บินไทย จับมือ วอร์เนอร์ฯ สนับสนุนถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ’The Meg 2: the Trench‘ ในไทย

การบินไทย ร่วมมือกับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ ในการเดินทางมาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “The Meg 2: the Trench” ในประเทศไทย

30 พ.ค.2565-นายกรกฏ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือในข้อตกลง กับ มิสเตอร์ อี เบนเนตต์ วอลช์ ผู้อำนวยการผลิต บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ (WBD) ในการเลือกการบินไทย เป็นสายการบินที่ให้บริการในการเดินทางเข้ามาเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทย

อย่างไรก็ตามโดยในแต่ละปีที่ผ่านมา บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ต่างประเทศจำนวนมาก เลือกประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางในการใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำภาพยนตร์ สารคดี รายการโทรทัศน์ โฆษณา หรือมิวสิกวิดีโอ การบินไทยในฐานะสายการบินแห่งชาติ มีความยินดีในการให้บริการเที่ยวบิน พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกทีมงานผู้ผลิตภาพยนตร์ตลอดการเดินทาง รวมทั้งให้บริการเที่ยวบินตรงจากจุดหมายปลายทางทั่วโลก และให้บริการขนส่งสินค้าและอุปกรณ์ต่างๆ

ทั้งนี้โดยเฉพาะอุปกรณ์ที่ต้องการความเอาใจใส่เป็นพิเศษ เช่น กล้องวิดีโอ เลนส์ อุปกรณ์ไฟ และอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตภาพยนตร์อื่นๆ ซึ่งความร่วมมือกับ บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ ในครั้งนี้ จะเป็นก้าวสำคัญในการส่งเสริมให้ไทยเป็นจุดหมายปลายทางหลักสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตภาพยนตร์จากนานาประเทศ และสร้างความเข้มแข็งให้กับประเทศในฐานะศูนย์กลางอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอดจนเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของไทยในอีกทางหนึ่ง

สำหรับบริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ เป็นบริษัทผู้ผลิตสื่อสาระบันเทิงชั้นนำของสหรัฐอเมริกา ได้ให้ความไว้วางใจในการเลือกใช้บริการของการบินไทยและไทยสมายล์ ในการเดินทางและขนส่งเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อมาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “The Meg 2 : the Trench” ในประเทศไทย ซึ่งมีสถานที่สวยงามมากมายตอบโจทย์บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บินไทย' แจงยิบปมซื้อเครื่องบิน 45 ลำไม่กระทบชำระหนี้

“การบินไทย” เผยแผนจัดหาฝูงบินใหม่ 45 ลำ เพื่อทดแทนอากาศยานปลดระวาง ยันดำเนินการภายใต้แผนฟื้นฟู ไม่กระทบการชำระหนี้ เตรียมเผยรายละเอียดการจัดซื้อในงานสิงคโปร์แอร์โชว์ ย้ำดำเนินการด้วยความรอบคอบบนพื้นฐานแห่งความจำเป็นเพื่อการดำเนินธุรกิจให้บรรลุเป้าหมาย

31 ธ.ค.นี้ ปิดตำนาน 'ไทยสมายล์'

“การบินไทย” เผยคืบหน้าควบรวม ไทยสมายล์ เตรียมปิดตำนานโค้ดบิน WE 31 ธ.ค.นี้ ย้ำพร้อมอำนวยความสะดวกผู้โดยสารให้ได้รับความสะดวกอย่างต่อเนื่อง หลังทำการบินทดแทนไทยสมายล์

ข่าวดี ‘บินไทย’ คัมแบ็ก 9 เส้นทางบินในประเทศ

‘การบินไทย’แจ้งกลับมาให้บริการเส้นทางบินฤดูหนาวในประเทศ 9 เส้นทาง เพื่อรองรับการเดินทางและการท่องเที่ยวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ  เริ่มวันที่ 29 ต.ค.66 – 30 มี.ค.67

นายกฯ อึดอัดปัญหาบินไทย มอบ 'สุริยะ' รับเรื่องชุมชนไทยในสหรัฐฯ ร้องขอเที่ยวบินตรง

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง พบชุมชนชาวไทยในสหรัฐฯ 180 คน โดยช่วงหนี่งคนไทยได้สอบถามถึงปัญหาวิกฤตสายการบินไทย ที่ขาดทุนมาตลอด