าง นายจักรกฤษณ์ ทองสัน อายุ 22 ปี

แฟนสาวของผู้เสียชีวิต เล่าทั้งน้ำตาว่า ทะเลาะกันบ่อย และแฟนเป็นคนขี้น้อยใจ ชอบทำลายข้าวของ จึงบอกเลิกเขา เมื่อคืนก็ทะเลาะกัน แต่ยังอยู่ด้วยกัน ซึ่งก่อนจะเกิดเรื่องยังชวนแฟนไปกินไอศครีม โดยอออกจากบ้านมาก่อนตอน 5 โมงเย็น ไม่นานแฟนหนุ่มก็โทรมาหาบอกว่าจะกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย แต่ไม่เชื่อ กระทั่งมาทราบว่าแฟนหนุ่มกระโดดลงไปจริงๆ จึงรีบเดินทางมายังจุดเกิดเหตุ
ด้าน น.ส.พิมพ์วรัย ชื่นประทุม ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า คนที่กระโดดเป็นคนในพื้นที่ ตอนเกิดเหตุเห็นชาวมอญ 2 คนอยู่บนสะพาน ตอนแรกยังคิดว่าเขาต่อยกัน และยื้อกันไปมา และชายอีกคนก็ฉีกเสื้อตัวเองแล้วกระโดดลงไป มาทราบทีหลังว่าชาวมอญ 2 คนเขาเป็นพลเมืองดี เดินขึ้นมาบนสะพานตรงนี้พอดี และมาเห็นน้องเขาจะกระโดดจึงมาช่วยห้าม ซึ่งน้องผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์มาจอดอยู่สักพักแล้ว ก่อนจะกระโดดลงไป.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สลด 2 แรงงานต่างด้าวจมน้ำดับคู่คลองพรุจระเข้ไข่
สลดพรุจระเข้ไข่! แรงงานเพื่อนบ้านลงเล่นน้ำช่วยกันจมน้ำเสียชีวิต 2 ศพ คาดลงเล่นน้ำแล้วเกิดหมดแรง เพื่อนพยายามเข้าช่วยก่อนพากันจมหายเสียชีวิตทั้งคู่
ชาวบ้านผวา ชายป่วยจิตเวชคลุ้มคลั่งคว้ามีดฟันพ่อแม่บาดเจ็บ
ชายวัย 53 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่งเดินทุบรถชาวบ้านที่สัญจรผ่านไปมา
หนุ่มพม่าโหด! โมโหเพื่อนร่วมชาติห้องติดกัน เมาแล้วเสียงดังกลางดึก สาดน้ำมันจุดไฟเผา ใช้เหล็กตีซ้ำดับคาแคมป์คนงาน
เมื่อเวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ภายในแคมป์พักคนงานก่อสร้าง ริมถนนแพรกษา ตำบลแพ
ระทึกกลางห้าง! ชายบุกธนาคาร ราดน้ำมันใส่ ผจก. ขู่เอาเงิน 5 ล้าน ชาวบ้านรุมจับตัวได้
ระทึกกลางห้าง! ชายวัย 48 ปี บุกเดี่ยวธนาคารสาดน้ำมันเบนซินใส่ผู้จัดการหญิง ขู่รีดเงินสด 5 ล้านบาท อ้างตกงาน-ถึงทางตัน แต่ผู้จัดการไหวพริบดีฮึดสู้สะบัดตัวหนี เปิดจังหวะให้พนักงานและพลเมืองดีเข้าชาร์จ จนคนร้ายวิ่งหนีไม่รอดถูกรุมประชาทัณฑ์ ก่อนส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำรวจเร่งสอบแรงจูงใจและพิจารณาแจ้งข้อหา
สลด! ชายปริศนานอนขวางรางรถไฟ ม้าเหล็กทับร่างแหลก
พนักงานสอบสวน สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณทางรถไฟช่วงก่อนเข้าสถานีมะม่วงสองต้น

