แจ้งนักลงทุน TFEX ขยายเวลาซื้อขายช่วงบ่ายเร็วขึ้น 30 นาที เริ่ม 25 มี.ค. นี้

5 มี.ค. 2567 – บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (TFEX) เตรียมขยายเวลาทำการซื้อขายในช่วงกลางวันสำหรับสินค้ากลุ่ม Equity Futures & Options, Currency Futures และ Interest Rate Futures โดยจะเปิดทำการซื้อขายช่วงบ่าย (Afternoon Session) ให้เร็วขึ้น 30 นาที เพื่อให้สอดคล้องกับการขยายเวลาซื้อขายของตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยช่วงเวลาที่มีการปรับใหม่จะมีผลตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป ดังนี้

สินค้าที่ปรับเวลาซื้อขาย เวลาซื้อขายปัจจุบัน เวลาซื้อขายใหม่ (เริ่ม 25 มี.ค. 67)

ทั้งนี้ เวลาทำการซื้อขายในช่วงเช้า (Morning Session) และช่วงกลางคืน (Night Session) ของแต่ละสินค้าไม่เปลี่ยนแปลง ผู้ลงทุนสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.TFEX.co.th โทร 0 2009 9999

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'การบินไทย' ปรับเส้นทางบินเลี่ยงน่านฟ้าตะวันออกกลาง

“การบินไทย” ปรับเส้นทางบินเลี่ยงน่านฟ้าตะวันออกกลาง ยันยังไม่มีเที่ยวบินได้รับผลกระทบ บุ๊กกิ้งล่วงหน้าเส้นทางยุโรปยังเดินทางตามปกติ พร้อมจับตาดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

'ภูมิธรรม' สั่งลุยส่งออกข้าวบุกตลาดฟิลิปปินส์

“ภูมิธรรม” สั่งกรมการค้าต่างประเทศ ทูตพาณิชย์ฟิลิปปินส์ เดินหน้าขยายตลาดข้าวไทย หลังแนวโน้มปีนี้ ฟิลิปปินส์มีความต้องการนำเข้าข้าวสูงถึง 4.1 ล้านตัน

ทั่วไทยอากาศร้อนจัด บางพื้นที่เจอฝน

พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยมีอากาศร้อนถึงร้อนจัดกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน