
อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาแจ้งว่าได้ติดเชื้อโควิด-19 คือนางเอกสาว พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ โดยเจ้าตัวมีอาการเจ็บคอและเป็นไข้ จึงเดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด และผลออกมาว่าพบเชื้อ
โดย พรีม รณิดา ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เมื่อวานพรีมมีอาการเจ็บคอและเป็นไข้ จึงรีบเดินทางไปตรวจ RT-PCR ผลออกมาว่า “พบเชื้อ” นะคะ ซึ่งพรีมก็ได้แจ้งให้ทุกคนที่ใกล้ชิด และเจอพรีมในช่วงเวลาที่ผ่านมา รับทราบเรียบร้อยแล้ว
ส่วนเรื่องงาน พี่แพรผู้จัดการของพรีมก็ได้แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องให้รับทราบทั้งหมดแล้วเช่นกัน โดยคิวงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไป จนกว่าพรีมจะรักษาตัวจนหายดีค่ะ ทั้งนี้พรีมต้องขอโทษผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน และผู้ที่ได้รับผลกระทบมา ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ“


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดักคอ 'ทักษิณ' อย่างัดมุกติดโควิด เบี้ยวขึ้นศาล 13 มิ.ย.
นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ยังอ้ำอึ้งเรื่องไปศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง
รัฐบาลเตือนระวังสุขภาพหลัง โควิด-19 กลับมาระบาดในหลายภูมิภาค
นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า องค์การอนามัยโลก (WHO) ออกประกาศเตือนสถานการณ์ก
'หมอยง' เผยเดือนนี้จะเป็นเดือนที่โควิด 19 ระบาดสูงสุด และจะตามมาด้วยไข้หวัดใหญ่
ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ ราชบัณฑิต สำนักวิทยาศาสตร์ ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิท
'หมอยง' แจงฤดูกาลระบาด 4 โรคไวรัสทางเดินหายใจ
ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า


