แฟนคลับเตรียมฟิน 'ทรูวิชั่นส์' ส่ง 'NCT LIFE IN GAPYEONG' ลงจอ!

เหล่า NCTzen (ชื่อแฟนคลับ)ได้เฮกันอีกรอบ เมื่อ ทรูวิชั่นส์ พร้อมออกอากาศ “NCT LIFE IN GAPYEONG” ซีซั่น 11 รายการเรียลลิตี้ ที่รวมความฮา ความมัน รวมไปถึงความโหด กับภารกิจที่เหล่า “NCT” ทั้ง 9 คน แทยง, แทอิล, จอห์นนี, ยูตะ, โดยอง, แจฮยอน, จองอู, มาร์ค และ แฮชาน จะได้รับ

ซึ่งซีซั่นนี้ เหล่าหนุ่มๆจะต้องปฎิบัติภารกิจกันที่ “คาพยอง เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะกับภารกิจที่ได้รับเป็นที่สุด” เพราะมีทั้งแม่น้ำ และภูเขาล้อมรอบ พูดได้เลยว่า ไม่มีคำว่า “ง่าย” แน่นอน

มาร่วมลุ้น ร่วมสนุก และให้กำลังใจไปกับกิจกรรมของหนุ่มๆทั้ง 9 ได้ใน “NCT LIFE IN GAPYEONG” ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True X-Zyte (118, 340) ในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.00 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุชา' ควง 'อภิสิทธิ์' เดินสวนลุม ฟังเสียงคนบ่อนไก่ ลุยสางปัญหาขยะล้น

'อนุชา' ควง 'อภิสิทธิ์' ลุยสวนลุม ดันสวนหย่อม-น้ำพุ-ยกระดับศูนย์อาหาร ฟังเสียงชาวบ่อนไก่ ลุยสางปัญหาขยะล้นปล่อง คืนคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น

'ทรูวิชั่นส์'จับมือ'บีอิน สปอร์ตส์' แจกทริปบินลัดฟ้าชม'F1'ที่สิงคโปร์ เชียร์ติดขอบแทร็กฟรี

สมรภูมิความเร็วระดับโลกกำลังจะทวีความเดือด และครั้งนี้แฟนความเร็วชาวไทยจะได้ไปสัมผัสเสียงเครื่องยนต์คำรามให้ก้องหูด้วยตาตัวเอง ทรูวิชั่นส์ (TrueVisions) แท็กทีมกับ บีอิน สปอร์ต (beIN SPORTS) เจ้าของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดมอเตอร์สปอร์ตอันดับหนึ่ง จัดแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจคอความเร็วขั้นสุด แจกแพ็กเกจทริปบินลัดฟ้าชมการแข่งขันรถสูตรหนึ่งชิงแชมป์โลก FORMULA 1 SINGAPORE AIRLINES SINGAPORE GRAND PRIX 2026 ณ สนาม มารีน่า เบย์ สตรีท เซอร์กิต ประเทศสิงคโปร์ แบบติดขอบสนาม ฟรี! จำนวน 1 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) มูลค่ารวมกว่า 215,160 บาท

ปชป. เดือด! จ่อฟ้องบิดเบือนคำพูด 'อภิสิทธิ์' ปมระบอบสีน้ำเงิน

'ประชาธิปัตย์' เร่งเก็บหลักฐาน จ่อดำเนินคดีผู้บิดเบือนคำให้สัมภาษณ์ 'อภิสิทธิ์' ปมนิยาม 'ระบอบสีน้ำเงิน' ยันต้องปกป้องความจริง สร้างบรรทัดฐานใหม่ หยุดใส่ร้ายป้ายสี

'อภิสิทธิ์' จัดหนัก! รัฐบาลเมินกม.ภาคปชช. ทิ้งกระทั่ง 'อสม.'

'อภิสิทธิ์"'จัดหนักกลางสภา อัดรัฐบาลเมินกฎหมายภาคประชาชน ช่วงเลือกตั้งบอกรัก อสม. พอได้เป็นกลับทิ้ง จี้เคารพมติประชาชนแก้ รธน. หวั่นตั้งต้นใหม่สร้างความขัดแย้งประเด็นละเอียดอ่อนอีกครั้ง

'อภิสิทธิ์' แย้ม 'ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.' ติวเข้มชิง สก. 50 เขต

'อภิสิทธิ์' มั่นใจ 'ประชาธิปัตย์' เสนอทางเลือกดีที่สุดให้คนกรุง นำทีมปฐมนิเทศผู้สมัคร สก. ชูความพร้อมทั้งนโยบาย-ทีมงาน เพื่อความอุ่นใจของประชาชน ย้ำเปิดตัวผู้สมัครผู้ว่าฯ 16 พ.ค.

'อภิสิทธิ์' นำลูกพรรคจัดงาน '80 ปี ปชป.' ภท. ส่ง รมต.ขิง ร่วมยินดี

พรรคประชาธิปัตย์จัดงานทำบุญเนื่องในโอกาสที่ตั้งพรรคครบรอบปี 80 ย่างเข้าปีที่ 81 ภายใต้แนวคิด “80 ปี ประชาธิปัตย์: สถาบันการเมือง ก้าวใหม่เพื่อทุกคน”