แห่ให้กำลังใจ 'บุ๋น นพณัฐ' หลังเกิดดราม่าบ้านแฟนคลับ

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นวันก่อน เมื่อทวิตเตอร์ Studio Wabi Sabi ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย ที่กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ "EvenSunSeries ฉันนี่แหละนายอาทิตย์" ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงประเด็นทีมบ้าน "One Always Boun" ซึ่งเป็นชื่อบ้านแฟนคลับของหนุ่มบุ๋น

ที่ก่อนหน้านี้มีแฟนคลับหลายคนได้โพสต์ถึงปัญหาของบ้านดังกล่าว ทั้งเรื่องการไม่โปร่งใสในการใช้จ่ายเงินที่แฟนคลับหลายคนรวมกันเพื่อนำไปใช้ในการสนับสนุนนักแสดงที่ตนเองชื่นชอบ รวมถึงการพูดจาที่ไม่น่ารักกับแฟนคลับคนอื่นๆ ซึ่งเหล่าแฟนคลับมีการติดแฮสแท็ก #วาบิอย่าปล่อยเบลอบ้านไม่ใช่เจ้าของด้อม

ต่อมาไม่นานทางค่าย Studio Wabi Sabi ก็ได้โพสต์จดหมายแจ้งประกาศยุติบทบาททีม One Always Boun แล้ว พร้อมขอโทษแฟนคลับคนอื่นๆที่ไม่ได้ตรวจสอบกับทีมบ้านอย่างจริงจัง จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

"เรื่อง แจ้งยุติบทบาททีมบ้าน One Always Boun จากเหตุการณ์ปัญหาที่เกิดขึ้น ทางบริษัท ได้มีข้อสรุป และแจ้งให้ทราบว่า จะยุติบทบาททีมบ้าน One Always Boun ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และสําหรับทีมบ้านที่จะเข้ามารับผิดชอบต่อในส่วนนี้จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง โดยทีมจาก One Always Boun ทั้งหมดจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น บริษัทขออภัยที่ไม่ได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องและตรวจสอบกับทีมบ้านอย่างจริงจัง จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดัง กล่าวขึ้น โดยทีมใหม่ที่เข้ามารับผิดชอบต่อจากนี้ จะต้องทำงานร่วมกับบริษัทอย่างจริงจังและสามารถตรวจสอบได้ ไม่แสวงหาประโยชน์จากการเข้ามารับผิดชอบในครั้งนี้ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นอีก และทีมบ้าน One Always Boun จะต้องประกาศแจ้งรายละเอียดหลักฐานการโอน และสรุปจํานวนเงินส่วนต่าง ที่เหลือทั้งหมดให้กับทีมใหม่ที่จะเข้ามารับผิดชอบต่อ เพื่อใช้สนับสนุน บุ๋น นพณัฐ ตามจุดประสงค์เดิมต่อไป ... Studio Wabi Sabi"

และในส่วนของบ้านแฟนคลับ One Always Boun ก็ได้มีการชี้แจงในมุมของตนเองทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายในโปรเจ็กต์และการบริจาคเงินให้กับองค์กรต่างๆ ผ่านทวิตเตอร์ "One Always Boun (OFFICIAL)" เช่นกัน

ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม บุ๋น นพณัฐ ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า "ขอบคุณและขอโทษสำหรับทุกอย่างที่ทำเพื่อบุ๋น จากเด็กที่ไม่มีอะไรเลยพวกพี่ก็ยังอยู่กับบุ๋น บุ๋นเชื่อว่ายังไงพวกพี่ก็ยังรักบุ๋น บุ๋นยังเป็นไอ้เด็กน้อย 20 ขวบที่ไม่มีอะไรเลยเหมือนเดิม เป็นไอ้เด็กที่วิ่งตามติ่งนักแสดงเหมือนเดิม ยังเป็นไอ้เด็กที่อยากกินไก่แดงเหมือนเดิม ยังเหมือนเดิมเสมอ รักเสมอ แคร์เสมอ คิดถึงเสมอ และจะเป็นแบบนี้เสมอไป ขอบคุณและขอโทษ หลังจากนี้ไม่ว่าพวกพี่จะเจอบุ๋นในฐานะอะไรอยากให้รู้ว่าบุ๋นก็ยังเป็นบุ๋นคนเดิมเสมอ"

ทั้งนี้หนุ่มบุ๋นได้โพสต์ทวิตเตอร์แจ้งแฟนๆอีกว่าตนจะขอไปพักเพื่อชาร์จแบตตัวเองที่เกาหลี "จะกลับมายิ้มให้เร็วที่สุดน้า ขอบคุณทุกคนมากนะครับ ขอบคุณที่ออกมาปกป้องบุ๋นในหลายๆเรื่องเลยนะครับ คืนนี้วางแพลนจะบินไปเกาหลี ขอไปรีบู๊ตตัวเองที่นู่นก่อนน้า ขอบคุณจริงๆ" ซึ่งหลังจากเจ้าตัวโพสต์ไม่นาน แฟนๆก็ได้เข้าไปให้กำลังใจหนุ่มบุ๋นกันมากมาย และขอให้เจ้าตัวไปพักผ่อนให้สบายใจและกลับมายิ้มได้อีกครั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปิดฉาก 'LAST IDOL THAILAND' 21 สมาชิกบอกลาแฟนคลับทั้งน้ำตา

เดินทางกันมาจนถึงวันสุดท้าย ในนาม LAST IDOL THAILAND ศิลปินภายใต้การดูแลจากค่าย Rabbit Moon ในคอนเสิร์ต [LAST BUT NOT LEAST] LAST IDOL THAILAND LAST STAGE คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่จัดขึ้นเพื่อประกาศจบการศึกษา ปิดฉาก รูดม่าน ในนามไอดอล กับ 21 เมมเบอร์

'เศรษฐา' ขอโทษปมดราม่า ใช้คำว่า 'ขี้ข้า' แจง เป็นคนพูดตรงไปตรงมา

“เศรษฐา” ขอโทษหลังโซเชียลดราม่าพูดจาไม่สุภาพใช้คำว่า “ขี้ข้า” แจง เป็นคนพูดตรงไปตรงมา เป็นบทสนทนากับลูก ระบุ ถ้ามีใครขอคำแนะนำส่วนตัว อยากให้เป็นลูกในบริษัทใหญ่ สร้างคอนเนกชั่นก่อน

'ติณติณ NEW COUNTRY' ปลื้มแฟนคลับ HAPPY BIRTHDAY ขึ้นจอยักษ์ MBK

วันเกิดปีนี้ของหนุ่ม ติณติณ-จรัสวี เทียมรัตน์ บอยแบนด์ลูกทุ่งสุดฮิต NEW COUNTRY ที่มีเพลงดังอย่าง STAND BY หล่อ, เฉือนใจ และล่าสุด กับเพลง “รบกวนเอ็นดู” คึกคักเป็นพิเศษ

จากเรียลลิตี้สู่ซีรีส์คุณภาพ 'เพื่อน ตาย DFF' ผลงานกำกับของ 'มะเดี่ยว ชูเกียรติ'

ได้ฤกษ์เปิดตัวโปรเจกต์ที่หลายคนตั้งตารอคอย จาก ค่าย บี ออน คลาวด์ "The Hidden Character" หรือ THC กับการจัดงานแถลงข่าว "Dead Friend Forever - DFF the Series Press Conference" สุดยิ่งใหญ่ และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนเป็นกระแสติดเทรนถล่มโซเชียลทันทีที่เริ่มงาน บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ

'บอส ชัยกมล' เสิร์ฟความสุขแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก 'Blooming Boss Fanmeeting'

ฟินตั้งแต่นาทีแรกจนถึงนาทีสุดท้าย สำหรับงาน "Blooming Boss Fanmeeting Presented by Newtamins" แฟนมีตติ้งเดี่ยวของ "บอส-ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ" พระเอกซีรีส์วายขวัญใจชาว ชอว์ตี้บอส (แฟนคลับ)

กรี๊ดสนั่นกับทัพศิลปินดัง เกาหลี-ไทย กว่า 30 ชีวิต ในเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก 'Viu'

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก Viu (วิว) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media ที่ล่าสุดได้จัดงานเฟสติวัล “Viu Scream Dates” เทศกาลงานกรี๊ด รวมแฟนมีตแห่งชาติ! ที่รวมเหล่าศิลปินและนักแสดงจากทั้งฝั่งเกาหลีและไทยเอาไว้ในงานเดียว เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น