
ต่อย-ดายศ เดชจบ พี่ชายของ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ สุดทน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกลุ่มคนที่มีการทะเลาะและขัดแข้งขัดขากันเอง จนคดีของแตงโมล่าช้าไปหมด เชื่อถ้าทุกฝ่ายร่วมมือกัน ทุกอย่างคงสำเร็จแล้ว
"ทะเลาะกัน ฟ้องกันไปมา ขัดแข้งขัดขากันเอง ถ้าเปลี่ยนเป็นร่วมมือกัน แล้วตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน ที่ตั้งไว้ตั้งแต่แรกเหมือนที่เคยบอกกันป่านนี้ อีกฝ่ายคงได้ไปนอนใน........กันหมดแล้ว
แล้วไม่ต้องมาถามว่าผมทำอะไรบ้าง สิ่งที่ผมทำ ผมไม่ได้ต้องการจะให้ใครรู้ ผมทำแบบเงียบๆ มาโดยตลอด ไม่จำเป็นจะต้องให้ใครทราบข้อมูล ถ้ามันไม่ได้ส่งให้เกิดผลดี
ส่วนใครอยากจะ move on ก็เชิญเลยนะครับ กรรมคงจะติดตัวคุณไปตลอดเองครับ เพราะคุณไม่ใช่คนในครอบครัวผม ความเสียใจที่เกิดขึ้นมาคุณไม่ได้สูญเสียน้องแบบผม พวกคุณมันก็แค่ #คนเลวๆ ที่น้องผมพลาดไปรู้จักกับพวกคุณ"



ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ธกส. ช่วยคนชายแดน ยกหนี้กรณีเสียชีวิต ให้สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ
ธกส. ออกมาตรการช่วยลูกค้าได้รับผลกระทบชายแดนไทย-กัมพูชา ยกหนี้กรณีลูกหนี้เสียชีวิตหรือสาบสูญ พร้อมปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ วงเงิน 2 หมื่นบาท
ปมการเสียชีวิตของผู้กำกับชื่อดัง ‘ร็อบ ไรเนอร์’ และภรรยา
หลังจากการเสียชีวิตอย่างโหดร้ายของ ร็อบ ไรเนอร์ ผู้กำกับชาวอเมริกันซึ่งโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง ‘When Harry Met Sally’ และมิเชล ซิงเกอร์-ภรรยาของเขา ลูกชายของพวกเขาถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมอย่างเป็นทางการ
จยย. 2 กลุ่ม ชนสนั่น! กลางถนนสุวรรณภูมิ ดับ 2 เจ็บอีก 3
เมื่อเวลา 01.00 น. ศูนย์กู้ชีพปราการรับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุหมู่รถชนกันหลายคันและมีผู้บาดเจ็บหลายรายอาการสาหัส และมีเพลิงลุกไหม้รถคันเกิดเหตุ เหตุเกิดบนถนนเลียบรันเวย์สนามบินสุวรรณภูมิ สาย 3
สดุดีทหารกล้า ทบ.เลื่อนยศ ‘จ่าสิบเอกศตวรรษ สุจริต’ 9 ขั้น เป็น ‘พลตรี’
”รมว.กลาโหม“ เป็นประธานสดุดีทหารกล้า สละชีพปกป้องแผ่นดินไทย ที่ช่องบกมอบเงินพระราชทาน 50,000 บาท และเงินประกัน-เงินเยียวยา รวมกว่า 12 ล้านบาทขณะ ”สิบเอกชวกร เดชขุนทด“ เป็น พันตรี พร้อมมอบเงินต่างๆ รวมกว่า 11ล้านบาท
เปิดรายชื่อ 'ทหารไทย' บาดเจ็บ 3 นาย เสียชีวิต 1 เหตุปะทะชายแดน
เหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา มีรายชื่อกำลังพลฝั่งไทย บาดเจ็บ 3 นาย เสียชีวิต 1 นาย
ทหารไทยดับ 1 เจ็บ 4! ส่ง F-16 โต้กลับ ถล่มฐานปืนใหญ่เขมร
ทหารไทยเสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บ 4 หลังกัมพูชายิงปืนใหญ่ใส่ฐาน 'อนุพงศ์' ไทยส่ง F-16 ตอบโต้ เปิดปฏิบัติการทางอากาศหย่อนไข่ที่ตั้งยิงอาวุธสนับสนุนฝั่งตรงข้ามช่องอานม้า

