
ทำเอางงกันไปเลย เมื่อภรรยาของหนุ่ม บอย-พิษณุ นิ่มสกุล มีอาการไม่สบาย และได้ทำการตรวจ RT-PCR ปรากฏว่าพบเชื้อโควิด ทั้งๆ ที่ตัวของเธอนั้นมีออกจากบ้านแค่วันเดียวเท่านั้น โดยตอนนี้ เข้ารักษาแบบ Home Isolation เรียบร้อยแล้ว ส่วนหนุ่มบอยและลูกสาวยังปลอดภัยไม่พบเชื้อ
โดย บอย ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า "วันก่อนคุณอแมนด้าไม่สบายเลย ตรวจ RT-PCR กันทั้ง 3 คน ผลออกมาอแมนด้ามีเชื้อโควิดนะครับ ส่วนผมและเฟรยาไม่พบเชื้อ มานั่งคิดกันดูก็งง ติดได้ยังไงเพราะอแมนด้าแทบไม่ได้ไปไหนมาเลย แค่ออกไปซื้อของให้เฟรยาวันอาทิตย์ที่ผ่านมาวันเดียว แต่ไม่เป็นไรครับก็ป้องกันเต็มที่แล้ว ช่วงนี้ Home isolation ครับรับยามาทาน พักผ่อน และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงล่วงหน้าเลยนะครับ ติดแล้วก็ดูแลกันไปเท่านั้นเอง เราต้องต้องชนะมันให้ได้ซักวันสิวะไอ้โควิด!!! #อันนี้รูปเก่านะครับตอนนี้แยกห้องใส่แมสป้องกันๆ เต็มที่ครับ ไม่ต้องห่วงคร้าบ"



ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ภาคปชช. ร้อง 'บวรศักดิ์' ชง ก.พ. สอบใหม่ปมปลด 'หมอสุภัทร'
เครือข่าย ขสช. ร้องขอความเป็นธรรม 'บวรศักดิ์' ปมปลด 'หมอสุภัทร' วอน ก.พ. สอบสวนใหม่ กระทุ้งผู้บริหาร สธ. ยืนหยัดเพื่อความถูกต้อง
วาทกรรมเตะตัดขา 'หมอฮีโร่' คำถามที่พรรคส้มไม่กล้าตอบ
กรณีของ นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ เริ่มต้นจากเรื่องวินัยราชการ ไม่ใช่เรื่องความคิดเห็น ไม่ใช่เรื่องอุดมการณ์ และไม่ใช่เรื่องเลือกข้างทางการเมือง หากแต่เป็นการตรวจส
นายกฯ ยันไทยยังปลอดผู้ติดเชื้อนิปาห์ ยึดต้นแบบเฝ้าระวังสมัยโควิด
นายกฯ ยันไทยยังไม่พบผู้ติดเชื้อนิปาห์ ขอให้ยึดโมเดลเฝ้าระวังสมัยโควิด คัดกรอง นทท.จากประเทศเสี่ยง แนะเลี่ยงสัมผัสมือ กินร้อน-ช้อนกลาง-ล้างมือ สั่งสธ. แถลงหวั่นปชช.วิตก ชี้ติดต่อจากสารคัดหลั่งไม่ฟุ้งในอากาศ
'บอย พิษณุ' เจอวิกฤตหนัก งานหดแถมแยกทางภรรยา
นอกจากจะเจอวิกฤตเรื่องงานจนกระทบถึงการเงิน เพราะตอนนี้วงการบันเทิงมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ในส่วนของละครที่เคยผลิตปีละ 20-30 เรื่อง ก็ลดเหลือไม่กี่เรื่อง ทำให้ บอย-พิษณุ เกิดอาการเป๋ไปบ้าง แต่ที่หนักสุดคงเป็นเรื่องครอบครัวที่ต้องแยกทางกับภรรยา โดยเจ้าตัวได้มาเผยแบบหมดเปลือกผ่าน WOODY FM กับชีวิตครอบครัวหลังแยกทาง และการดูแลลูกร่วมกัน
ดักคอ 'ทักษิณ' อย่างัดมุกติดโควิด เบี้ยวขึ้นศาล 13 มิ.ย.
นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ยังอ้ำอึ้งเรื่องไปศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง
รัฐบาลเตือนระวังสุขภาพหลัง โควิด-19 กลับมาระบาดในหลายภูมิภาค
นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า องค์การอนามัยโลก (WHO) ออกประกาศเตือนสถานการณ์ก

