'บอย พิษณุ' งง! เมียแทบไม่ออกจากบ้าน ติดโควิดได้ไง

ทำเอางงกันไปเลย เมื่อภรรยาของหนุ่ม บอย-พิษณุ นิ่มสกุล มีอาการไม่สบาย และได้ทำการตรวจ RT-PCR ปรากฏว่าพบเชื้อโควิด ทั้งๆ ที่ตัวของเธอนั้นมีออกจากบ้านแค่วันเดียวเท่านั้น โดยตอนนี้ เข้ารักษาแบบ Home Isolation เรียบร้อยแล้ว ส่วนหนุ่มบอยและลูกสาวยังปลอดภัยไม่พบเชื้อ

โดย บอย ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า "วันก่อนคุณอแมนด้าไม่สบายเลย ตรวจ RT-PCR กันทั้ง 3 คน ผลออกมาอแมนด้ามีเชื้อโควิดนะครับ ส่วนผมและเฟรยาไม่พบเชื้อ มานั่งคิดกันดูก็งง ติดได้ยังไงเพราะอแมนด้าแทบไม่ได้ไปไหนมาเลย แค่ออกไปซื้อของให้เฟรยาวันอาทิตย์ที่ผ่านมาวันเดียว แต่ไม่เป็นไรครับก็ป้องกันเต็มที่แล้ว ช่วงนี้ Home isolation ครับรับยามาทาน พักผ่อน และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงล่วงหน้าเลยนะครับ ติดแล้วก็ดูแลกันไปเท่านั้นเอง เราต้องต้องชนะมันให้ได้ซักวันสิวะไอ้โควิด!!! #อันนี้รูปเก่านะครับตอนนี้แยกห้องใส่แมสป้องกันๆ เต็มที่ครับ ไม่ต้องห่วงคร้าบ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บอย พิษณุ' เจอวิกฤตหนัก งานหดแถมแยกทางภรรยา

นอกจากจะเจอวิกฤตเรื่องงานจนกระทบถึงการเงิน เพราะตอนนี้วงการบันเทิงมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ในส่วนของละครที่เคยผลิตปีละ 20-30 เรื่อง ก็ลดเหลือไม่กี่เรื่อง ทำให้ บอย-พิษณุ เกิดอาการเป๋ไปบ้าง แต่ที่หนักสุดคงเป็นเรื่องครอบครัวที่ต้องแยกทางกับภรรยา โดยเจ้าตัวได้มาเผยแบบหมดเปลือกผ่าน WOODY FM กับชีวิตครอบครัวหลังแยกทาง และการดูแลลูกร่วมกัน

ดักคอ 'ทักษิณ' อย่างัดมุกติดโควิด เบี้ยวขึ้นศาล 13 มิ.ย.

นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ยังอ้ำอึ้งเรื่องไปศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง

'หมอยง' เผยเดือนนี้จะเป็นเดือนที่โควิด 19 ระบาดสูงสุด และจะตามมาด้วยไข้หวัดใหญ่

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ ราชบัณฑิต สำนักวิทยาศาสตร์ ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิท