'ดา เอ็นโดรฟิน' ควง 'เดนนิส' จดทะเบียนสมรส

เข้าพิธีแต่งงานสุดอบอุ่นไปเมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับนักร้องดังสาว ดา เอ็นโดรฟิน หรือ ธนิดา ธรรมวิมล เจ้าของเพลงฮิตมากมาย กับแฟนหนุ่ม เดนนิส ไทยคูน ท่ามกลางครอบครัว ญาติสนิท และเพื่อนๆ

ล่าสุดทั้งคู่ได้ฤกษ์ดีจูงมือกันไปดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ดา เอ็นโดรฟิน ได้โพสต์ภาพตัวเองและเดนนิส ลงในอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า "เป็น "นาง" แล้วค่ะ ไม่เคยเป็นมาก่อนเลย! @dennisthaikoon เดินทางมาอีก 1 step เป็น Mr & Mrs #TeamDAnnis"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ซาร่า คาซิงกินี' หลุดกลางรายการ ไม่โสด-จดทะเบียนแล้ว!

หลังจากที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกสองสุดสตรอง ซาร่า คาซิงกินี ประกาศสถานะหัวใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยการตั้งสถานะแต่งงานกับหนุ่มหล่อชาวสิงคโปร์ พร้อมแท็กตรงไปที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของฝ่ายชายที่ใช้ชื่อว่า Daryl Cai ก่อนเจ้าตัวจะลบโพสต์ดังกล่าวออกไป แถมในไอจีสตอรี่สาวซาร่ายังไปดูสถานที่คล้ายกับเป็นที่ที่ใช้จัดงานแต่งงงาน พร้อมกับพูดว่า "มาดูสถานที่นะคะ"

'ดา เอ็นโดรฟิน' เคลียร์ข่าวมีลูกแล้วเตรียมลาออกจากวงการ?

นักร้องสาวเสียงคุณภาพ ดา เอ็นโดรฟิน ควงสามีหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกา เดนนิส ไทยคูน พร้อมเบบี๋ในท้องเพศชายอายุครรภ์กว่า 8 เดือน ที่วันนี้มาเผยถึงเส้นทางความรักของทั้งคู่ จากเพื่อนจนเป็นสามี ความหวานบ้านนี้ไม่ลดลงเลยแถมหนุ่มเดนนิสยังเอาอกเอาใจแบบสุด พร้อมเคลียร์มีลูกแล้วจะลาออกจากวงการ? ทุกประเด็นในรายการคุยแซบ SHOW ออกอากาศทางช่องOne 31 ที่มีพีเค ปิยวัฒน์ และเป๊กกี้ ศรีธัญญา ดำเนินรายการ

'เต๊ะ ศตวรรษ' จูงมือแฟนสาว 'แจ็คกี้' จดทะเบียนสมรส

นักแสดงหนุ่ม เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร จูงมือแฟนสาว แจ็คกี้-แพรวไพลิน บูชานันท์ จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อย ที่สำนักงานเขตวังทองหลาง พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวทั้งสองฝ่าย ก่อนจะมีการจัดงานแต่งงานในวันที่ 22 ตุลาคมที่จะถึงนี้

ประกาศข่าวดี 'ดา เอ็นโดรฟิน' ท้องแล้วจ้า!

หลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปกับแฟนหนุ่ม เดนิส ไทยคูน เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดนักร้องคนดัง ดา เอ็นโดรฟิน ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะเป็นคุณแม่แล้ว

บรรยากาศฉลองมงคลสมรส 'ดา-เดนนิส'

หลังจากประกอบพิธีหมั้นหมายเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาและจดทะเบียนสมรสกันไปเรียบร้อย นักร้องสาว ดา เอ็นโดรฟิน หรือ ธนิดา เตโชภาส และ แรปเปอร์หนุ่ม เดนนิส ไทยคูน ก็จัดพิธีฉลองมงคลสมรสวิวาห์หวานชื่นท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น จากพี่น้องในวงการบันเทิงที่มาร่วมเเสดงความยินดีกันอย่างเนืองเเน่น ที่ร้าน Never Ending Summer ย่านเจริญนคร

'เวียร์ ศุกลวัฒน์' ควง 'วิกกี้' จดทะเบียนสมรส

ตั้งแต่ออกมาประกาศว่าจะแต่งงานกับ น้องวิกกี้ สาวนอกวงการ ในวันที่ 17 กรกฏาคมนี้ พระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ก็ดูจะอารมณ์ดีตลอดเวลา ล่าสุดก็ได้ควงหวานใจ ไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว