'ดา เอ็นโดรฟิน' ควง 'เดนนิส' จดทะเบียนสมรส

เข้าพิธีแต่งงานสุดอบอุ่นไปเมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับนักร้องดังสาว ดา เอ็นโดรฟิน หรือ ธนิดา ธรรมวิมล เจ้าของเพลงฮิตมากมาย กับแฟนหนุ่ม เดนนิส ไทยคูน ท่ามกลางครอบครัว ญาติสนิท และเพื่อนๆ

ล่าสุดทั้งคู่ได้ฤกษ์ดีจูงมือกันไปดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ดา เอ็นโดรฟิน ได้โพสต์ภาพตัวเองและเดนนิส ลงในอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า "เป็น "นาง" แล้วค่ะ ไม่เคยเป็นมาก่อนเลย! @dennisthaikoon เดินทางมาอีก 1 step เป็น Mr & Mrs #TeamDAnnis"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'TAITOSMITH - ลำไย' นำทัพเขย่าเกาะ! เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะเสม็ด

เสม็ด 11 จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป! กับการกลับมาของเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด... หนึ่งเดียวบนเกาะเสม็ดที่ทุกคนรอคอย JINRO presents Samed in Love 11 โดยผู้จัด CI Showbiz ที่ปีนี้ได้ยกทั้งเกาะให้กลายเป็น Beach Festival เต็มรูปแบบ ที่พาทุกคน ร้อง เล่น เต้นบนน้ำ

‘เสี่ยหนู’จดทะเบียนสมรส

“อนุทิน” หัวใจสีชมพู ควง “จ๋า ธนนนท์” จดทะเบียนสมรสที่บ้านอย่างอบอุ่น ท่ามกลางครอบครัวเป็นสักขีพยานก่อนวันวาเลนไทน์ “รัฐบาล-ตำรวจ” พาเหรดเตือนภัยวันแห่งความรัก

'Season of Love Song ครั้งที่ 15' หนาวส่งท้ายปี จุใจตลอดทั้งคืนยัน

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยกับเทศกาลดนตรี “Chang Music Connection Presents Season of Love Song ครั้งที่ 15” เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์กคอนเสิร์ตฤดูหนาวที่แฟนเพลงนับหมื่นมารวมตัวกัน ปีนี้หนาวแบบจริงจัง ณ เวเนโต้ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ในธีม Fantastic Circus