ป้องกัน: ก๊าซหุงต้ม ปตท. ของแท้ “ซีลทอง QR” เท่านั้น! ปลอดภัย ร้อนไว ไฟแรง

บทความนี้มีรหัสผ่านป้องกันอยู่ การจะดูบทความโปรดใส่รหัสผ่านของคุณด้านล่าง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘พาณิชย์’ จับมือ 4 ปั๊มน้ำมัน ช่วยเกษตรกรกระจายมะพร้าวน้ำหอม นำแจกเป็นของสมนาคุณผู้เติมน้ำมัน

กรมการค้าภายในจับมือสถานีบริการน้ำมัน 4 รายใหญ่ “พีที โออาร์ บางจาก ซัสโก้” รับซื้อมะพร้าวน้ำหอมจากเกษตรกรในพื้นที่แหล่งผลิตภาคกลาง นำแจกเป็นของสมนาคุณให้กับผู้เติมน้ำมัน ในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมาณมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง ดีเดย์ช่วงหยุดยาว 4-6 ธ.ค.นี้ หรือจนกว่าของจะหมด

ก๊าซหุงต้ม ปตท. ของแท้ “ซีลทอง QR” เท่านั้น! ปลอดภัย ร้อนไว ไฟแรง

รู้ไหมว่า...ก๊าซหุงต้มที่เราใช้ทำอาหารทุกวัน อาจมี "ของปลอม" แฝงอยู่... เรื่องนี้ไม่ใช่แค่เรื่องราคาถูกแพง แต่เป็นเรื่องของความปลอดภัยในบ้านของผู้บริโภคโดยตรงเลยก็ว่าได้

ไทยเด็ด ดันชุมชนเติบโต ส่งของดีจากใจคนทำ สู่มือผู้บริโภคทุกมุมประเทศ

เพราะ OR เชื่อว่า “ของเด็ดจากชุมชนไทย” สมควรได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่ โครงการ “ไทยเด็ด” จึงเกิดขึ้น เพื่อเป็นพื้นที่ในการส่งเสริมสินค้าชุมชนทั่วประเทศ

โออาร์ มอบบัตรน้ำมัน 200,000 บาท หนุนภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย หาดใหญ่-สงขลา

พลอากาศเอก เสกสรร คันธา ผู้บัญชาการทหารอากาศ รับมอบบัตรน้ำมัน มูลค่า 200,000 บาท จาก หม่อมหลวงปีกทอง ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายพิมาน พูลศรี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจค้าปลีกน้ำมัน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ เพื่อสนับสนุนการจัดหาน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับภารกิจลงพื้นที่ช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

แยก แลก เทิร์น x ไม่เทรวม : PTT Station นำร่องสร้างกรุงเทพฯ ไร้ขยะ สู่เป้าหมาย Net Zero

‘การลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และ การจัดการขยะอย่างมีประสิทธิภาพ’ ถือเป็นหนึ่งหัวใจสำคัญ ที่จะขับเคลื่อนสู่สังคมคาร์บอนต่ำ จึงเป็นที่มาของโครงการ “แยก แลก เทิร์น x ไม่เทรวม”

เตือนภัยด่วน! ระวัง SMS ปลอมแอบอ้าง blueplus+ และผลิตภัณฑ์ในเครือ OR หลอกลวงประชาชน!

หากเจอข้อความแอบอ้างว่าเป็น blueplus+ แจ้งเตือนพร้อมกับแนบลิงก์ให้คลิก Café Amazon หรือผลิตภัณฑ์ในเครือ OR ชวนลงทุนผ่านช่องทางออนไลน์