‘ทรู’ ปรับแผนดึงลูกค้าเติมเงินผุดแคมเปญใหม่ UP2U

ทรูปรับแผนสู้พรีเพด เปิดแคมเปญ UP2U แพ็กเสริมเน็ตรูปแบบใหม่ รับฟรีสิทธิประโยชน์เพียบ

27 ม.ค. 2566 – นายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม (ร่วม) ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดภายหลังจับมือร่วมกับพันธมิตรชั้นนำ เปิดแคมเปญ “UP2U อัพเน็ตทรูไม่สะดุด อัพไลฟ์สไตล์ไม่ฉุดฟีล” แพ็กเสริมเน็ตรูปแบบใหม่ เพียงสมัครแพ็กเสริมเน็ต UP2U เพียงเดือนละ 200 บาท รับเน็ตแรงเต็มสปีด 10GB พร้อมรับฟรี! สิทธิประโยชน์หรือคูปองแทนเงินสดสูงสุด 200 บาท เลือกช้อป เลือกใช้ กับแบรนด์ดังโปรด ทั้ง ไมเนอร์ กรุ๊ป, แมคโดนัลด์ และทรูคอฟฟี่,  เซโฟรา, ZEPETO PUBG และเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

นายฐานพล กล่าวว่า การแข่งขันในตลาดโทรคมนาคมนั้น ควรจะเลิกที่จะแข่งขันทางด้านราคาแล้ว เพราะสุดท้ายจะไม่ทำให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอยู่รอด ดังนั้นทางกลุ่มทรู จึงปรับกลยุทธ์ใหม่ โดยเน้นในการเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้า ซึ่งวิธีการนี้ ถือเป็นยุทธศาสตร์ที่วินวิน กับทุกฝ่าย และเชื่อว่า ลูกค้าจะชื่นชอบ และใช้บริการอยู่กับทางบริษัทได้นานขึ้น

สำหรับเป้าหมายของแคมเปญนี้ ตั้งเป้ามีลูกค้าเข้ามาเติมเงินอย่างน้อย 200,000  แพ็คเกจ และเชื่อว่า จะมีลูกค้าใช้บริการต่อเนื่อง ซึ่งในอนาคต ทางทรู ก็มีแผนที่จะขยายพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง ในหมวด อาหารเครื่องดื่ม , สุขภาพความงาม ความบันเทิง และอีกมากมาย 

พร้อมกันนี้แคมเปญ UP2U ถือเป็นอีกหนึ่งยุทธศาสตร์ ในการสร้างรายได้เพิ่มให้กับกลุ่มทรู ซึ่งวางเป้าหมายเรื่องรายได้ในปีนี้เติบโตไม่ต่ำกว่า 5-6%  เพราะมองว่า แคมเปญนี้ จะช่วยกระตุ้นการเติมเงินของลูกค้า ที่ปัจจุบัน มีอัตราการเติมเงินเฉลี่ยต่อเบอร์ อยู่ที่เดือนละ90-110 บาทเท่านั้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักวิชาการตั้งคำถาม ลิขสิทธิ์บอลโลก เป็นของ กกท. แต่ทำไมโอนให้ ‘ทรู’ เป็นผู้ตัดสินใจ

รศ.ดร.สิริพรรณ นกสวน สวัสดี รองศาสตราจารย์คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ตั้งคำถามถึงลิขสิทธิ์ถ่ายทอดบอลโลก

แคนดิเดตนายกฯเพื่อไทย มีเงิบ! หลังถูกย้อน 'แสนสิริ' ออกค่าลิขสิทธิ์บอลโลกกี่บาท

ในโพสต์นี้ มีความเห็นที่น่าสนใจจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ระบุว่า "ตอนยังหาเงินไม่ได้ แต่ละช่องนี่เงียบกริบ เงิน 600 ล้าน กองทุนกสทช.ไม่ใช่ของแต่ละช่องทีวีควักเงินเอง ทำไมไม่มีช่องไหนพูดว่าจะ

สมาคมทีวีดิจิตอลยื่นหนังสือ 'กสทช.' วินิจฉัยจัดสรรถ่ายทอดฟุตบอลโลกไม่เป็นธรรม

จุดยืนของสมาคมโทรทัศน์ระบบดิจิตอล(ประเทศไทย)ในการยื่นหนังสือต่อกรรมการ กสทช. เพื่อวินิจฉัย หลักการการจัดสรรการถ่ายทอดฟุตบอลโลก 2022

ลิขสิทธิ์บอลโลกวุ่นไม่เลิก 'สมาคมทีวีดิจิทัล' ค้าน ทรู ได้ถ่ายบอลโลก 32 คู่ จ่อร้อง กสทช.

นายอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ กรรมการสมาคมทีวีดิจิทัล และที่ปรึกษา บริษัท เนชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โพสต์เฟซบุ๊ก

'ทรู' ชนะคดี!ศาลปค.สูงสุด พิพากษายืนไม่ต้องจ่าย 1,217 ล้านบาท ปมร่วมขยายโทรศัพท์ 2 ล้านเลขหมาย

ศาลปกครองสูงสุดมีคำพิพากษายืนตามศาลปกครองชั้นต้นสั่งเพิกถอนคำชี้ขาดของคณะอนุญาโตตุลาการ ข้อพิพาทหมายเลขดำที่

ทรู รับทราบหนังสือแจ้งมติที่ประชุมกสทช.อย่างเป็นทางการ กรณีการรรวมธุรกิจทรู-ดีแทค

บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แจ้งกรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กรณีคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์