เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย อีก 1.5 ล้านสิทธิ ลงทะเบียนได้เลยวันนี้

27 มิ.ย. 2565 – เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้ (27 มิ.ย.) สำหรับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4  ส่วนต่อขยาย ที่สามารถลงทะเบียนส่วนขยายเพิ่มเติมอีก 1.5 ล้านสิทธิ์ สามารถลงทะเบียนเพื่อจองโรงแรม ที่พัก ได้ในวันที่ 1 ก.ค.- 23 ต.ค.2565 และเริ่มเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 8 ก.ค.-31 ต.ค.2565

ส่วนการเปิดให้ลงทะเบียนค่าตั๋วเครื่องบิน เปิดให้ลงทะเบียน โดยจองและออกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.-5 พ.ย. 2565

สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนใช้สิทธิผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com แล้ว ต้องเข้าไปยอมรับและยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลใหม่อีกครั้ง ผ่านแอพพลิเคชัน “เป๋าตัง”โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้สูงสุดไม่เกิน 10 สิทธิ์ต่อคน

สำหรับสิทธิที่ได้รับ คือ

สิทธิที่ 1 ส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้องหรือคืน สูงสุด 10 ห้อง หรือ 10 คืน เริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.2565 เป็นต้นไป

สิทธิที่ 2 รับคูปอง มูลค่าสูงสุด 600 บาท ต่อห้องต่อคืนวัน (ทุกวัน) ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยชำระเพียง 60% อีก 40% ตัดจากคูปอง เมื่อ Check-in เข้าพัก จึงจะได้รับคูปองเป็นรายวัน (หลัง 17.00 น.)

สิทธิที่ 3 คืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 2,000 บาท ต่อผู้โดยสาร หรือสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อผู้โดยสาร เฉพาะท่องเที่ยวในภูเก็ต พังงา กระบี่ สุราษฎร์ธานี สงขลา เชียงใหม่ และเชียงราย จำกัดห้องพักละ 2 ผู้โดยสาร ตามจำนวนห้องพักที่จองผ่านโครงการ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พท.' ดักคอฝ่ายค้าน เปิดซักฟอกหน้าที่รัฐบาลตอบ ขืนแตะพรรคไม่ปล่อยแน่

'สรวงศ์' เผยยังไม่คุย 'ฝ่ายค้าน' จ่อยื่นซักฟอกไม่ลงมติ ชี้เป็นหน้าที่ รบ. ต้องตอบ แต่หากเกี่ยวพรรคก็ปล่อยผ่านไม่ได้

ขาเก้าอี้ยังแข็งแรง! 'บิ๊กทิน' เผยมีแต่สัญญาณบวก หลังสะพัดปรับครม.

นายสุทิน คลังแสง รมว.กลาโหมให้สัมภาษณ์ถึงกระแสการปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.)ที่ออกมาว่านายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง จะนั่งควบรมว.กลาโหมและโยกให้นายสุทิน

ครม. มีมติรับทราบผลดำเนินการสิทธิของมารดา กรณีบริโภคโฟลิก เอซิด

นางรัดเกล้า อินทวงศ์ สุวรรณคีรี รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยผลมติที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) รับทราบตามที่ กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ได้เสนอสรุปผลการพิจารณา

‘มท.1’ จ่อชง ครม. ไฟเขียว พรก.เว้นความผิดอาญาผู้นำส่งปืนเถื่อนให้ทางการ

โฆษกมหาดไทย เผยความคืบหน้า พ.ร.ก.เว้นความผิดอาญาผู้นำส่งปืนเถื่อนให้ทางการ มท.1 ลงนามแล้ว พร้อม ส่ง ครม. ไฟเขียว