แห่ให้กำลังใจ 'บุ๋น นพณัฐ' หลังเกิดดราม่าบ้านแฟนคลับ

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นวันก่อน เมื่อทวิตเตอร์ Studio Wabi Sabi ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย ที่กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ "EvenSunSeries ฉันนี่แหละนายอาทิตย์" ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงประเด็นทีมบ้าน "One Always Boun" ซึ่งเป็นชื่อบ้านแฟนคลับของหนุ่มบุ๋น

ที่ก่อนหน้านี้มีแฟนคลับหลายคนได้โพสต์ถึงปัญหาของบ้านดังกล่าว ทั้งเรื่องการไม่โปร่งใสในการใช้จ่ายเงินที่แฟนคลับหลายคนรวมกันเพื่อนำไปใช้ในการสนับสนุนนักแสดงที่ตนเองชื่นชอบ รวมถึงการพูดจาที่ไม่น่ารักกับแฟนคลับคนอื่นๆ ซึ่งเหล่าแฟนคลับมีการติดแฮสแท็ก #วาบิอย่าปล่อยเบลอบ้านไม่ใช่เจ้าของด้อม

ต่อมาไม่นานทางค่าย Studio Wabi Sabi ก็ได้โพสต์จดหมายแจ้งประกาศยุติบทบาททีม One Always Boun แล้ว พร้อมขอโทษแฟนคลับคนอื่นๆที่ไม่ได้ตรวจสอบกับทีมบ้านอย่างจริงจัง จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

"เรื่อง แจ้งยุติบทบาททีมบ้าน One Always Boun จากเหตุการณ์ปัญหาที่เกิดขึ้น ทางบริษัท ได้มีข้อสรุป และแจ้งให้ทราบว่า จะยุติบทบาททีมบ้าน One Always Boun ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และสําหรับทีมบ้านที่จะเข้ามารับผิดชอบต่อในส่วนนี้จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง โดยทีมจาก One Always Boun ทั้งหมดจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น บริษัทขออภัยที่ไม่ได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องและตรวจสอบกับทีมบ้านอย่างจริงจัง จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดัง กล่าวขึ้น โดยทีมใหม่ที่เข้ามารับผิดชอบต่อจากนี้ จะต้องทำงานร่วมกับบริษัทอย่างจริงจังและสามารถตรวจสอบได้ ไม่แสวงหาประโยชน์จากการเข้ามารับผิดชอบในครั้งนี้ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นอีก และทีมบ้าน One Always Boun จะต้องประกาศแจ้งรายละเอียดหลักฐานการโอน และสรุปจํานวนเงินส่วนต่าง ที่เหลือทั้งหมดให้กับทีมใหม่ที่จะเข้ามารับผิดชอบต่อ เพื่อใช้สนับสนุน บุ๋น นพณัฐ ตามจุดประสงค์เดิมต่อไป ... Studio Wabi Sabi"

และในส่วนของบ้านแฟนคลับ One Always Boun ก็ได้มีการชี้แจงในมุมของตนเองทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายในโปรเจ็กต์และการบริจาคเงินให้กับองค์กรต่างๆ ผ่านทวิตเตอร์ "One Always Boun (OFFICIAL)" เช่นกัน

ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม บุ๋น นพณัฐ ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า "ขอบคุณและขอโทษสำหรับทุกอย่างที่ทำเพื่อบุ๋น จากเด็กที่ไม่มีอะไรเลยพวกพี่ก็ยังอยู่กับบุ๋น บุ๋นเชื่อว่ายังไงพวกพี่ก็ยังรักบุ๋น บุ๋นยังเป็นไอ้เด็กน้อย 20 ขวบที่ไม่มีอะไรเลยเหมือนเดิม เป็นไอ้เด็กที่วิ่งตามติ่งนักแสดงเหมือนเดิม ยังเป็นไอ้เด็กที่อยากกินไก่แดงเหมือนเดิม ยังเหมือนเดิมเสมอ รักเสมอ แคร์เสมอ คิดถึงเสมอ และจะเป็นแบบนี้เสมอไป ขอบคุณและขอโทษ หลังจากนี้ไม่ว่าพวกพี่จะเจอบุ๋นในฐานะอะไรอยากให้รู้ว่าบุ๋นก็ยังเป็นบุ๋นคนเดิมเสมอ"

ทั้งนี้หนุ่มบุ๋นได้โพสต์ทวิตเตอร์แจ้งแฟนๆอีกว่าตนจะขอไปพักเพื่อชาร์จแบตตัวเองที่เกาหลี "จะกลับมายิ้มให้เร็วที่สุดน้า ขอบคุณทุกคนมากนะครับ ขอบคุณที่ออกมาปกป้องบุ๋นในหลายๆเรื่องเลยนะครับ คืนนี้วางแพลนจะบินไปเกาหลี ขอไปรีบู๊ตตัวเองที่นู่นก่อนน้า ขอบคุณจริงๆ" ซึ่งหลังจากเจ้าตัวโพสต์ไม่นาน แฟนๆก็ได้เข้าไปให้กำลังใจหนุ่มบุ๋นกันมากมาย และขอให้เจ้าตัวไปพักผ่อนให้สบายใจและกลับมายิ้มได้อีกครั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาล เคลียร์ดราม่า 'ปลากุเลาตากใบ' เสิร์ฟผู้นำเอเปก ยันซื้อของแท้จากร้านโอทอป5ดาว

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ตามที่เป็นประเด็นดราม่าในโซเชียลมีเดียว่าเมนูปลากุเลาตากใบที่เสริฟในงานเลี้ยงผู้นำเอเปก 2022 เป็นปลากุเลาปลอม ไม่ใช่จากพื้นที่ อ.ตากใบ จ.นราธิวาส ซึ่งเรื่องนี้เป็นความเข้าใจผิด ข้อเท็จจริงคืออาหารที่เสริฟในงานกาลาร์ดินเนอร์สำหรับผู้นำประเทศจะเป็นแบบฟิวชั่น

'จา - เฟริสท์' สุดปลื้ม ชาวญี่ปุ่นต้อนรับอย่างอบอุ่นกว่า 500 คน

เป็นอีก 1 คู่จิ้น-คู่เพื่อนซี้ ที่กระแสดีไม่มีแผ่ว สำหรับ 2 หนุ่มหล่อหน้าใส “จา-พชร สวนศรี” และ “เฟริสท์-ฉลองรัฐ นอบสำโรง” ที่ล่าสุดบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น หลังมีแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นเรียงร้องมากมากมายว่าอยากมีโอกาสได้เจอกับตัวจริง 2 หนุ่มสักครั้ง ซึ่งเมื่อไปถึง แฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นให้การตอบรับดีมาก Project LED บริเวณย่าน Ikebukuro เพื่อต้อนรับการมาของ 2 หนุ่ม จา - เฟริสท์ อย่างยิ่งใหญ่

'เดียร์น่า' ร้องไห้หนัก-เครียดทั้งวัน เผยเล่น 'ลายกินรี' คือที่สุดของดราม่า

ทำเอาสาว เดียร์น่า ฟลีโป ถึงกับออกปากว่าเครียดจนกลับบ้านแล้วปวดหัว หลังเล่นละครเรื่อง ลายกินรี ทางช่อง3 ที่เรียกว่าเป็นบทบาทคาแรคเตอร์ที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงดราม่าของสาว “เดียร์น่า” อย่างหนักหน่วงแบบที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน

'หน่อง อรุโณชา' จับมือ 'AIS PLAY' ปั่นคู่จิ้นหน้าใหม่ 'ต้า-บอม'

ได้คิวออกอากาศตอนแรกกันแล้ว สำหรับซีรีส์วายน้องใหม่แนวโรแมนติกคอมเมดี้ อย่าง “พี่จะตีนะเนย” โดยผู้จัดมากฝีมือ “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” บอสใหญ่แห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” จับมือ STEAMING เจ้าดังอย่าง “AIS PLAY”

เหล่าไอดอล J-POP พิสูจน์ความอร่อย 'ต้มข่าไก่' อาหารไทยติดอันดับโลก

อัปเดตความสนุกต่อเนื่องสำหรับรายการสุดครีเอท New School Breakin' ที่นำเอาเหล่าไอดอล J-POP ทั้ง BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER มาเรียนรู้ความเป็นไทยในรูปแบบใหม่ ที่มีทั้งคลาสเรียน และแบบทดสอบสนุกๆให้เหล่าไอดอลได้ฝึกฝน และแสดงความสามารถของแต่ละคนออกมาได้อย่างเต็มสกิล หลังจากผ่านการเรียนในห้องเรียนเกี่ยวกับพื้นฐานภาษาไทยผ่านบทสนทนาที่ใช้ในชีวิตประจำวัน จนสร้างความมั่นใจให้กับเหล่าศิลปิน J-POP แล้ว

พบกับบทสรุปความรักของ ‘ฟอร์ด-พีท’ และ ‘บอส-โนอึล’ พร้อมโชว์สุดพิเศษ

เรียกได้ว่าปังไม่หยุดทั้งในไทยและต่างประเทศ สำหรับ "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ " ( Love in The Air) เห็นได้ชัดจากบัตรรอบพิเศษ EP 8 ถูกจองจนหมดเกลี้ยงภายใน 3 นาทีที่เปิดขาย รวมถึงการขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ ในวันที่ซีรีส์ออกอากาศ และยังเป็นซีรีส์ติดอันดับยอดนิยมบนแพลตฟอร์ม iQIYI อย่างต่อเนื่อง