‘แรมโบ้’ อัด ‘ณัฐวุฒิ’ อย่าหาโอกาสโจมตีรัฐบาล ยันจัดการยาเสพติดเต็มที่

“แรมโบ้” ยืนยันนายกฯและรัฐบาลให้ความสำคัญกับการปราบปรามยาเสพติด ซัด “ณัฐวุฒิ” อย่าใช้โอกาสนี้กล่าวหา โจมตีรัฐบาล  ไม่มีใครอยากให้ใช้ประเทศเป็นทางผ่านขนส่งยาเสพติด

26 พ.ย. 2564  นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำเครือข่ายไล่ประยุทธ์ โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก ตั้งกระทู้ออนไลน์ ถึงนายกรัฐมนตรีจะกู้ภาพลักษณ์ไทยยังไงหลังกลายเป็นชาติส่งออกยาเสพติดระดับโลก โดยยืนยันว่าที่ผ่ามานายกฯและรัฐบาลได้ให้ความสำคัญในการปราบปรามปัญหายาเสพติด ถือเป็นนโยบายเร่งด่วน และวาระแห่งชาติ ซึ่งสถิติการจับกุมยาเสพติดในประเทศไทยตั้งแต่ตุลาคม 63 – มิถุนายน 64 จับกุมยาเสพติดที่เตรียมส่งออกไปยังต่างประเทศ รวม 84 คดี รวมถึงยังได้ทำงานเชิงรุกเรื่องการขยายผลต่อ ดังนั้นทำให้เห็นว่ารัฐบาลไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องนี้

นอกจากนี้นายกฯแสดงความกังวลในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน โดยได้สั่งการหน่วยงานด้านความมั่นคง ป.ป.ส. กระทรวงยุติธรรม ติดตามเรื่องนี้ รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบจะต้องมีการตรวจสอบสิ่งของที่จะต้องส่งออกให้ถี่ถ้วนมากขึ้น พร้อมขอให้ประชาชนหากรู้เบาะแสการกระทำความผิดขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ได้ โดยจะได้รับความคุ้มครอง 

“ยืนยันนายกฯ และรัฐบาล ไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องนี้เร่งปราบปรามอยู่ตลอดเวลา ไม่มีรัฐบาลไหนหรือใครเขาอยากให้เกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้นกับประเทศไทย ขอให้นายณัฐวุฒิได้เข้าใจ ไม่ใช่ว่าจะใช้โอกาสนี้นำทุกเรื่องมากล่าวหาโจมตีรัฐบาลอย่างเดียว 

” เอาเวลาไปคอยดูแลคดีหลายคดี ที่นายณัฐวุฒิชอบออกมายุยงปลุกปั่นให้มวลชนลงถนนทำผิดกฎหมายบ้านเมืองจะดีกว่าที่มาคอยจับผิดใส่ความรัฐบาล”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้-อานนท์' ลั่น 19 พ.ค.วันสลายสีเสื้อ มีเพียงหนึ่งเดียวคือสีแห่งความจงรักภักดีฯ

มีความเคลื่อไหวของ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ประธานชมรมเครือข่ายปกป้อง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ อดีตผูู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี

'ธันวา'​ แขวะ​ 'ณัฐวุฒิ'​ เรื่องคนเสื้อแดงเนื้อหอม

นายธันวา​ ไกรฤกษ์​ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย​ โพสต์ข้อความถึงนายณัฐวุฒิ​ ใสยเกื้อ​ แกนนำคนเสื้อแดงว่าโพสต์นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ พี่เขาร่ายมาหลายย่อหน้า ว่าวันนี้เสื้อแดง 'เนื้อหอม' มีแต่คนต้องการตัว

'ณัฐวุฒิ' สุดภูมิใจคนเสื้อแดง 'เนื้อหอม' ขนาดที่ทุกพรรคของฝ่ายปชต.เรียกหา

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "มติชน"เขาถาม เรื่อง พรรคการเมืองกับคนเสื้อแดง

'แรมโบ้' หนุนเอาผิด 'คณะหมอปลา' ขยายผลหาคนอยู่เบื้องหลังมาลงโทษ

'แรมโบ้' เห็นด้วย 'รมว.อนุชา' เดินหน้าเอาผิดหมอปลาและพวก มีพฤติกรรมไม่เคารพพระสงฆ์ –พุทธศาสนา ทำร้ายจิตใจคนไทย คนแบบนี้ไม่ควรมีที่ยืนในสังคม พร้อมประสาน 'สนธิญา' แจ้งความดำเนินคดีที่กองปราบฯด้วยแล้ว

'แรมโบ้' มอบหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน 4 ภาค รวมใจจุดเทียนชัยน้อมรำลึก ร.9

ที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลนาสีนวน อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย นางนิตยา นาโล ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันภาคอีสาน นายพิศิษฐ์ ไชยชาติ

'เต้น' เปรียบ 'ลัทธิวิปริตที่ชัยภูมิ' คล้ายลัทธิวิปลาสทางการเมือง หลอกให้คนเชื่อว่ารัฐประหารคือการแก้ปัญหา

'เต้น' เปรียบ'ลัทธิวิปริตที่ชัยภูมิ'หลอกให้คนเชื่อว่ากินของเสียแล้วจะรักษาโรคได้ คล้ายลัทธิวิปลาสทางการเมือง หลอกให้คนเชื่อว่ารัฐประหารชอบธรรม เผด็จการคือการแก้ปัญหา พระบิดา ไม่อาบน้ำ 9 เดือน พระปิตุลุง ก็ไม่ยอมไป 8 ปีแล้ว