'สัมมากร'ลุยตลาดอสังหาปี 2569 เปิดเฟสใหม่ มิตติ ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์ ชูบ้านแฝดดีไซน์ Modern Minimal ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่เริ่ม 4.99 ล้านบาท
23 ม.ค. 2659 - นายณพน เจนธรรมนุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2569 เดินหน้ารุกตลาดอสังหาฯโดย เร่งขับเคลื่อนกลยุทธ์การเติบโต เปิดตัวบ้านแฝดซีรีส์ใหม่ โครงการ “มิตติ ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์” โครงการคุณภาพบนทำเลศักยภาพแห่งกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งด้านที่อยู่อาศัยและโครงสร้างพื้นฐาน โดดเด่นด้วยแบบบ้านดีไซน์ใหม่ในสไตล์ Modern Minimal ที่พัฒนาขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตรอบด้าน ทั้งฟังก์ชันการใช้งาน เพิ่มความเป็นส่วนตัว และคุณภาพชีวิตในระยะยาว ภายใต้จำนวนยูนิตจำกัดเพียง 56 ครอบครัว ในราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท
ทั้งนี้การเปิดตัวบ้านแฝดซีรีส์ใหม่ ของโครงการ มิตติ ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์ สะท้อนทิศทางการดำเนินธุรกิจของสัมมากรในปี 2569 ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงการบนทำเลศักยภาพ เพื่อรองรับความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ที่มองหาบ้านซึ่งสามารถสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีในระยะยาว ทั้งในมิติของการอยู่อาศัยที่ลงตัว ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ และสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตในทุกช่วงเวลา พร้อมรองรับการเติบโตของครอบครัวในอนาคตอย่างแท้จริง
“แบบบ้านดีไซน์ใหม่ในสไตล์ Modern Minimal ได้รับการออกแบบและพัฒนาโดยคำนึงถึงการใช้ชีวิตจริงเป็นหลัก ผ่านการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ผสานสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และช่วยสร้างความผ่อนคลายในทุกวัน เพื่อสะท้อนแนวคิด ‘บ้านที่หลับสบาย’ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการพัฒนาโครงการที่ สัมมากรให้ความสำคัญมาโดยตลอด” นายณพน กล่าว
สำหรับบ้านแฝดซีรีส์ใหม่ของโครงการมิตติ ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์ เป็นบ้านแฝด 2 ชั้นสไตล์ Modern Minimal ที่ออกแบบพื้นที่โดยยึดผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก (Proxemic Space Matter) เพื่อสร้างสมดุลของการใช้ชีวิตในทุกมิติ ทั้งอารมณ์ ความรู้สึก ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัว ถูกหลอมรวมอย่างลงตัวในทุกรายละเอียดของพื้นที่ใช้สอย โดยล่าสุดนี้ได้ทำการปรับฟังก์ชันภายในให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ด้วยการ Maximize พื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด พร้อมปรับเลย์เอาต์ห้องนอนให้กว้างขวางยิ่งขึ้น เพื่อรองรับทั้งการพักผ่อนอย่างแท้จริง และช่วงเวลาส่วนตัวที่ทุกคนต้องการในแต่ละวัน.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘สัมมากร’ส่งบ้านแฝดรุกตลาดอสังหาปี2569
สัมมากรลุยตลาดอสังหาฯปี 2569 เปิดเฟสใหม่ มิตติ ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์ บ้านแฝดดีไซน์ Modern Minimal ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่เริ่ม 4.99 ล้านบาท เปิดให้เข้าชมโครงการแล้ววันนี้
ดักคอ 'เศรษฐา' เตรียมอุ้มอสังหาฯ หวังระบายสต๊อก เตือนผุดนโยบายเอื้อกลุ่มทุนพันตัว
"ก้าวไกล" เผย นายกเตรียมอุ้มอสังหาฯ หวังระบายสต๊อก อาจถูกมองเอื้อกลุ่มทุน ชี้คนที่ได้ประโยชน์คือกำลังซื้อต่างชาติ แนะถ้าจะกระตุ้นศก.ควรเริ่มจากราคาบ้านถูกกลางเมืองจับต้องได้
Home Fill-in นิทรรศการอินเตอร์แอคทีฟรูปแบบใหม่
ชวนเช็คอินนิทรรศการอินเตอร์แอคทีฟรูปแบบใหม่ “Home Fill-in Interactive Exhibition” ซึ่งบริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) จับมือกับ Eyedropper Fill สตูดิโอที่เชี่ยวชาญการออกแบบ พร้อมสำรวจความรู้สึกกับคำว่า บ้านที่ไม่ใช่แค่ที่นอน แต่เป็นบ้านที่หลับสบาย ผ่าน 4

