
30 ม.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า JD CENTRAL ได้มีการโพสต์เฟสบุ๊ค ระบุว่า เรียน ลูกค้าทุกท่าน ทางเราขอเรียนแจ้งให้ท่านทราบว่า แพลตฟอร์ม JD CENTRAL จะหยุดการให้บริการโดยมีผลนับตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2566 โดยมีรายละเอียดดังนี้
#การสั่งซื้อสินค้า: ร้านค้าอย่างเป็นทางการ ของ JD CENTRAL (JD CENTRAL Official Store) จะปิดการสั่งซื้อสินค้าเวลา 23.59 น. วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566
ตลาดกลาง : แพลตฟอร์ม JD CENTRAL (ร้านค้าอื่น ๆ) จะปิดการสั่งซื้อสินค้าเวลา 23.59 น. วันที่ 3 มีนาคม 2566
#การจัดส่งสินค้า : JD CENTRAL จะจัดการคำสั่งซื้อสินค้าที่เสร็จสมบูรณ์ ก่อนและภายในวันที่ 3 มีนาคม 2566 โดยเวลาการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับการดำเนินการของบริษัทขนส่งภายนอกและผู้ขาย
#การบริการหลังการขาย : ศูนย์บริการหลังการขาย (Customer Services) ของเรา จะยังคงดำเนินการให้บริการหลังการขายสำหรับคำสั่งซื้อที่เสร็จสมบูรณ์ โดยจะเปิดให้บริการถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 18.00 น. ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้
แพลตฟอร์ม JD CENTRAL: ศูนย์บริการช่วยเหลือลูกค้าออนไลน์ (Live Chat Channel) โทรศัพท์ : 02-030-4599 อีเมล : [email protected]
#คูปองส่วนลด : คะแนนสะสม JD (JD POINTS) และคูปองส่วนลดจะสามารถใช้ได้จนถึงเวลา 23.59 น. วันที่ 3 มีนาคม 2566
#การรับประกันสินค้า : ดำเนินการโดยแบรนด์ ตามนโยบายของแบรนด์และกฎหมายไทย
JD CENTRAL ขอขอบคุณลูกค้า คู่ค้า พาร์ทเนอร์ และพนักงานทุกท่านที่ให้การสนับสนุนอันดีมาโดยตลอด และเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของเราตลอดหลายปีที่ผ่านมา
ขอแสดงความนับถือ
JD CENTRAL
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทย.เปิดปม 'นกแอร์' หยุดให้บริการเส้นทาง กรุงเทพฯ-เบตง
”กรมท่าอากาศยาน” เปิดสาเหตุสายการบินนกแอร์แจ้งหยุดทำการบินชั่วคราวในเส้นทางกรุงเทพฯ-เบตง แจ้งประสบปัญหาผู้โดยสารใช้บริการลดลง ปัดบางกอกแอร์เวย์สยังไม่แจ้งขอเปิดบิน
นายกฯขอบคุณทุกภาคส่วนที่ร่วมปฏิบัติงาน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนฯ บางซื่อ
นายกฯขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนจากทุกหน่วยงานรัฐ เอกชน และจิตอาสา ร่วมปฏิบัติงาน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อตลอด 477 วัน ชื่นชมเป็นส่วนสำคัญช่วยประเทศผ่านวิกฤต แนะประชาชนเข้ารับวัคซีน ณ สถานพยาบาลใกล้บ้าน สร้างภูมิคุ้มกันรับการผ่อนคลายมาตรการทางสังคม
พิษน้ำมันแพง !! สมาคมรถโดยสารฯประกาศลดเที่ยววิ่ง 80% ดีเดย์ ก.ค.นี้
อ่วม สมาคมกิจการรถโดยสารประจำทางไทย ประกาศปรับลดเที่ยววิ่งรถโดยสารประจำทางลง 80% ทุกเส้นทางเดินรถ 27 บริษัท ตั้งแต่ 1 ก.ค. 65หลังผู้ประกอบการแบกรับภาระน้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้นต่อไปไม่ไหว ย้ำ!! ทางเลือกสุดท้ายอาจต้องหยุดเดินรถทุกเส้นทาง
เช็กให้ดี 'แบงก์กรุงเทพ' แจ้งปิดให้บริการสาขาในห้างวันที่ 13 เม.ย.
ธนาคารกรุงเทพ สำรองเงินสดช่วงสงกรานต์ 35,000 ล้านบาทแนะลูกค้าทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์
ธปท. เร่งช่วยธุรกิจรายย่อยหลัง Paypal ปิดบริการชั่วคราวในไทย
ธปท. เร่งหารือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือรายย่อยแก้ปัญหาหยุดการให้บริการชั่วคราวของ Paypal ประเทศไทย
เอาใจ ผู้สูงอายุ ‘Sea- ดีป้า- ยังแฮปปี้’ ผนึกกำลังเปิดหลักสูตรอีคอมเมิร์ซอัปสกิลวัยเกษียณ
Sea จับมือ ‘ดีป้า’ – ‘ยังแฮปปี้’เปิดตัวหลักสูตรอีคอมเมิร์ซสำหรับผู้สูงอายุครั้งแรกในไทยอัปสกิลวัยเกษียณ สู่ผู้ประกอบการออนไลน์ ตั้งเป้ากว่า 30,000 คน หวังสร้างรายได้ พัฒนาคุณภาพชีวิต และส่งเสริมความรู้สึกมีคุณค่าของกลุ่ม ผู้สูงอายุ