เรือด่วนฯ ชวนล่องเรือไหว้พระ 5 วัด ดีเดย์ 1 พ.ค.นี้

‘เรือด่วนเจ้าพระยา’ ร่วมกับททท. กรุงเทพฯชวนล่องเรือไหว้พระกับทริปท่องเที่ยว’Chok Dee Trip’ ไหว้พระ 5 วัด ต้อนรับเดือน 5 กรุงเทพ-ปทุม-นนท์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในภาคกลาง เริ่มเดินทาง 1 พ.ค. 65 นี้

20 เม.ย. 2565-รายงานข่าวจากบริษัท เรือด่วนเจ้าพระยา จำกัด แจ้งว่า บริษัท เรือด่วนเจ้าพระยาฯ ผู้ให้บริการเรือโดยสารในแม่น้ำเจ้าพระยาร่วมกับททท. กรุงเทพมหานคร ชวนล่องเรือไหว้พระกับทริปท่องเที่ยว “Chok Dee Trip ไหว้พระ 5 วัด ต้อนรับเดือน 5 พร้อมเที่ยวเกาะเกร็ด” ไหว้พระ 5 วัด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต้อนรับเดือน 5 เสริมสิริมงคลให้กับชีวิตในเส้นทางกรุงเทพฯ – ปทุมธานี – นนทบุรี พร้อมเที่ยวชมเกาะเกร็ด จัดในวันอาทิตย์ที่ 1 พ.ค. 2565 นี้

ทั้งนี้สามารถเลือกจุดลงเรือได้ 2 จุด ได้แก่ ท่านนทบุรี และท่าสาทร โดยการท่องเที่ยวในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “Trendy C2 – Chic Central” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในภาคกลาง ซึ่ง ททท. กรุงเทพมหานคร ได้มอบส่วนลด 200 บาท ราคาตั๋ว 499 บาท/ท่าน จากราคาปกติ 699 บาท/ท่าน (จำนวนจำกัด)โดยจะล่องเรือเดินทางไปไหว้พระขอพรที่วัดประยุรวงศาวาส-วัดแดงธรรมชาติ-วัดศาลเจ้า -วัดบางจาก-วัดปรมัยยิกาวาส

สำหรับผู้ที่ต้องการลงเรือที่ท่านนทบุรี ขาไปเรือจะออกจากท่านนทบุรี เวลา 08.00 น. และขากลับเรือจะมาส่งที่ท่านนทบุรี เวลา 16.30 น. โดยประมาณ ส่วนผู้ที่ต้องการลงเรือที่ท่าสาทร (เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สะพานตากสิน S6) ขาไปเรือจะออกจากท่าสาทร เวลา 9.00 น. และขากลับเรือจะมาส่งที่ท่าสาทร เวลา 17.30 น. โดยประมาณ

นอกจากนี้ยังมีเรือท่องเที่ยวเส้นทางพิเศษไป-กลับเกาะเกร็ดสำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวเกาะเกร็ดด้วยตนเอง ให้บริการในวันที่ 15 และ 29 พ.ค. / 12 มิ.ย. / 10 และ 24 ก.ค. 2565 สามารถลงเรือได้จากท่าสาทรเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS และท่าเรือสะพานพระนั่งเกล้า เชื่อมต่อกับ MRT สายสีม่วง ขาไปเรือจะออกจากท่าสาทร เวลา 10.00 น. และออกจากท่าพระนั่งเกล้า เวลา 11.00 น. ขากลับ เรือออกจากท่าวัดปรมัยยิกาวาส (เกาะเกร็ด) เวลา 15.00 น.

สำหรับเรือท่องเที่ยวเส้นทางพิเศษไป-กลับเกาะเกร็ด เส้นทางที่ 1 สาทร-เกาะเกร็ด ตั๋วไป-กลับ ซื้อล่วงหน้าราคา 150 บาท จากราคาปกติ 180 บาท และตั๋วเที่ยวเดียว ราคา 100 บาท เส้นทางที่ 2 พระนั่งเกล้า-เกาะเกร็ด ตั๋วไป-กลับ ซื้อล่วงหน้าราคา 60 บาท จากราคาปกติ 70 บาท และตั๋วเที่ยวเดียว ราคา 40 บาท ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage: Chao Phraya Express Boat – เรือด่วนเจ้าพระยา และสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ LINE: @cpxboattour หรือโทร. 086-331-4215

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดเต็ม 8 จุด 'Amazing Blooming Bangkok เบ่งบานกลางกรุง'

เติมกรุงเทพฯ ให้มีชีวิตชีวากับงานนิทรรศการแสดงผลงานทางศิลปะ ภายใต้ชื่องาน “Amazing Blooming Bangkok เบ่งบานกลางกรุง” ณ ย่านเมืองเก่า​ กรุงเทพมหานคร รวม 8 จุดหลัก ภายใต้แนวคิด Street Art ของกรุงเทพมหานคร โดยงานมีขึ้นในช่วงวันที่ 17 -26 มิ.ย. 2565

อ่วม! เรือด่วนเจ้าพระยา แจ้งปรับขึ้นราคาค่าโดยสาร1 บาท

”เรือด่วนเจ้าพระยา”ประกาศปรับขึ้นอัตราค่าโดยสารเรือทุกประเภท 1 บาท ยกเว้นเรือปรับอากาศธงแดง เหตุราคาน้ำมันดีเซลพุ่งขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง เริ่ม 15 มิ.ย.นี้

อินเดียมาแรงนักท่องเที่ยวแห่เข้าไทยทะลุแสนคน

นายกฯ ยินดีปีนี้นักท่องเที่ยวอินเดียเพิ่มขึ้นทะลุแสนคน ตั้งเป้าหมายช่วงปลายปีดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติมากกว่า 1 ล้านคนต่อเดือน

เช็กที่นี่ ‘เรือด่วนเจ้าพระยา’ ปรับตารางวิ่งรับเปิดเทอม เริ่ม 17 พ.ค.นี้

‘เรือด่วนเจ้าพระยา’ แจ้ง 17 พ.ค.นี้  ปรับเปลี่ยนตารางเวลาให้บริการเรือโดยสารทุกประเภท อำนวยความสะดวกผู้โดยสารเดินทางช่วงเปิดภาคเรียน