'บาร์โค้ด' ขอบคุณ 'อาโป' ช่วยส่งอารมณ์แสดง เล่นซีรีส์เรื่องแรกผ่านฉลุย

ถือเป็นนักแสดงน้องใหม่  ที่มีฝีมือทางการแสดงโดดเด่นไม่แพ้ใคร สำหรับหนุ่มน้อยวัย 18  ปี  บาร์โค้ด-ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร ที่มาสวมบทบาท ปอเช่  น้องชายของ เฮียพอร์ช นำแสดงโดย อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ ซึ่งมารับบทพี่ชายที่ทั้งรัก ทั้งห่วงน้องแบบสุดขั้วหัวใจ และถึงแม้ คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์ จะเป็นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิตของ บาร์โค้ด แต่เจ้าตัวแสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติ จนทำให้ใครหลายคนต้องเสียน้ำตากับตัวละครนี้

 “สำหรับเรื่องคินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์ เป็นเรื่องแรกในชีวิตของผมเลยครับ ผมรู้สึกโชคดีมากครับที่ได้รับโอกาสมาเป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ ตั้งแต่วันแรกที่มา แคสติ้ง ผมเห็นทุกคน ทุกฝ่าย ตั้งใจ  จริงจังกับซีรีส์เรื่องนี้มาก แม้เราจะเป็นน้องใหม่  แต่พอเห็นแบบนี้ทำให้มีแรงฮึดขึ้นมาเลยครับ   ด้วยความที่เมื่อก่อนผมเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง พอเริ่มฝึกการแสดง ก็พยายามฝึกพูดให้ชัดขึ้น  เพราะอยากพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นครับ ยิ่งเป็นเรื่องแรก เลยต้องคอยทำการบ้านว่าตัวละครต้องการอะไร  และในฐานะตัวละครเขาคิดอะไรอยู่

ถ้าถามว่ากดดันไหม กดดันมากครับ แต่ว่ามันมีสิ่งที่เรียกว่าความตั้งใจ มาคอยกลบความกดดันนั้นครับ สำหรับเรื่องอารมณ์ก็จะมีคุณครูที่มาช่วยสอนการแสดง  เพื่อให้เรารู้สึกลึกซึ้ง เข้าถึงบทบาทมากยิ่งขึ้น  ซึ่งซีนที่ผมประทับใจที่สุด  คือซีนที่ได้เข้าฉากกับพี่อาโป กับฉากที่พี่เขามาแอบลาน้องชาย เพื่อเตรียมไปเป็นบอดี้การ์ดแบบเต็มตัว ด้วยความที่ผมเป็นคนรักครอบครัว  แต่นิสัยอาจจะแตกต่างจากตัวละคร เพราะชีวิตจริงผมเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกถึงความรัก แต่ตัวละคร ปอเช่ เขาจะเป็นคนที่กล้าแสดงออก กล้าบอกความรู้สึกที่มี  ซึ่งซีนที่ปอเช่ บอกว่ารักเฮียพอร์ชมากนะ   โดยภาพรวม ทั้งบท และบรรยากาศตอนนั้น มันทำให้ผมรู้สึกอินมาก ๆ  เลยครับ  ตอนที่พี่อาโปส่งอารมณ์มาให้แบบเต็ม ๆ   ทำให้ผมร้องไห้ออกมาไม่หยุด ด้วยความรู้สึกที่มาจากอินเนอร์จริง ๆ ต้องขอบคุณพี่อาโปมาก ๆ ที่ทำให้ฉากยาก ๆ ฉากนี้ผ่านไปได้ด้วยดี “

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กอล์ฟ-แอนนี่' ควงคู่ร่วมงาน Stranger Things 4 กับ Netflix ที่ซิดนีย์!

มีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มฟินตามกันไม่หยุด สำหรับ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล และ แอนนี่ แฟนสาวที่ล่าสุดควงแขนกันบินลัดฟ้าไปร่วมงานโปรโมต สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) 4 ไกลถึงซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

Viu (วิว) จัดงานเปิดตัวซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) ครั้งยิ่งใหญ่!

เตรียมพบกับความสนุกครั้งใหม่จาก Viu (วิว) ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media (พีซีซีดับเบิลยู มีเดีย) ในซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) เรื่องใหม่ล่าสุด "My Coach (ตะลุมรักตะลุมบอล)" ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เกี่ยวกับการไล่ตามความฝันของเด็กหนุ่มวัยทีนและความรักที่ต้องเลือก พร้อมลงสนามเสิร์ฟความสนุกให้เหล่าผู้ชมได้ติดตามกันทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 23.45 ทาง Viu (วิว) เริ่มวันที่ 7 มิถุนายน นี้!

'Viu (วิว)' ขนทัพแร็ปเปอร์ชื่อดัง จัดสมรภูมิแร็ปแบทเทิลสุดดุเดือด

ยิ่งใหญ่สมการรอคอยสำหรับงานเปิดตัวซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด WANNABE (ฝัน-กล้า-บ้า-ดัง) กับการพลิกบทบาทครั้งใหม่! ของ นนกุล-ชานน สันตินธรกุล ในมาดแร็ปเปอร์หนุ่มสุดกวน พร้อมนักแสดงสาว มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ที่มาร่วมโชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงในครั้งนี้ด้วย จากฝีมือการกำกับของ ต้อม-นิธิศ วงษ์เทศ ผู้กำกับชื่อดังที่สร้างสรรค์ผลงานมาแล้วนับไม่ถ้วน ที่พร้อมออกอากาศทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 10 พฤษภาคมนี้ โดยสามารถรับชมได้ทาง Viu (วิว) เท่านั้น!

'เจฟ ซาเตอร์' รื้อฟิ้นวิชาคาราเต้ ช่วยอัพสกิลคิวบู๊!

ถึงจะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ แต่ออร่าความฮอต ก็ไม่แพ้รุ่นพี่ สำหรับ เจฟ ซาเตอร์ หนึ่งในนักแสดงนำจาก ซีรีส์วายแนวแอ็กชัน คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์ โดยเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า ต้องมาเล่นแอ็คชันไม่ใช่งานง่าย แต่ดีที่มีพื้นฐานการเรียนคาราเต้อยู่บ้าง เลยช่วยได้เยอะ

'ซูซี่ สุษิรา' ปะทะ 'ฟ้าใส' โดนถีบตกสระน้ำ

เดินเรื่องมาเกือบจะครึ่งทางแล้ว สำหรับซีรีส์ เจ้าหญิงหลงยุค ของบริษัท ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด โดยผู้จัด หญิง-อริยา บัวคง ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 สัปดาห์นี้เรียกได้ว่าเป็นตอนสำคัญ เมื่อ 2 สาวต่างยุคต่างสมัย อย่าง กรรณิกา รับบทโดย ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ต้องมีเหตุให้มาลงไม้ลงมือตบตีกับ พอลล่า รับบทโดย ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา จนสาวซูซี่ตกน้ำตกท่ากันเลยทีเดียว