'แพนเค้ก-พี่หมี' เผยฤกษ์แต่ง 10 มิถุนายนนี้

หลังลงภาพตุ๊กตาหมีคู่รักใส่ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว พร้อมสร้างแฮชแท็ก #เรื่องราวดีดีของแพนหมี และ #panmeethesimplify จนทุกคนลุ้นถึงเรื่องราวดีๆ ของ นางเอกดัง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร และ พี่หมี หรือ พ.ต.ต. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ล่าสุดทั้งคู่พร้อมส่งคลิปเปิดใจอย่างเป็นทางการผ่านแฮชแท็กที่ทั้งคู่ตั้งขึ้น พร้อมเผยถึงงานแต่งที่จะมีขึ้นในวันที่ 10 มิถุนายน ที่จะถึงนี้

 แพน : สวัสดีค่ะ จากรูปที่ทุกคนได้เห็น ที่เราได้ลงกันไปนะคะ  รูปตุ๊กตาหมี รูปตุ๊กตาหมีสองตัวนะคะ วันนี้เลยได้มาคอนเฟิร์มกัน ว่าเราสองคนกำลังจะมีเรื่องราวดีๆค่ะ

พี่หมี :  เนอะ ก็เป็นเรื่องราวดีๆ ของชีวิตเราสองคน

แพน : ก็ขอบคุณนะคะที่ส่งข้อความกันเข้ามาเป็นกำลังใจให้กันเสมอ แล้วก็รักและติดตามกันมาตลอดเช่นกันค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วตอนนี้เราอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงาน การวางแผน สิ่งต่างๆ นะคะ ก็ตอนนี้วันที่เราดูกันเอาไว้ทั้งสองครอบครัว ก็จะเป็นช่วง 10 มิถุนายน นะคะ ที่จะเป็นแบบในครอบครัวกันก่อน

พี่หมี : ส่วนในรีเซฟชั่นที่จะมีงานเลี้ยงงานฉลองต่างๆ ขอดูตามสถานการณ์อีกทีนิดนึง ว่าช่วงไหนดี แต่คิดว่ามีแน่นอน

พี่หมี-แพน :  ก็ฝากติดตามกัน เผื่อใครมีคำถามอะไรส่งมาได้เลย เดี๋ยวเราจะมาตอบกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วุ้นเส้น' เล่าวินาทีสำคัญ ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานที่ฝรั่งเศส

เรื่องราวดีๆ ส่งตรงข้ามน้ำข้ามทะเลจากแดนน้ำหอม ประเทศฝรั่งเศส สำหรับดาราสาวสวยคนเก่ง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่ล่าสุดได้โพสต์คลิปบรรยากาศ ประกาศข่าวดีผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ถูกแฟนหนุ่มรุ่นน้อง นิกม์ ธนะภูมิกุล วัย 37 ปี ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงาน ณ โรงแรม Domaine les Crayeres เมืองช็องปาญ ประเทศฝรั่งเศส หลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปี

'บูม-กีฟ' วิวาห์หวาน หลังคนหากันมานาน 11 ปี

ในที่สุดก็ตัดสินใจหาฤกษ์ดีเพื่อประกอบพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา สำหรับพระเอกหนุ่มสุดหล่อแห่งช่อง 7 สี บูม กิตตน์ก้อง และสาวสวยสุดเซ็กซี่ กีฟ ดราภดา หลังจากที่ฝ่ายชายได้ให้ผู้ใหญ่ไปทำพิธีสู่ขอแฟนสาวเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

'พี่หมี' รับบทสามีดีเด่น รับรางวัลแทน 'แพนเค้ก' ทูตอัตลักษณ์ไหมไทย

สมกับสโลแกนเรื่องราวดีดีมีทุกวัน นางเอกคนสวย "แพนเค้ก เขมนิจ" ยืนหนึ่งเรื่องผ้าไทย ที่ขยันหยิบผ้าไทยมาเดินรันเวย์ในชีวิตจริงอยู่บ่อยๆ เลยไม่แปลกใจที่หน่วยงานราชการจะแต่งตั้งควีนออฟผ้าไทยให้กับนางเอกสาว

'เมย์ พิชญ์นาฏ' ประกาศข่าวดี พร้อมใช้ชีวิตคู่ 'ไฮโซบิ๊ก' แล้ว

คบหากับ ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร เป็นแฟนกันมาได้ 3 ปี ล่าสุดความรักสุกงอม นักแสดงสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเตรียมพร้อมเป็นเจ้าสาวแล้ว

'ปาย สิตางศุ์' เก็บไข่พร้อมมีลูกแฝด เปลี่ยนศาสนาเพื่อชีวิตหลังแต่งงาน

เซ็กซี่ไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับ “ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ” จากนักแสดงสาวเจ้าบทบาท สู่ยูทูบเบอร์แถวหน้าสายคอนเทนต์ผู้หญิงยุคใหม่และเพิ่งผ่านประตูวิวาห์ไปไม่นาน ล่าสุดชวนพิธีกร “แมทธิว ดีน” จากรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” เวลา 22.30 น. 23 มิถุนายนนี้ ทางช่อง MONO29

'นนนี่ ณัฐชา' ถูกหวานใจเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานที่ดูไบ

เตรียมตัวสละโสดเข้าประตูวิวาห์ จ่อคิวเป็นเจ้าสาวป้ายแดงอีกราย สำหรับ นนนี่ ณัฐชา ชูมักเคอร์ นางเอกช่อง 8 ถูกแฟนหนุ่ม แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี นักร้องนำแห่งวง DoubleDeep ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมา 4 ปี โดย นนนี่ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานขณะที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันที่ประเทศดูไบ