'ดำรง พุฒตาล' คัมแบค 'คู่สร้าง คู่สม On Radio'

การกลับมาอีกครั้งของนิตยสารระดับตำนาน คู่สร้าง คู่สม On Radio ปรับโฉมจากนิตยสารสู่หน้าปัดวิทยุ MCOT News FM 100.5 พบกับ ดำรง พุฒตาล ผู้ก่อตั้งนิตยสาร คู่สร้าง คู่สม และดีเจอ้อม-ยุดากร สุนทรยาตร์ ร่วมพูดคุยข่าวที่อยู่ในกระแสสังคม แชร์ประสบการณ์และประเด็นชวนคิด

พร้อมเปิดกว้างรับฟังความเห็น และตอบคำถามจากผู้ฟังจากทั่วโลก ในช่วง ถามมาตอบตรง กับ ดำรง พุฒตาล มอบความสุขและแง่คิดดีๆ ให้ผู้ฟังได้ยิ้มกันก่อนนอน ตามสไตล์  คู่สร้าง คู่สม ติดตามรับฟัง คู่สร้าง คู่สม On Radio ได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางคลื่นวิทยุ FM 100.5 และ ทาง Facebook Live MCOT News FM 100.5

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'UrboyTJ' บอกผมยังมีชีวิตอยู่ กำลังรักษาตัวในไอซียู

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม Urboy TJ หรือ จิรายุทธ ผโลประการ ได้ออมาแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมถึงอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์ ที่มันถึงวิกฤต จนหมดไฟในการใช้ชีวิต และประกาศหยุดงานเพลงขอลาไปรักษาตัว

'ณวัฒน์' ประกาศประเทศเจ้าภาพ 'มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023'

อั้นไม่ไหวจริงๆ หลังเซ็นสัญญาสดๆ ร้อนๆ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดนางงามระดับโลก มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศให้ ประเทศเวียดนาม เป็นเจ้าภาพจัดการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 อย่างเป็นทางการ ด้วยเงื่อนไขและตัวเลขที่บอกได้คำเดียวว่าปัง!

'แม็ค วัชรพล' ปล่อยเพลงรักอบอุ่น ดึง TikToker ชื่อดังเล่น MV

ศิลปินลูกทุ่งหนุ่มอารมณ์ดี “แม็ค วัชรพล” ผลิตผลจากค่ายข้าวสารแลนด์ มีเพลงใหม่มาแนะนำให้กับแฟนเพลง เป็นเพลงรักสุดอบอุ่นเป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟกับเพลง “ให้ความคิดถึงมันทำงาน” จากปลายปากกา เท่ห์ พอใจ เรียบเรียงโดย กั้ง ปืนโต

'บี น้ำทิพย์' ช็อค! มือดีบุกพังห้อง

โดนขู่มานาน ถึงคราวเจอของจริงเข้าให้ ทำเอา “แป๊ด” ที่รับบทโดย “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ยัยจอมเหวี่ยง แห่งละคร “รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง” ช่องวัน31 ถึงกับแทบเอาชีวิตไม่รอด เพราะโดนคนร้ายบุกห้อง ขู่เอาชีวิต เพราะเข้าใจว่า บีเป็นคนปล่อยคลิปอื้อฉาวของดาราดัง

'นิว-จิ๋ว' ปล่อยของ! ได้ 'พลอย ชิดจันทร์-ตั้ม สุธน' สะท้อนภาพความรุนแรง

กว่า 17 ปีแห่งการบอกเล่าทุกอารมณ์ความรู้สึกของผู้หญิง ผ่านเสียงร้องและเนื้อหาเพลงได้ลึกซึ้งโดนใจของ "นิวจิ๋ว" (นิว-นภัสสร ภูธรใจ, จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู) ดูโอดีวาทรงพลังที่ทุกคนให้การยอมรับ ล่าสุด ส่งซิงเกิล “ไม่มีอะไรเหมือนเดิม” เนื้อหาปักถึงใจ คนที่อยากมูฟออนจากวังวนความรัก ให้ได้อินกันต่อ