
หลังจากที่ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว X80 series 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด vivo ได้เผยทีเซอร์ภาพยนตร์สั้นเรื่องแรกที่ถ่ายทำด้วย vivo X80 Series 5G เป็นครั้งแรก The Final Escape ทางหนีไฟ
โดยในการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยสมาร์ตโฟน X80 Series 5G ในครั้งนี้ vivo ได้ร่วมมือกับผู้กำกับระดับแนวหน้าของเมืองไทย กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ที่ฝากผลงานการกำกับมาแล้วมาแล้วมากมาย ทั้ง โกสต์แล็บ (Ghost Lab) ฉีกกฎทดลองผี, สี่แพร่ง, บอดี้ ศพ 19 และอื่นๆ รวมทั้งได้นักแสดงหนุ่มระดับพระเอกของเมืองไทยอย่าง ‘บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ มาเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ด้วย
The Final Escape ทางหนีไฟ ภาพยนตร์แนวลึกลับเขย่าขวัญที่สะท้อนสังคมไทยในปัจจุบันและกฎแห่งกรรมที่ถูกถ่ายทอดผ่าน ซิน (บอย ปกรณ์) ชายหนุ่มผู้ใช้ชีวิตโดยไม่เกรงกลัวต่อกฎแห่งกรรม ที่ตื่นขึ้นมาในสถานที่สุดประหลาด และพบว่าแฟนสาวของเขาได้หายตัวไปอย่างลึกลับ เขาจึงต้องเอาตัวรอดและพยายามหาทางออกจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน และสถานที่ที่จะเปลี่ยนแปลงเขาไปตลอดกาล
สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์สั้น The Final Escape ทางหนีไฟ ได้แล้วที่ ลิงก์นี้ โดย vivo เตรียมฉายภาพยนตร์เวอร์ชันเต็มบนจอของโรงภาพยนตร์ ไอแมกซ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เป็นครั้งแรก ในงาน The Final Escape Gala Premiere วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 นี้ รวมทั้ง vivo fans ทั่วโลกสามารถรับชมพร้อมกันได้บนช่องทางเฟสบุ๊ก และยูทูบของ vivo Thailand ในวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 นี้



ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'Once Again' รอบปฐมทัศน์ คนบันเทิงปรบมือชื่นชมสนั่น
เปิดม่านการแสดงในรอบปฐมทัศน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ สำหรับละครเวทีสุดอบอุ่นหัวใจ Once Again อีกสักครั้ง ยิ่งเจ็บ ยิ่งจำ ยิ่งรัก ที่นำแสดงโดย บอย ปกรณ์, นุ่น ศิรพันธ์, ยูโร ยศวรรธน์, ต้นข้าว ชยุตม์, เอม ภูมิภัทร, เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา เขียนบทโดย บัว ปริดา มโนมัยพิบูลย์ กับการแสดงโดย หนิง พันพัสสา ธูปเทียน และอำนวยการผลิตโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ
'บอย ปกรณ์' ลงละครเวทีครั้งแรก ประกบ 'นุ่น ศิรพันธ์'
เป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนในวงการบันเทิง ที่พิสูจน์ผลงานมาแล้วหลากหลายบทบาท สำหรับหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ล่าสุดมีโอกาสได้มาร่วมงานกับ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ในละครเวทีพูดเรื่อง Once Again อีกสักครั้ง...ยิ่งเจ็บ ยิ่งจำ ยิ่งรัก ที่นอกจากจะเป็นละครเวทีเรื่องแรกในชีวิตแล้ว เจ้าตัวยังออกอาการปลื้มที่ได้ประกบคู่กับนักแสดงฝีมือดี นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
'บอย ปกรณ์' แนะนำเมนูอร่อย ในงาน 'ลิ้นติดโปรแฟร์ฯ'
เปิดตลาดวันแรกคึกคัก!! !! สำหรับผู้ที่ชื่นชอบของอร่อย มหกรรมอาหาร ลิ้นติดโปรแฟร์ เมนูติดดาว ปรากฏการณ์ความอร่อยครั้งใหญ่ของจริง เจ้าแม่ตลาด ก้อง ปิยะ – ท็อป ดารณีนุช จัดหนัก จัดเต็ม ขนร้านเด็ด ร้านดัง การันตีทุกเมนูคัดสรร กว่า 1,000 เมนู ที่เดียวครบ จบทุกความอร่อย 13 วันเต็ม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 พฤษภาคม 2569 ณ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ M GRAND HALL ชั้น G
'บอย ปกรณ์' ทวงเงิน 14 ล้าน คู่กรณีไม่ใช่ดาราแต่ทำเบื้องหลัง
เป็นการส่งท้ายปลายปีที่เดือดมากสำหรับคนบันเทิง เพราะมีหลายต่อหลายคนได้ออกมาทวงเงินกันผ่านสื่อ รวมถึงพระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ได้โพสต์ข้อความทวงเงินออกสื่อเช่นกัน จนทำให้หลายคนสงสัยว่าใครเป็นคนที่หนุ่มบอยทวงเงิน ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์แบบหมดเปลือก โดยย้ำว่าคู่กรณีไม่ใช่ดารา แต่เป็นคนทำเบื้องหลัง ส่วนยอดเงินนั้นสูงถึง 14 ล้านบาท
'หมู อาซาว่า' ขนทัพนักแสดง เปิดตัวซีรีส์ 'คมเดือน'
พร้อมออกอากาศให้แฟนๆ ได้รับชมอย่างเต็มที่แล้ว สำหรับซีรีส์ คมเดือน (MANDATE) ผลงานระดับคุณภาพของ MONO ORIGINAL ซึ่งหลังจากเปิดตัวโปรเจ็กต์นี้ไปได้ไม่นานก็เรียกเสียงฮือฮาพร้อมกระแสตอบรับจากแฟนคลับอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว โดยเป็นการรับหน้าที่ผู้จัดซีรีส์วายครั้งแรกของ หมู อาซาว่า หรือที่หลายคนรู้จักในนาม คุณหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ภายใต้การผลิตในนามบริษัท ASA Studio
'บอย ปกรณ์' พาทีมช้างเพื่อนซี้ ปะทะแข้งกับนักข่าวบันเทิง
นัดชิงชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอล ช้าง ยู-แชมเปี้ยน คัพ ปี 3 ทั้งที ช้างเลยขอจัดเต็มความยิ่งใหญ่และความบันเทิงระดับช้าง ให้สมกับการเป็นทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลมหาวิทยาลัยระดับประเทศ ที่มีรางวัล Dream Prize สุดเอ็กซ์คลูซีฟพาไปเปิดประสบการณ์ฟุตบอลระดับโลก จัดแมตช์ดวลลูกโทษในฝัน

