'คิมม่อน วโรดม' กับเป้าหมายชีวิต

ขึ้นแท่นพระเอกคิวทองไปอีกคน สำหรับ คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา หนุ่มหล่อจากบ้าน Star Hunter Entertainment โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยว่าปีนี้ถือเป็นปีที่ดีในเรื่องการทำงาน เพราะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้ได้ทำอะไรใหม่ๆ มากมาย พร้อมกันนี้ยังได้แย้มเป้าหมายในอนาคต  อยากทำงานเก็บเงินเพื่อให้ครอบครัวสบาย ลั่นอีก 10 ปี ก็ยังขอทำงานในวงการบันเทิง ยอมรับว่านี่เป็นสิ่งที่ตนถนัดและทำได้ดี

“ปีนี้ถือว่าในเรื่องการทำงานจะเป็นพาร์ทที่เราได้ทำอะไรแปลกใหม่มากขึ้น ซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุค ทางช่อง 9 ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้  ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ของคิมนะ หรือเรื่องอื่นๆ เราได้ลองเป็นคุณหมอ ได้ลองเป็นบุรุษพยาบาล ได้ลองเป็นซุปเปอร์สตาร์ ได้ลองบทบาทอะไรใหม่ๆ เยอะมากเลย มันก็มีความท้าทาย  ผมก็พยายามทำการบ้านเพื่อนำมาพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เมื่อก่อนเวลามีคนคิดต่องานส่วนมากก็จะเป็นงานวายคู่กับคอปเตอร์ (ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) คู่จิ้นเรา ตอนนี้ก็เริ่มมีผู้ใหญ่ติดต่อละครคู่นางเอกมามากขึ้นครับ แต่ยอมรับว่าในเรื่องการแสดงผมยังต้องพัฒนาอีกครับ

ส่วนเรื่องงานเพลงผมก็ทำอยู่ครับ ไม่ได้ทิ้ง เอาจริงๆ นะ พวกเราวง SBFIVE  ทั้ง 5 คน ทุกคนมาจากการแสดงซีรีส์หมดเลย ทุกคนเริ่มมากจากการรักการแสดง ส่วนเพลงเป็นอีกหนึ่งโอกาส เมื่อผู้ใหญ่เห็นว่าเรามีงานเยอะเขาก็ให้ทำเพลงเพื่อเวลาไปอีเวนท์จะได้ร้องเพลงตัวเอง เลยมีเพลงขึ้นมา ถ้าถามว่าจะมีโอกาสเห็นคิมมีซิงเกิ้ลอีกไหม มีครับ คิมชอบนะ รู้สึกว่าชีวิตนึงมันคุ้มมากเลยกับการที่เราได้เปิดเพลงที่เราร้องเอง มันดีมากเลยนะ วงSBFIVE จะมีโอกาสกลับมารวมตัวกันอีกไหม มีครับ เรายังรักและสนิทกันอยู่ ไปแฮงค์เอาท์ด้วยกันตลอด มันก็ขึ้นอยู่กับสัญญาช่อง สัญญาละคร ที่ยังไม่พร้อมจะกลับมารวมตัวกัน อนาคตมารวมกันแน่

และอีกหนึ่งงานที่ช่วงนี้ซุ่มทำอยู่คือการทำช่องยูทูบ ตอนนี้โลกเรามันก้าวไปเป็นโลกออนไลน์แล้ว ผมรู้สึกว่าออนไลน์เราก็ต้องจับแหละ จริงๆ ผมเป็นคนพูดเก่ง เฮฮา ผมก็อยากจะขายคาแร็คเตอร์ตรงนี้ให้คนได้เห็น เป็นชาแนลแนวไลฟ์สไตล์ ขายความสนุกของตัวเอง ขายความพูดเก่งของตัวเอง ทำกับเพื่อนๆ เพื่อนก็ตลก เพื่อนนอกวงการครับ แต่หนึ่งในนั้นมีคอปเตอร์ด้วยนะ ผมอยากทำกับน้อง คุยกับน้องเมื่อวานน้องก็โอเคนะ มันเป็นการแพลน แต่พวกผมมีทีมตัดต่อ มีทีมทำเบื้องหลังทุกอย่างหมดแล้ว ก็ดึงคอปเข้ามาร่วมด้วย เราสนิทกันมาก เลยอยากทำด้วยกัน

(ทำงานเยอะขนาดนี้ เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง) จริงๆ อายุเราก็ขึ้นเลขสามแล้ว ก็มีความรู้สึกว่าต้องวางแพลนชีวิตได้แล้ว แต่ก่อนที่จะไปดูแลใคร คงต้องดูแลคุณพ่อคุณแม่ก่อน ท่านก็อายุเยอะแล้ว ผมอยากทำงานหาเงินเยอะๆ จะได้ดูแลท่านให้สบาย เพราะคุณพ่อคุณแม่เราก็ต้องกู้หนี้ยืมสินให้เราเรียนหนังสือ ฉะนั้นตอนนี้เรากำลังหาเงินได้ เราก็ตั้งใจทำงานหาเงินให้ได้เยอะๆ ก่อน  ส่วนอนาคตอีก 5 ปี อีก 10 ปี ผมก็ยังอยากเล่นละครอยู่ อาจจะค่อยๆ เปลี่ยนไป เมื่อปีที่แล้วผมเล่นเป็นนักศึกษาปี 2 ถ้าอีก 5 ปีผมอาจจะเล่นเป็นประธานบริษัท หรือพระเอกที่ยังหนุ่มอยู่ก็ได้  ยังอยากทำงานด้านนี้ต่อไป มันเป็นสิ่งที่ผมทำได้ดีที่สุดในชีวิต ผมเรียนหนังสือไม่ค่อยเก่ง กีฬาก็ไม่ได้ดี เราถนัดแบบนี้มากกว่า มันสนุกด้วยนะ จริงๆชีวิตผมน่าเบื่อ พอผมได้มาเป็นนักแสดงผมรู้สึกว่าการสวมบทบาทเป็นคนอื่นมันสนุกดี

ผมไม่เคยลืมว่าที่มาได้ไกลขนาดนี้ส่วนหนึ่งคือมาจากแฟนคลับของผมที่ช่วยกันสนับสนุน ผมยังขอยืนยันคำเดิม ขอบคุณมากที่เป็นเชื้อเพลงให้รถคิมได้วิ่งต่อ ถ้าไม่มีพวกคุณคิมคงไม่มาไกลขนาดนี้ ยังจำทุกวินาทีแรกที่คิมก้าวขาเข้ามาในวงการบันเทิงได้ ยังจำแฟนคลับกลุ่มแรกๆ ที่อยู่ด้วยกันมาจนถึงทุกวันนี้ จำแฟนคลับใหม่ๆ ที่มาเจอเราและคอยผลักดันเราได้  ถ้าคิมไม่ได้พวกเขาสร้างความรักดีๆ ให้คิม คิมคงไม่มีงานแบบทุกวันนี้หรอกครับ ก็อยากให้สนับสนุนรักกันแบบนี้ตลอดไปครับ และฝากซีรีส์ เจ้าหญิงหลงยุค ด้วยครับ กำลังเข้มข้นเลย  ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. (หลังเคารพธงชาติ) ทาง ช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข 30 ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นะโม ธนภัทร' ปลื้ม แจ้งเกิด 'พี่จะตีนะเนย' รับติดใจการแสดง

กระแสตอบรับดีไม่แพ้ใครเลยทีเดียว สำหรับตัวละคร "พี่พายุ" ในซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ทางช่อง 3 ที่เพิ่งลาจอไป ทำเอาหนุ่มตี๋ขี้เล่น นะโม-ธนภัทร ผิวคำ ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในนักแสดงน้องใหม่ที่น่าจับตามอง มีแฟนคลับคอยติดตามผลงานชิ้นต่อๆ ไปเพียบ

'รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง#3' เตรียมโกอินเตอร์แม้ยังไม่ออนแอร์!

ขึ้นแท่นซีรีส์เนื้อหอมตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์จริง ๆ สำหรับ "Love Syndrome​รักโคตรๆ โหดอย่างมึง#3" นำแสดงโดย “หล่งซื่อ ลี” และ “แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล” ที่ตอนนี้เนื้อหอมสุดๆ ทั้งที่เพิ่งปล่อยแค่ตัวอย่างออกมาเพียงไม่กี่วินาที แต่ก็ทำเอาหลายแพลตฟอร์มออนไลน์จากต่างประเทศตามจีบ จ่อซื้อลิขสิทธิ์ไปออนแอร์หลายประเทศเลยทีเดียว

'ต้า-บอม' ปิดโรงภาพยนตร์ชวนแฟนคลับร่วมเก็บ Moment ตอนจบ 'พี่จะตีนะเนย'

เปิดขายบัตรไปเพียงไม่กี่นาที ก็ Sold out อย่างรวดเร็ว สำหรับงาน“พี่จะตีนะเนย I will knock you : Final Episode” ซีรีส์วายมาแรงอีกหนึ่งเรื่องของปี จากค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” โดย ผู้จัดฝีมือฉมัง “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แม้ว่าจะเป็นซีรีส์วายเรื่องแรกของค่าย แต่ก็ดังเป็นพลุแตก

'Be On Cloud' โพสต์ 'บิว จักรพันธ์' จ่อแถลงปมร้อนพรุ่งนี้แม้คู่กรณีขอยกเลิก

หลังจากที่นักเขียนสาว ปอย-พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ ได้ออกจดหมายถึงค่าย Be On Cloud ต้นสังกัดของ บิว-จักรพันธ์ พุทธา นักแสดงจากซีรีส์วายชื่อดัง "KinnPorsche The Series La Forte รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก" เพื่อขอยกเลิกการแถลงข่าวที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะกลัวส่งผลต่อรูปคดี

'ปอย พรรธน์ชญมน' ร่อนจดหมายถึงต้นสังกัด 'บิว จักรพันธ์' ปฏิเสธแถลงข่าว!

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อไม่กี่วันก่อน เมื่อนักเขียนสาว ปอย-พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ ได้โพสต์แฉวีรกรรมของอดีตคนรัก บิว-จักรพันธ์ พุทธา นักแสดงจากซีรีส์วายชื่อดัง "KinnPorsche The Series La Forte รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก" ว่าโดนหนุ่มบิวทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำ ทั้งยังมีการนอกใจและพาสาวอื่นขึ้นคอนโดที่เธอเป็นคนจ่ายเงินให้อยู่

'ช่อง 9' เตรียมส่ง 'มังกรหยก 2' ลงจอ

เรียกว่าเรตติ้งดีงามแบบยิงยาวสำหรับซีรีส์จีนตำนานยุทธภพทุกเรื่องที่ทาง ช่อง 9 จัดมาลงจอแบบต่อเนื่อง โดยล่าสุด จันทร์ถึงศุกร์ เวลา 18.00 น. หลังเคารพธงชาติ เตรียมปล่อยซีรีส์เรื่อง มังกรหยก 2 นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ และ หลี่ยั่วถง ออกมาเอาใจแฟนคลับ เริ่มอังคารที่ 31 มกราคมนี้