'GMMTV' เอาจริง! ส่งทนายดำเนินคดีชาวเน็ต

GMMTV ได้มอบอำนาจให้ ทนายเจน ไพศิษฐ์ เป็นตัวแทนของ 4 นักแสดงในสังกัด ตู-ต้นตะวัน ตันติเวชกุล, ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ , มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีกับบุคคลที่นำชื่อศิลปินไปใช้ในทางเสียหาย และละเมิดสิทธิที่มิชอบด้วยกฎหมาย  พร้อมกันนี้ยังได้มีการส่งหนังสือชี้แจงแบ่งเป็น 2 กรณี

โดยกรณีของ ตู ต้นตะวัน และ ดิว จิรวรรตน์  ทางต้นสังกัดได้แจ้งว่า "GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า ทางบริษัทฯ ได้มอบอำนาจให้ ทนายเจน ไพศิษฐ์ เป็นตัวแทนของนักแสดงในสังกัด ตู-ต้นตะวัน ตันติเวชกุล และ ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดี กับผู้ใช้บัญชี Twitter @1PAbXzh7 yoLfDPK และ@babymeisxz ที่นำรูป ตู ไปโพสต์ โดยปรากฎข้อความที่ทำให้ได้รับความเดือดร้อน โดยไม่ได้รับความยินยอม จนทำให้เกิดความเสียหาย และผู้ใช้บัญชี Facebook ชื่อว่า Con Con นำรูป ดิว ไปโพสต์ โดยปรากฎข้อความในเชิงอนาจารที่ทำให้ได้รับความเสียหาย เป็นการกระทำที่มิชอบด้วยกฎหมาย

ทั้งนี้ หากปรากฎการกระทำเช่นนี้ ไม่ว่ากรณีใดๆ กับนักแสดงในสังกัด ทางบริษัทฯ จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน"

ในขณะที่กรณีของ กัน อรรถพันธ์ และ มุก วรนิษฐ์  ทางต้นสังกัดได้ชี้แจงว่า "GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า ทางบริษัทฯ ได้มอบอำนาจให้ ทนายเจน ไพศิษฐ์ เป็นตัวแทนของนักแสดงในสังกัด มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด กับเว็บไซต์เกี่ยวกับพนันออนไลน์ ชื่อ วินบล็อกซ์ Winbox, Winbox Thailand 06 และ Winbox Thailand 08  ที่นำรูปของ มุก และ กัน  ไปใช้ในการโฆษณาชักชวน เล่นการพนันออนไลน์ โดยที่ มุก และ กัน  ไม่ได้รู้เห็นและมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับเว็บไซต์ดังกล่าว

ทั้งนี้ การกระทำดังกล่าว นอกจากจะเป็นการละเมิดสิทธิแล้ว ยังถือว่ามีวัตถุประสงค์ที่มิชอบด้วยกฎหมายในตัว หากปรากฎพบการกระทำเช่นนี้อีก ทางบริษัทฯ จะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด ไม่ว่ากรณีใดๆ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พี่ถา-นนน' คว้ารางวัล 'JAPAN EXPOAWARDS 2023'

เรียกว่าปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ โกยกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์คอนเทนต์คุ ณภาพ จนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุดคว้า 2 รางวัล JAPAN EXPO AWARDS 2023 ในงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยและเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2023 ครั้งที่ 8

'GMMTV' ต้นสังกัดนักแสดงซีรีส์ดัง โร่ชี้แจงปมดรามาที่ไต้หวัน

หลังเกิดดราม่าสนั่นบนสื่อออนไลน์ของประเทศไต้หวันหลายสำนัก ที่พร้อมใจกันลงข่าวดรามาในงานแฟนมีตของนักแสดงซีรีส์ไทย 4 คนที่จัดในไต้หวัน โดยบอกว่า นักแสดงมาสายกว่าหนึ่งชั่วโมง แถมตอนที่สื่อสัมภาษณ์นักแสดงคนหนึ่งยังกินขนมตลอดเวลา

'GMMTV' คว้า 4 รางวัล 'กินรีทอง' มหาชน ครั้งที่ 8

เรียกได้ว่าผลิตผลงานคุณภาพสร้างชื่อจนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ และประสบความสำเร็จดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) คว้า 4 รางวัล จากงานประกาศเกียรติคุณรางวัลคุณค่าแห่งบุคคล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 8 ประจำปี 2565

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับอดีตนักแสดง 'อู๋จุน' สร้าง Food waste คอนเทนต์ขยะ!

เป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ที่กำลังถูกวิจารณ์กันอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับคลิปจากยูทูปเบอร์หนุ่มผู้รักสัตว์ อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ อดีตนักแสดงในสังกัด GMMTV ซึ่งเจ้าตัวและเพื่อนๆได้ทำคลิป "สร้างถ้วยยักษ์ซีเรียลที่ใหญ่ที่สุดในโลก!! (มันคือความฝันวัยเด็กเว้ย ฮาๆ!)" ซึ่งภายในคลิปนั้นมีการทำถ้วยซีเรียลยักษ์ มีการเทนมและซีเรียลจำนวนมากลงไปในถ้วย พร้อมทั้งลงไปแหวกว่ายเล่นอย่างสนุกสนาน

'นนน-ฟิล์ม' ควงคู่ปัง ในซีรีส์ 'Dirty Laundry'

เรียกว่าระเบิดความฮาแบบไม่มียั้งตั้งแต่ต้นปี GMMTV ส่งซีรีส์สุดปั่น กับเงินล้านสุดป่วน Dirty Laundry ซักอบร้ายนายสะอาด กับเรื่องราวของร้านซักอบรีด 24 ชั่วโมงที่มาพร้อมกับความสนุกไม่รู้จบ และการตามหาคนร้ายใน ปริศนากระเป๋าเงินล้านที่หายไป!