
ครอบครัวสายบุญ กรณ์ ณรงค์เดช ควงภรรยานางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ไปทำบุญมอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การกีฬา และข้าวสาร 1,260 กิโลกรัม ณ โรงเรียนวัดแหลมฉบัง ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
โดยทั้งคู่ได้พร้อมใจกันโพสต์เรื่องราวดี ๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดย กรณ์ ณรงค์เดช โพสต์ว่า “วันนี้เราสองคนได้มามอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การกีฬา และข้าวสาร 1,260 กิโลกรัม มามอบให้กับน้อง ๆ โรงเรียนวัดแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี
ขออนุโมทนาบุญทุกท่านที่ร่วมทำบุญกับเราผ่านทางช่องทาง @gavin_foundation ด้วยนะครับ ขอให้บุญกุศลครั้งนี้นำแต่สิ่งดี ๆ มาให้ สุขกาย สบายใจ สาธุๆ ครับ “
ด้าน ริต้า ศรีริต้า โพสต์ข้อความว่า “เราสองคนได้มามอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การกีฬา และข้าวสาร เลี้ยง ไอศกรีม ให้กับน้อง ๆโรงเรียนวัดแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรีค่ะ ขออนุโมทนาบุญทุกท่านที่ร่วมทำบุญกับเราผ่านทางช่องทาง @gavin_foundation ค่ะ ขอให้บุญกุศลครั้งนี้นำแต่สิ่งดี ๆ มาให้ สุขกาย สบายใจ สาธุๆ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นายยัญชัย บุญใช้ CEO iHERB GROUP ร่วมส่งเสริมการศึกษาเด็กนักเรียนยากไร้ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ
นายยัญชัย บุญใช้ กรรมการบริหาร iHERB GROUP ผู้ผลิตอาหารเสริมแบรนด์อินเซนต์ (Inzent) มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนเรียนดี แต่ยากไร้ มูลค่ารวม 50,000 บาท ณ โรงเรียนหนองตาแพ่ง จังหวัดกาญจนบุรี
ม.รังสิต มอบทุนการศึกษา 2 หมื่นบาท ช่วยนักศึกษาเดือดร้อนจากภัยน้ำท่วมภาคใต้
มหาวิทยาลัยรังสิต ประกาศมาตรการให้ความช่วยเหลือแก่นักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยพื้นที่ภาคใต้ในอำเภอและจังหวัดที่ประกาศเป็นเขตภัยพิบัติ ซึ่งได้รับความ
'กรณ์ ณรงค์เดช' หลั่งน้ำตาหลังสู้เพื่อพ่อสำเร็จ
กรณ์ ณรงค์เดช นักธุรกิจชื่อดัง สามีของ ศรีริต้า เจนเซ่น ได้โพสต์คลิปวิดิโอในขณะที่กำลังโอบกอดคุณพ่อน้ำตา หลังศาลอุทธรณ์ มีคำพิพากษาจำคุกคุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา และ ณพ ณรงค์เดช คนละ 2 ปี ไม่รอลงอาญา หลังพบว่ามีความผิดจริง ในข้อหาร่วมกันใช้เอกสารปลอมลายเซ็น นายเกษม ณรงค์เดช ผู้เป็นบิดา
'พิพัฒน์' ชูเด็กไทยวันนี้เป็นกำลังแรงงานแห่งอนาคต มอบทุนการศึกษาทั่วประเทศ ลูกหลานแรงงานกว่า 10,000 คน
นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานพิธีมอบทุนการศึกษาเนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2568 กระทรวงแรงงาน พร้อมกล่าวเปิดงานและให้โอวาทมอบของขวัญแก่เด็ก และเยี่ยมชมบูธกิจกรรมของหน่วยงานสังกัดกระทรวงแรงงานและสถานประกอบกิจการ
มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ ผนึก CEO คิงส์ แพ็ค อินดัสเตรียล มอบทุนการศึกษา แก่เยาวชนพิจิตร
วันที่ 5 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น. นางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ ประธานมูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ ลงพื้นที่มอบทุนการศึกษาให้แก่ผู้ผ่านการฝึกอบรมตามโครงการ เพิ่มทักษะด้านอาชีพ แก่นักเรียนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ
“มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ จับมือ CEO คิงส์ แพ็ค อินดัสเตรียล สานฝัน มอบทุนการศึกษา เยาวชนนนทบุรี
วันที่ 14 มิถุนายน 2567 นางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ ประธานมูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ พร้อมด้วย นายสมชาติ สุภารี ผู้ตรวจราชการกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และ นายทวี จุลศักดิ์ศรีสกุล ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท คิงส์แพ็ค อินดัสเตรียล จำกัด








