'เกรท-แพท' ชวนลุ้นตอนจบ 'ปมเสน่หา' จะสวยงามหรือต้องพรากจากกัน

ลุ้นกันตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับความรักของ พายุ (เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์) กับ ปาริฉัตร (แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ในละครเรื่อง “ปมเสน่หา” ของผู้จัด เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย กำกับโดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง เรียกว่าเป็นละครแจ้งเกิดของผู้จัดคนเก่ง เมย์ ปทิดา กับทาง ช่อง 3

สำหรับ ตอนอวสาน ชีวิตของแต่ละคนมีบทสรุปอย่างไร ต้องมาติดตามชมกันเลย พายุ (เกรท วรินทร) ตัดสินใจไปหาปาริฉัตร (แพทริเซีย) อีกครั้ง เพราะมั่นใจว่าลูกในท้องของเธอเป็นลูกของเขา แต่ปาริฉัตรยืนยันว่าไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกัน เรื่องของเราเป็นแค่เส้นขนาน เป็นไปไม่ได้ เพราะพายุกำลังจะแต่งงานกับสิริยุพางค์ (ป๊อป-ธนัญญา ศิรินิ่มนวลสกุล) แล้ว พายุหมดหวัง ขอกอดลาเป็นครั้งสุดท้าย

ขณะที่พิมพ์อัปสร (โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม) สำนึกผิด เตรียมตัวรับโทษ รับความผิดที่ตัวเองได้ทำไว้ ขอเคลียร์ใจกับศักดิ์สันต์ (เฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์) และไปขอโทษปาริฉัตร กับความเลวต่างๆที่เคยทำกับปริม พร้อมไปเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาให้พายุฟัง ทำให้พายุรู้สึกเสียใจที่เคยเข้าใจผิดปาริฉัตรมาตลอด พายุรีบไปหาปาริฉัตรที่บ้านปารณ (ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ) ทั้งๆที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน แต่ฉัตรไม่อยู่แล้ว เธอบอกลาทุกคน รวมทั้งอัษฎา (บ้าน-ณคุณ โรจนัย) เพื่อนสนิทของเธอ ไม่มีใครรู้ว่าเธอไปที่ไหน ขณะเดียวกัน สิริยุพางค์ ก็เริ่มทบทวนใจตัวเองว่าอยากจะแต่งงานกับพายุจริงหรือไม่ ชีวิตของแต่ละคนต้องกำหนดเส้นทางเอง ด้านตฤณ (ท็อป-จรณ โสรัตน์) แม้จะเสียใจที่ต้องสูญเสียทุกอย่าง ร่างกายก็พิการ แต่ผกา (น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) ก็เตือนสติให้เขาอยู่เพื่อลูกสาวน้องนิ่ม (ชัญญ่า-ชัญญาพัทธ์ อิทธิวิบูลย์) แล้ว ตฤณ จะทำได้ไหม สุดท้ายความรักของ พายุ และ ปาริฉัตร จะมีโอกาสได้มาเจอกันอีกหรือไม่ ฝากลุ้น ฝากเชียร์ไปพร้อมๆกัน พุธที่ 25 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น.ดูทีวีช่อง 3กด33 ดูมือถือกด3plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ท็อป จรณ' รับเคยติสท์แตกเลือกงานสุดๆ

อดีตพระเอกช่องน้อยสี ท็อป จรณ ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นฟรีแลนซ์ทำเอางานรุมหนักมาก วันนี้จะมาเปิดใจยอมรับเคนเป็นพระเอกสายติสท์เลือกรับงาน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง ONE31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒ และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

โซเชียลลุกเป็นไฟ 'โม-แพทริเซีย' ฟาดกันจนคว้าเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

ทวีความแซ่บเข้มข้นขึ้นทุกตอนจริง ๆ สำหรับละครช่อง 3 “คู่เวร” ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังมีกระแสมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ ยิ่งเป็นฉากปะทะกันของสองสาว “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” และ “โม มนชนก” บอกเลยว่าทำเอาคนดูอินหนักมาก

'คู่เวร' สปอยฉากเด็ด 'ก็อต อิทธิพัทธ์-โม มนชนก' เลิฟซีนดุ

ออกอากาศไปตอนแรกก็สร้างกระแสฮือฮา สำหรับละครสุดแซ่บแห่งปี “คู่เวร” ผลงานของผู้จัด “คิง สมจริง” และผู้กำกับฯ “วิทย์ วรวิทย์” ที่ได้ 4 นักแสดง ภณ ณวัสน์, แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด, ก็อต อิทธิพัทธ์ และ โม มนชนก มาตีแผ่ความสัมพันธ์ของเพื่อนรัก ที่งานนี้ไว้ใจใครไม่ได้

'โยเกิร์ต' ปลื้มคนดูอินหนัก ยกบท 'พิมพ์อัปสร' ร้ายสะบัด

ยกให้เป็นนางร้ายตัวแม่อีกคน สำหรับ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม ที่ผู้จัดคนเก่ง เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย ดึงเล่นร้ายเบอร์ 10 ใส่เต็มไม่ยั้งกับบท พิมพ์อัปสร ในละครเรื่องปมเสน่หา ทางช่อง 3 ที่ต้องเล่นเป็นพี่สาวแสนดีชอบออกโรงแทนน้องสาว อย่าง พิมพ์ผกา (แพร์ พิชชาภา) แต่ที่จริงเธอเป็นงูพิษ!

'เกรท วรินทร' ช้ำรัก พลิกลุคเข้มไว้หนวดเครา

ได้รับฟีดแบกดีสำหรับหนุ่มคลั่งรัก หล่อ อบอุ่น คุณพายุในละครเรื่อง ปมเสน่หา ไปแล้ว แต่คราวนี้ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ขอพลิกลุค พลิกบทเป็นหนุ่มหนวดเข้ม มาดกวน ออกแนวโหด

'แพร์ พิชชาภา' สะใจความแรงของ 'ปมเสน่หา'

รับบทเป็นสาวแรง สาวแซ่บ หวงสามีสุดสุดในละครเรื่อง ปมเสน่หา ของผู้จัด เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย ทำให้ แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา ยอมรับว่าถูกใจมาก เพราะได้รับผลตอบรับที่ดีมาก