'หลุยส์' ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย 'ล่ารักสุดขอบฟ้า'

เข้มข้นขึ้นทุกขณะ สำหรับละครโรแมนติกแอ็กชั่น ล่ารักสุดขอบฟ้า ทางช่อง 7 ที่กลับมารีรันยังคงมัดใจผู้ชมอยู่หมัด แถมเรตติ้งดีเกินคาด ทำเอา หลุยส์ เฮส ซึ่งสวมบท เจ้าชายมาคี แฮปปี้สุด ๆ พร้อมชวนให้ทุกคนมาติดตามชมโค้งสุดท้ายที่เต็มไปด้วยความเข้มข้น

โดย หลุยส์ เปิดใจว่า “ตอนนี้ละครเรื่อง ล่ารักสุดขอบฟ้า รีรัน ก็เข้ามาสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้วนะครับ สำหรับการกลับมาออกอากาศครั้งนี้ ยังคงได้รับการตอบรับที่อบอุ่นเหมือนเคย ต้องบอกว่าผมดีใจมากครับ ขอบคุณแฟนละครมากจริง ๆ ซึ่งตอนนี้ละครกำลังสนุกเลย เพราะความจริงหลาย ๆ อย่างเริ่มเปิดเผยออกมา หลายตัวละคร เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงแล้ว

อย่างตัว เจ้าชายมาคี ที่ผมรับบท ก็เริ่มที่จะเข้าใจใน หฤทัย (ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) มากขึ้น เรามองเห็นความจริงใจและความตั้งใจดีของเขา ทำให้เราเริ่มที่จะโอเคกับเขามากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นกับ องครักษ์คามิน (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) ด้วยเหตุการณ์หลาย ๆ อย่าง ก็ทำให้เรายังไม่ได้ปรับความเข้าใจกันสักที หลังจากนี้เรื่องราวจะยิ่งเข้มข้นขึ้น ผมอยากชวนให้ทุกคนมาติดตามชมไปพร้อมกันอีกครั้งนะครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เก้า นพเก้า' เซ็นสัญญาเข้าช่อง 3 แฟนคลับจัดของขวัญเซอร์ไพรส์หนัก

ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ คึกคัก เมื่อเหล่าแฟนคลับตามมาซับพอร์ตให้กำลังใจหนุ่มหล่อ เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ กับการเซ็นสัญญาเป็นหนึ่งในครอบครัวของช่อง 3 โดยหลังจากการเซ็นสัญญาเสร็จ เก้า นพเก้า ได้ไหว้ศาลพระภูมิ ศาลตายาย เพื่อให้เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตในฐานะนักแสดงน้องใหม่ จากนั้นได้ไปทักทายกับเหล่าแฟนคลับอย่างอบอุ่น

'โม อมีนา' สลัดผ้าถ่ายหวิว ฉลองวันเกิดในวัย 35 ปี

นักแสดงสาว โม อมีนา ผุดโปรเจ็กต์ฉลองวันเกิดครบรอบ 35 ปี ด้วยการสลัดผ้าถ่ายหวิว ยืนยันพรัอมรับทุกกระแส โดยในครั้งนี้ โม อมีนา ตั้งใจทำมากเพราะถือเป็นขิ้นงานที่ใหญ่ที่สุดของตัวเอง

'หญิง ธนิจจิญญา' เคลียร์ด่วน หลังเจอข่าวมั่วซุ่มแต่งงาน

ห่างหายไปจากวงการบันเทิงไทย เพื่อไปมีผลงานที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่หลายปี ล่าสุด หญิง-ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังมีข่าวว่าเจ้าตัวซุ่มแต่งงานที่มาเลเซียมาแล้วถึง 3 ปี

'สน-กรีน-พิม' จัดเต็มทุกอารมณ์ เปิดกล้อง 'โฉมโฉด'

ฟิตติ้งได้เพียงไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์ก็ลั่นกลองเปิดกล้องถ่ายทำคิวแรกทันที สำหรับ โฉมโฉด ละครแนวดราม่า ทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรกของ CHANGE2561 ซึ่งเป็นการรวมเอานักแสดงฝีมือระดับคุณภาพเอาไว้มากที่สุดอีกหนึ่งในโปรเจกต์สุดปังระหว่าง AIS PLAY ORIGINAL จับมือร่วมกับ CHANGE2561 ที่นำโดย พระเอกมาดนิ่ง สน ยุกต์ ในลุคคุณหมอสุดคูลๆ แต่นัยต์ตาเต็มด้วยความลับให้ค้นหา พร้อม 2 นางเอกเนื้อหอม กรีน อัษฎาพร , พิม พิมประภา และ กวาง The Face ที่พร้อมจัดเต็มทุกอารมณ์

'นุชี่' สานฝันแฟนคลับ ดึง 'ออฟ-กัน' หวนประกบคู่อีกครั้ง

ถือเป็นซีรีส์ที่แฟนๆ ทุกคนรอคอย สำหรับการโคจรกลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้งของคู่จิ้นคู่ฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ในออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด NOT ME...เขาไม่ใช่ผม ซีรีส์ของคน ที่จะไม่ทนอีกต่อไป จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่ผนึกกำลังกับ AIS PLAY โดยออกอากาศพร้อมกันในระบบคู่ขนาน ทั้งทางช่อง GMM25 และทาง AIS PLAY

‘นกน้อย’ เปลือยมรสุมชีวิต สามีป่วยหนัก-ประกาศยุบวง-ตัดใจขายบ้านตอง5

ราชินีหมอลำ “นกน้อย อุไรพร” ขอกลับมากางปีก หลังปรับวงเสียงอิสาน หลายสิบล้านบาท พร้อมอัปเดตสามีป่วยมะเร็งนานหลายปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ซินแสเป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ