ทอท.แจ้งปรับเวลาให้บริการ Shuttle bus ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ

แจ้งปรับเวลาเดินรถ Shuttle bus ให้บริการรับ – ส่งผู้โดยสารระหว่างท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและท่าอากาศยานดอนเมืองให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 05.00 น. – 24.00 น. ชั่วโมงละ 1 เที่ยว

16 พ.ย.2564-รายงานข่าวจากบริษัทท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. แจ้งว่าได้ปรับเปลี่ยนเวลาการให้บริการรถรับส่งผู้โดยสารที่เปลี่ยนถ่ายสายการบินระหว่างท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) และท่าอากาศยานดอนเมือง (ทดม.) (Airport Bus Link : DMK – BKK) โดยให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 05.00 น. – 24.00 น. ชั่วโมงละ 1 เที่ยว

ทั้งนี้ในส่วนของการให้บริการรถ Shuttle bus ที่ให้บริการภายในท่าอากาศยาน ได้มีการปรับจำนวนรถให้เหมาะสมกับสถานการณ์และผู้ใช้บริการ รวมถึงได้ปรับเปลี่ยนเส้นทางเดินรถ Shuttle bus ให้สอดคล้องกับปริมาณรถ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ ไม่ต้องใช้ระยะเวลาในการรอรถนานเกินไป

สำหรับรถ Shuttle bus ที่มีการปรับเปลี่ยนเส้นทางเดินรถและจุดจอดรับ – ส่ง มีจำนวน 2 สาย ได้แก่ สาย A ได้มีการเพิ่มจุดจอดรับ – ส่งให้บริการจำนวน 1 จุด คือ จุดจอดเข้า – ออก ทางเข้าด้านหลังอาคารสำนักงาน AOB และสาย C ได้เพิ่มจุดจอดรับ – ส่งให้บริการจำนวน 1 จุด คือ ตรงข้ามฝ่ายช่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทอท.กางแผนเข้าบริหาร 3 สนามบินภูมิภาค

ทอท.เตรียมแผนเข้าบริหาร 3 สนามบินภูมิภาค ทย. “กระบี่-อุดรฯ-บุรีรัมย์” เร่งแก้ข้อสังเกตตามความเห็น กพท. พร้อมลุยขอใบอนุญาตสนามบินสาธารณะ คาดเสร็จภายใน 3-4 เดือนนี้ ก่อนชง ครม.ใหม่ ไฟเขียว

ทอท.ฟันธงธุรกิจการบินฟื้นตัวมั่นใจปี 67 มีกำไร

“กีรติ”เตรียมพร้อมสนามบินรับผู้โดยสารเดินทาง หลังอุตสาหกรรมการบินฟื้นตัวเดินทางในประเทศกลับมา100% ระหว่างประเทศ 70% มั่นใจปี 66 ไม่ขาดทุน ส่วนปี 67 รายได้กลับมาเติบโตและมีกำไร

'ทอท.' ผุดแผนใช้พลังงานแสงอาทิตย์ช่วยประหยัดค่าไฟ

“กีรติ” เดินหน้าตั้งเป้าสนามบิน 6 แห่ง ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ 100% ภายใน 4 ปีนี้ เผยติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์รับเทรนด์ของโลกช่วยประหยัดค่าไฟ พร้อมผุดแผนเปลี่ยนใช้ยานยนต์ไฟฟ้าภายใน 2 ปี

'พปชร.' เล็งปั้น 'ดอนเมือง' เป็นแหล่งท่องเที่ยว

นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ และหัวหน้าทีมผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ ของพรรคฯ ได้ลงพื้นที่ เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ร่วมกับ

ทอท. ไฟเขียวลงทุน ดอนเมืองเฟส 3 วงเงิน 3.7 หมื่นล้านบาท รับผู้โดยสารเพิ่ม 40 ล้านคน

บอร์ด ทอท.ไฟเขียวแต่งตั้ง “ศิโรตม์ ดวงรัตน์”นั่งรักษาการผู้อำนวยการใหญ่ มีผล 20 เม.ย.นี้ พร้อมไฟดฃเขียวแผนพัฒนาโครงการท่าอากาศยานดอนเมือง ระยะที่ 3 วงเงิน 3.7 หมื่นล้านบาท เพิ่มขีดความสามารถ 40 ล้านคน ขึ้นแท่นศูนย์กลางการบินภายในประเทศ

'หญิงหน่อย' เชื่อมือ 'เก่ง การุณ' ปักธงดอนเมือง ตบหน้าฉาดใหญ่ผู้มีอำนาจ แก้ทันทีฝุ่นพิษ-ควันดำ  

“ไทยสร้างไทย”  บุกถิ่นเก่าดอนเมือง  "สุดารัตน์" ประกาศนโยบาย "แก้ ทุกข์ มหานคร" ทันทีทั้งฝุ่นพิษ-ควันดำ  วางใจ  “เก่ง การุณ” นักสู้เพื่อประชาธิปไตยตัวจริง รับใช้ประชาชนมาอย่างยาวนาน  ปักธงพื้นที่ได้แน่