สะเทือนวงการ! vivo ฉีกทุกกฎการถ่ายหนัง

หลังจากที่ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว X80 series 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด vivo ได้เผยทีเซอร์ภาพยนตร์สั้นเรื่องแรกที่ถ่ายทำด้วย vivo X80 Series 5G เป็นครั้งแรก The Final Escape ทางหนีไฟ  

โดยในการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยสมาร์ตโฟน X80 Series 5G ในครั้งนี้ vivo ได้ร่วมมือกับผู้กำกับระดับแนวหน้าของเมืองไทย กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ที่ฝากผลงานการกำกับมาแล้วมาแล้วมากมาย ทั้ง โกสต์แล็บ (Ghost Lab) ฉีกกฎทดลองผี, สี่แพร่ง, บอดี้ ศพ 19 และอื่นๆ รวมทั้งได้นักแสดงหนุ่มระดับพระเอกของเมืองไทยอย่าง ‘บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ มาเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ด้วย

The Final Escape  ทางหนีไฟ  ภาพยนตร์แนวลึกลับเขย่าขวัญที่สะท้อนสังคมไทยในปัจจุบันและกฎแห่งกรรมที่ถูกถ่ายทอดผ่าน ซิน (บอย ปกรณ์) ชายหนุ่มผู้ใช้ชีวิตโดยไม่เกรงกลัวต่อกฎแห่งกรรม ที่ตื่นขึ้นมาในสถานที่สุดประหลาด และพบว่าแฟนสาวของเขาได้หายตัวไปอย่างลึกลับ เขาจึงต้องเอาตัวรอดและพยายามหาทางออกจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน และสถานที่ที่จะเปลี่ยนแปลงเขาไปตลอดกาล

สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์สั้น The Final Escape  ทางหนีไฟ ได้แล้วที่ ลิงก์นี้ โดย vivo เตรียมฉายภาพยนตร์เวอร์ชันเต็มบนจอของโรงภาพยนตร์ ไอแมกซ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เป็นครั้งแรก ในงาน The Final Escape Gala Premiere วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 นี้ รวมทั้ง vivo fans ทั่วโลกสามารถรับชมพร้อมกันได้บนช่องทางเฟสบุ๊ก และยูทูบของ vivo Thailand ในวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 นี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาการมันฟ้อง 'บอย ปกรณ์' ติดเชื้อโควิด

พระเอกหนุ่มจากวิกสามพระรามสี่ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ได้ออกมาแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เนื่องจากตนเองเจ็บคอและมีไข้อ่อนๆ จึงไปตรวจและผล RT-PCR แจ้งว่าพบติดเชื้อโควิด-19 ตอนนี้เข้าสู่กระบวนการรักษาตามมาตรการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

'บอย ปกรณ์' ฝันเป็นจริง ได้แสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์

บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ นักแสดงมากฝีมือ ฝันเป็นจริงได้รับเลือกเป็นนักแสดงรับเชิญกิตติมศักดิ์ในภาพยนตร์เรื่อง SIX CHARACTERS มายาพิศวง ของผู้กำกับชั้นครู ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือ หม่อมน้อย

'บอย ปกรณ์' เตือนภัย! เพจเงินกู้มิจฉาชีพแอบอ้างรูปครอบครัวหลอกเงินเหยื่อ

เรียกได้ว่าโดนยกครัวเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่จู่ๆก็มีเพจที่ใช้ชื่อว่า “บีเคไลน์ บีบี” และเพจ “BK สินเชื่อเคียงข้างคุณทุกก้าวเดิน” นำภาพครอบครัวของหนุ่มบอยที่มี คุณแม่, หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์, ภัทร ฉัตรบริรักษ์ และน้องวันใหม่ ไปโฆษณาสินเชื่อของทางเพจ ทำเอาหนุ่มบอยต้องรีบโพสต์แจ้งว่าตนและครอบครัวไม่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อดังกล่าว