ระทึก! ไฟไหม้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ล่าสุดควบคุมเพลิงได้แล้ว แจงปิดบริการเพียงบางส่วน

3 ธ.ค. 2565 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบว่ามีกลุ่มควันพวยพุ่ง แต่ไม่มีสัญญาณแจ้งเตือน ทำให้ผู้คนที่เดินในห้างแตกตื่น และทยอยวิ่งหนีกันออกมา โดยยังไม่ได้รับรายงานผู้บาดเจ็บ

ทั้งนี้ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ดับเพลิง รายงานว่า สามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว อยู่ระหว่างทำการระบายควัน และตรวจสอบผู้บาดเจ็บ

อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ รายงานว่า ต้นเหตุเกิดจากฟไหม้ต้นคริสต์มาส ภายในชั้น 3 ของห้าง

โดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระบุว่า จากกรณีที่มีประกายไฟในศูนย์การค้าเมื่อเวลาประมาณ16:10 น. ที่ผ่านมา ขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ได้ควบคุมสถานการณ์เป็นที่เรียบร้อยภายใน 10 นาที และกลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่อย่างใด และกำลังระบายควันโดยเร็วที่สุด ศูนย์การค้ายังคงเปิดให้บริการตามปกติ โดยโซนที่เกี่ยวข้อง ปิดบริการเพียงบางส่วน ขออภัยในความไม่สะดวก และหากมีความคืบหน้าทางศูนย์จะรีบแจ้งให้ทราบต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘แพรว-กวิตา’ ใช้ศิลปะ VR สื่อมลพิษใน BAB 2022

เทศกาลศิลปะระดับนานาชาติ Bangkok Art Biennale หรือ BAB 2022 ที่จัดแสดงผลงานศิลปะของศิลปินร่วมสมัยมากมายตามแลนด์มาร์กสำคัญทั่วกรุงเทพฯ ปีนี้มาในธีม ‘CHAOS : CALM โกลาหล : สงบสุข’ โดยมีนิทรรศการ”VOIDSCAPE” ของศิลปินร่วมสมัย แพรว-กวิตา วัฒนะชยังกูร

ไล่บี้ 'ชัชชาติ' ฟัน 'จตุพร-ทนายนกเขา' จัดม็อบกลางกรุง

'ศรีสุวรรณ' ร่อนหนังสือร้อง 'ผู้ว่าฯชัชชาติ' บี้เอาผิดแกนนำม็อบคณะหลอมรวมประชาชน เหตุชุมนุมหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ส่อฝ่า พ.ร.ก.ฉุกเฉิน-กม.อาญา ไม่ใช่พื้นที่ 7 จุดที่ กทม.อนุญาต

คณะหลอมฯ ประกาศใช้ลานเซ็นทรัลเวิลด์ จัดปราศรัยไล่ 3 ป. หวังเจ้าของห้างเข้าใจ

นายจตุพร พรหมพันธ์ พร้อมด้วยนายนิติธร ล้ำเหลือ หรือทนายนกเขา แกนนำคณะหลอมรวมประชาชน และคณะ จัดกิจกรรม "หยุดอำนาจ 3 ป. เพื่อนับหนึ่งประเทศไทย" โดยนายจตุพร กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า หลายคนอาจมองว่าพล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์​โอชา​

เซ็นทรัลเวิลด์ยืนยันจัดงานเคาท์ดาวน์ปรับวิธีชมผ่านไลฟ์สด

เซ็นทรัลเวิลด์ ยืนยันปฏิบัติตามภาครัฐเต็มที่ ปรับรูปแบบงาน “centralwOrld bangkOk cOuntdOwn 2022” แบบ 3D Virtual รับชมจากบ้านผ่านไลฟ์สดเท่านั้น ตอกย้ำ Times Square of Asia