'บิวกิ้น-พีพี' รียูเนียนส่งท้ายโปรเจกต์ 'แปลรักฉันด้วยใจเธอ'

ถือเป็นการรียูเนียนส่งท้ายโปรเจกต์ ด้วยความอบอุ่น สำหรับ งานแปลรักฉันด้วยใจเธอ The Last Twilight'  Music in the park ซึ่งจัดขึ้นโดย นาดาว บางกอก งานนี้ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลและ พีพี-กฤษฏ์  อำนวยเดชกร นำทีมนักแสดง โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ, ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร  พร้อมด้วยพิธีกร ท็อป-ณภัทร  โชคจินดาชัย มาร่วมพูดคุยถึงความประทับใจ ในซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ทั้ง 2 Part พร้อมนำเพลงเพราะ ๆ  มาฝากกันแบบเต็มอิ่ม ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ กับดนตรีในสวน ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เปิดตัวด้วยเสียงกรี๊ด เมื่อ เต๋-โอ้เอ๋ว   นำเพลงกีดกัน กับเพลงหรูเหอ  มาร้องให้แฟน ๆ ได้ทบทวนโมเมนต์จาก I Told Sunset About You ก่อนจะมาเต็มอิ่มหัวใจกับเพลง รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว  จาก I Promised You The Moon  จากนั้น  สไมล์, ขุนพล, โอบ, ท็อป    ก็กระโดดขึ้นเวทีมารวมตัวกับ บิวกิ้น, พีพี ร้องเพลง สายตาหลอกกันไม่ได้    พร้อมด้วยเมดเลย์เพลง แปลไม่ออก, ห่มผ้า, หลอกกันทั้งนั้น  ซึ่งก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดิน ทุกคนได้ร่วมสัมผัสช่วงเวลาพิเศษ   ในการนั่งชมแสงสุดท้ายไปพร้อม ๆ กัน ในเพลง โคตรพิเศษ   แถมด้วยการฟีเจอริ่ง ดวลจังหวะแรปในเพลง  เมื่อวานก็นานไป พร้อมด้วยเพลงเพราะ ๆ ที่นำมาฝากกันแบบจุก ๆ  ไม่ว่าจะเป็นเพลง I’ll Do It How You Like It,   I ไม่ O , เธอหมุนรอบฉันฉันหมุนรอบเธอ, ต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอ, เก็บไว้ตลอดไป 

นอกจากนี้  แฟน ๆ ยังได้ฟิน ได้อิน กันถ้วนหน้า เมื่อ บิวกิ้น, พีพี  จัดเซ็ตเพลงที่แฟน ๆ ต่างเรียกร้องอยากได้ยิน  มาร้องให้ทุกคนได้ฟังกันเต็ม ๆ เป็นครั้งแรกอีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายความซึ้งด้วยเพลง  ไม่ปล่อยมือ  เพลงความหมายดี  ที่เหมือนเป็นการขอบคุณทุกคนสำหรับความรักที่มีให้กับซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ  เป็นการปิดท้ายโปรเจกต์ด้วยวินาทีแห่งความประทับใจ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบลล่า-ณิชา-พีพี' ฉลองครบรอบ 10 ปี 'ซี-วิท'

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ซี-วิท (C-vitt) เครื่องดื่มวิตามินซี 200% อันดับหนึ่งที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน กว่า 1 ทศวรรษ เพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดีของคนไทยและเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ให้มีสุขภาพดีทั้งร่างกายและจิตใจ ทาง บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด จึงได้จัดกิจกรรม ซี-วิท รัน ฟอร์ เฮลธ์ เท็น แอนนิเวอร์ซารี่ สเปเชียล เอดิชั่น ขึ้น ณ ศูนย์กีฬาบึงหนองบอน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

แรงต่อเนื่อง 'บิวกิ้น' ส่งซิงเกิลใหม่ 'กลับมาคบกันเถอะ'

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkin) ปล่อยซิงเกิลที่ 2 ในเพลง กลับมาคบกันเถอะ (Please Please) ออกมาเอาใจคนที่ไม่อยากมูฟออนจากความรักครั้งเก่า โดยเพลงนี้ แนวเพลงยังคงเป็น Pop Soul ในแบบที่บิวกิ้นชื่นชอบ แต่จะมีกลิ่นของ R&B เข้ามาผสมด้วย โดยมี Tan Liptapallop มาร่วมโปรดิวซ์

'พีพี-บิวกิ้น' บินลัดฟ้าร่วมโชว์ในเทศกาลดนตรีระดับโลก

หลังจากซุ่มซ้อมกันมาร่วมเดือนก็พร้อมเต็มที่แล้ว สำหรับสองศิลปินสุดฮอต พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และ บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ได้เวลาบินลัดฟ้าสู่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมแสดงในเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง SUMMER SONIC 2022 ในเสาร์ที่ 20 สิงหาคม และ SUMMER SONIC EXTRA ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565 ซึ่งบัตร Sold Out เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

'บิวกิ้น' เตรียมจัดแฟนมิตติ้ง โชว์เดี่ยวครั้งแรก

เติบโตไปอีกก้าวในฐานะศิลปินเต็มตัว สำหรับ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkin) หลังจากลงมือปลุกปั้นทำบริษัทของตัวเองในนาม Billkin Entertainment และปล่อยซิงเกิลจาก EP แรก ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ ซึ่งแฟน ๆ ต่างให้การตอบรับอย่างอบอุ่น จนยอดวิวในยูทูปทะลุล้านวิวในเวลาอันรวดเร็ว และไต่ขึ้นอันดับ 1 ใน Spotify

'บิวกิ้น' เปิดช่องยูทูบ ต่อยอดการทำงานเพลง

ถือเป็นก้าวครั้งสำคัญในชีวิตการทำงานของ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkin) ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถ ที่ยังคงเดินหน้าพร้อมต่อยอดแพสชันของตัวเองที่มีต่อกับการทำงานเพลงอย่างเต็มที่ พร้อมเปิดตัวครั้งแรกกับการเปิดช่องยูทูบอย่างเป็นทางการ YouTube : Billkin Entertainment เพื่ออัพเดตผลงานต่าง ๆ และนำเสนอมุมมองใหม่ ๆ รวมถึงไลฟ์สไตล์สุดพิเศษ

'พีพี กฤษฏ์' ซ้อมรับปริญญา ที่ ม.เกษตร

พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร นักแสดงจากค่าย นาดาว บางกอก เข้าพิธีซ้อมรับปริญญา ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยสำเร็จปริญญาตรี จากคณะเศรษฐศาสตร์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การประกอบการ (หลักสูตรนานาชาติ) โดยมีคุณพ่อ มนตรี คุณแม่ สุรีรัตน์ และพี่สาว ศสิพร อำนวยเดชกร