ครูสาวสุดช้ำ! สามี รองผอ.สนามบิน ขอเลิกแอบแต่งงานใหม่ ไปตามหากลับโดนตะเพิด

ครูสาวสุดเจ็บช้ำ! สามีเป็นรอง ผอ.สนามบิน แอบไปแต่งงานใหม่กับลูกนักการเมือง ทั้งที่มีทะเบียนสมรส-ลูก 3 คน หอบหลักฐานขอความเป็นธรรมผู้บังคับบัญชาของสามี กลับโดนตะเพิดไล่ซ้ำ

13 มีนาคม 2568 - นางเอ (นามสมมุติ) พร้อมญาติเดินทางมาจากกรุงเทพฯมาที่สนามบินแห่งหนึ่ง พร้อมหลักฐานเป็นภาพถ่ายการแต่งงานนายบอย (นามสมมุติ) ทำงานเป็นรองผอ.สนามบิน กับหญิงสาวคนหนึ่งและข้อความแชทคุยกันรวมถึงทะเบียนสมรส เพื่อมาร้องเรียนต่อ ผอ.สนามบินว่าฝ่ายชายที่ไปแต่งงานกับหญิงอื่น เป็นสามีของตัวเองที่มีทะเบียนสมรส อยากให้ ผอ.หาทางช่วยเหลือแต่กลับถูก ผอ.สนามบิน ดุด่าพร้อมห้ามไม่ให้มีการถ่ายภาพบริเวณสนามบินโดยเด็ดขาด หากนำภาพบริเวณนั้นไปเผยแพร่จะแจ้งความดำเนินคดี

ต่อมานางเอ และญาติได้เดินทางไปลงบันทึกประจำไว้ที่ สภ.สตึก เป็นหลักฐานว่าต้องการตามหาสามีให้กลับมาคืนดีกับครอบครัวซึ่งมีลูกด้วยกัน 3 คน ไม่ได้มีเจตนาไปสร้างความเสียหายให้กับสนามบิน พนักงานสอบสวนจึงลงบันทึกไว้ให้

น.ส.เอ เล่าว่า ตนทำงานเป็นข้าราชการครูอยู่ที่กรุงเทพฯ สามีทำงานอยู่สนามบิน ช่วงหนึ่งตำแหน่ง ผอ.สนามบินว่าง สามีได้ขึ้นมาเป็นรักษาการ ผอ.สนามบิน จนกระทั่งทราบข่าวระแคะระคายมาว่าแอบไปคบกับหญิงสาวคนหนึ่งอายุ 45 ปี เป็นลูกสาวนักการเมือง

ไม่นานสามีแชทไลน์มาบอกว่า "เราเลิกกันเถอะ" พร้อมกับขอหย่า และยอมรับว่ามีผู้หญิงใหม่แล้ว แต่ตนพยายามพูดคุยดีให้คิดถึงลูก 3 คน แต่สามียืนยันรักหญิงคนใหม่แล้ว

จนกระทั่งต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีภาพสามีทำพิธีแต่งงานกับหญิงสาวคนดังกล่าว พร้อมบ้านหลังโต จากนั้นได้คุยแชทไลน์กับสามีมาโดยตลอดว่าให้กลับมาคืนดีเพราะสงสารลูก 3 คน แต่สามีไม่ยอมพร้อมท้าให้มาพบ ผอ.สนามบินได้ ยังไงก็ไม่เอาคืน

ยอมรับว่าเสียใจมากเมื่อมาถึงสนามบินกลับถูก ผอ.กีดกันและดุด่าว่าไม่สมควร ส่วนตัวต้องการขอความเป็นธรรมกับสามีเท่านั้น แต่พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง รวมถึงฝ่ายหญิงที่ทั้งที่รู้ว่าเขามีภรรยาที่มีทะเบียนสมรส ยังกล้าแต่งงานด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยายวัย 72 ขายลูกชิ้น เก็บของเก่าเลี้ยงชีพถูกตัดสิทธิบัตรคนจน หอบสังขารไปต่อคิวอุทธรณ์

ประชาชน เกษตรกรและผู้สูงอายุจากหลายอำเภอที่จังหวัดบุรีรัมย์ ที่ไม่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติในโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ประจำปี 2569 แห่ยื่นคำร้องขออุทธรณ์สิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรสาขาบุรีรัมย์ เนืองแน่นตั้งแต่ช่วงเช้า โดยคนที่ยื่นอุทธรณ์ส่วนใหญ่เป็นรายเดิมที่คุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์

บุรีรัมย์จัดงานแห่เทียนพรรษา อ.ประโคนชัย ชูลวดลายผสมผสานศิลปะลายไทยกับขอมประยุกต์

บุรีรัมย์ เตรียมจัดงานสืบสานงานประเพณีแห่เทียนพรรษา อ.ประโคนชัย ประจำปี 2569 ‘หลอมเทียนรวมใจ ประโคนชัยเทียนศิลป์ เยือนถิ่นชุมชนคนทำเทียน’ ชูลวดลายที่ผสมผสานงานศิลปะลายไทยกับลายขอมประยุกต์ ของช่างฝีมือในท้องถิ่น เพื่ออนุรักษ์สืบสานประเพณีท้องถิ่น และประชาสัมพันธ์ฝีมือ ช่างแกะสลักต้นเทียนพรรษาของแต่ละคุ้มวัด รวมถึงเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่

หญิงวัย 65 ปล่อยโฮหน้าธนาคาร ไม่ผ่านเกณฑ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เผยเสียใจทั้งที่ยากจน ไม่มีรถ มีแค่ที่ดินพออยู่อาศัย

ป้าวัย 65 ชาว อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ปล่อยโฮหน้า ธกส. หลังให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ คุณสมบัติไม่ผ่านทำให้ไม่ได้รับสิทธิ์ วอนภาครัฐตรวจสอบใหม่ยันฐานะยากจนจริง หวังได้บัตรคนจนช่วยต่อลมหายใจ

แม่ค้าตลาดเทศบาลบุรีรัมย์ บ่นอุบคนซื้อน้อยผิดคาด แม้ 'ไทยช่วยไทยพลัส' เริ่มรอบใหม่

ร้านค้าในตลาดสดเทศบาลนครบุรีรัมย์ โอดสั่งของมาเพิ่มไว้ขายรองรับโครงการไทยช่วยไทยพลัส รอบเดือนใหม่ แต่ผิดคาดคนซื้อเบาบาง คาด ปชช.อาจไม่มีเงินเติมเข้าแอปเป๋าตัง ซ้ำราคาของแพงขึ้น ขณะร้านค้าต้องแบกรับต้นทุนค่าขนส่ง และบรรจุภัณฑ์ พุ่งสูงขึ้น ส่งผลให้กำไรหดหาย ทั้งยังถูกเรียกเก็บภาษีเพิ่มขึ้น จึงอยากให้รัฐบาลหามาตรการลดราคาน้ำมัน และสินค้า

พายุฝนถล่ม 2 ตำบล จ.บุรีรัมย์ บ้าน โรงเรียน วัด คอกสัตว์พังเสียหายรวมกว่า 60 หลัง

พายุฝน ถล่มวันเดียว 2 ตำบล ที่บุรีรัมย์ บ้าน โรงเรียน วัด คอกสัตว์ พังเสียหายกว่า 60 หลัง วัว ควายถูกคอกสัตว์ล้มทับบาดเจ็บ 3 ตัว  ลุงวัย 68 เล่านาทีระทึกพายุพัดกระหน่ำฟ้าคะนองต้องหมอบหลบในโรงเก็บฟาง สวดภาวนาขอให้ปลอดภัยเผยเกิดมาเพิ่งเคยเจอ  นอภ. และ นายกฯ รุดตรวจสอบความเสียหาย เร่งให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัย 

ฝากขัง คนขับ-มือลั่นไกสังหารพ่อค้าลอตเตอรี่ ไร้ญาติยื่นประกันตัว

ตำรวจ สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ คุมตัวมือลั่นไกสังหารพ่อค้าลอตเตอรี่ชิงยาบ้า และคนขับพ่อไปก่อเหตุ ส่งฝากขังศาล มือยิงยอมรับเครียดนอนไม่หลับกลับถูกศาลตัดสินลงโทษหนัก ไร้ญาติยื่นประกันตัว