'ทนายเดชา' จวกพวกหิวแสงโยง 'คดีแตงโม' เป็นเรื่องฆาตกรรมชี้โกหกทั้งเพ

26 เม.ย. 2565 นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความชื่อดัง ในฐานะทนายความของแม่แตงโม หรือ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ทนายคลายทุกข์” ระบุถึงกรณีที่ตำรวจเตรียมแถลงปิดคดีแตงโมวันนี้(26 เมษายน 2565) เวลาประมาณ 12.30 น. ว่า

เตรียมเดินทางไปกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ฟังการแถลงข่าวของ ตำรวจภูธรภาค 1

เกี่ยวกับ คดีแตงโมซึ่งเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า การตกน้ำจนเสียชีวิตของแตงโมเกิดจากความประมาทของคนบนเรือ
กระบวนการสืบสวนสอบสวนในชั้นพนักงานสอบสวนเสร็จแล้วหลังจากนี้ตำรวจจะส่งสำนวนไปที่อัยการจังหวัดนนทบุรี เพื่อพิจารณาออกคำสั่งฟ้องคดีต่อไป

จบเสียทีคดีแตงโมในชั้นตำรวจ เหลือแต่พวกหิวแสงก็ยังไม่จบสิ้น ผมจะทำหน้าที่ทนายความผู้เสียหายให้ดีที่สุด สอบถามข้อกฎหมาย 02 948 5700 รู้กฎหมายกับทนายเดชาความจริงมีสิ่งเดียวคืออุบัติเหตุ

ส่วนฆาตกรรมเป็นเรื่องโกหกหลอกลวงประชาชนเท่านั้นเอง

หยุดหิวก็ได้แล้วครับมันจบ แล้วครับ เอาเวลาไปทำมาหากินกันเถอะครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทนายเดชา-หลานอากู๋ แถลงโต้ทนายคู่กรณีโบ้ยใช้สื่อกดดัน จนลูกความผูกคอตาย

นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ และนายซัน หลานอากู๋ เจ้าของบ้านที่ถูกคู่กรณียื่นคำร้องให้ศาลมีคำสั่งครอบครองปรปักษ์ แถลงข่าวหลังจากเกิดเหตุหนึ่งในคู่กรณีในคดีบุกรุกทำร้ายตนเองเสียชีวิตในห้องน้ำภายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้านพัก พื้นที่ สน.คันนายาว

'นิพิฏฐ์' ตอกพวกหิวแสง! 112 แก้ได้ แต่ไม่ใช่ล้มล้างแบบก้าวไกล

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า มาตรา 112 แก้ได้ มิใช่แก้ไม่ได้ แต่เพราะแก้หลายมาตรา จนเป็นการล้มล้างการปกครอง

เพื่อนบ้านโหดเหม็นขี้หมู ลากลูกซองยิงสองผัวเมียเจ้าของฟาร์มดับอนาถ ก่อนยิงตัวตาย

ร.ต.อ.วินัย ขวัญทองอินทร์ รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ได้รับแจ้งเหตุคนยิงกันผู้เสียชีวิต 3 ศพ บนถนนสายบ้านบ่อไคร-ยางเสียน ม.8 ต.ทุ่งตะไคร อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร จึงรายให้ผู้บังคับบัญชาให้ได้ทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบ

ขี้ยาฆ่าลุงเก็บขยะตายคาที่ ก่อนเผาศพอำพรางคดี ตร.เค้นสอบยังให้การปฏิเสธ

ร.ต.อ.ธนวัฒน์ ภายศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ "แก่นนคร 191" สภ.เมืองขอนแก่น ว่า เกิดเหตุคนถูกฆาตกรรมเผาอำพรางศพ เหตุเกิดริมหนองน้ำสาธารณะหนองอีเลิง บ.แอวมอง ม.13 ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น

'พิธา' ขอโทษแล้ว หิวแสงบุกค่าย YG โพสต์ภาพคู่ตารางงาน-รายชื่อเพลง Babymonster

วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร โพสต์ภาพนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่เดินทางไปประเทศเกาหลี โดยระบุว่า ทุกคนคะ ไม่ทันขาดคำ แด๊ดดี้สร้างเรื่องอีกแล้ว

คุก 1 เดือน ปรับ 2 หมื่น 'เต้ มงคลกิตติ์' รับสารภาพคดีข่มขู่ทนายเดชา

ศาลนัดฟังคำพิพากษาคดีที่พนักงานอัยการเป็นโจทก์ และนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นโจทก์ร่วม ยื่นฟ้อง นายมงคลกิตติ์ หรือเต้ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เป็นจำเลยความผิดฐานพยายามข่มขืนใจผู้อื่นโดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต