'ฟลุค จิระ' ไม่ขำ! จ่อฟ้องคนคอมเมนต์บูลลี่ลูกสาว

เจอคอมเมนต์แย่ๆ ที่เข้ามาด่าตัวเองยังพอรับได้ แต่พอมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แย่ๆ ถึงลูกสาวตัวน้อย งานนี้ทำเอาคุณพ่อฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ถึงกับทนไม่ไหว โดยตอนนี้หนุ่มฟลุคและภรรยาเร่งเก็บหลักฐาน เตรียมดำเนินคดีตามกฏหมายให้ถึงที่สุด

"เป็นอะไรที่เรารับไม่ได้ที่สุดแล้ว ปกติก็จะมีแต่คนวิจารณ์เรา แต่พออยู่ดีๆ มาว่าลูกเรา ซึ่งเขาไม่รู้เรื่องอะไรเลย เหมือนคนยืนอยู่เฉยๆ แล้วโดนด่า โดนด่าแบบไม่มีเหตุผล เราเลยรู้สึกทนไม่ได้ มาว่าดั้งแหมบ บางทีก็บอกทำไมปล่อยให้อ้วนจัง ทำไมขาโก่ง จะเป็นเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกหมดเลย ตอนนี้ผมเก็บเป็นเคสกรณีตัวอย่างไว้แล้วครับ รู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่คนเหล่านี้จะได้รับบทเรียน

ยังไม่ได้ฟ้องนะครับ แต่ตอนนี้กำลังหาข้อมูลอยู่ คิดว่าเอาแน่ครับ ต่อไปนี้ถ้ามีใครมาว่าเราอีก เขาจะได้รู้ว่าทุกการกระทำของเขามันมีราคานะ การที่จะมาวิพากษ์วิจารณ์ด่านักแสดง จริงๆ วิพากษ์วิจารณ์ได้นะครับ ถ้าอยู่ในเรื่องในราว ถ้าอยู่ดีๆ ด่าทอ หรือหมิ่นอะไรแบบนี้ ก็คิดว่าจะต้องโดนบ้างครับ (ถ้าเขามาขอโทษ) ผมก็ไม่ได้คนใจร้ายอะไร แต่ถ้าปล่อยมันผ่านไป เขาก็จะเหมือนว่ามันไม่มีอะไร ก็ทำอีก แต่ถ้าเขาได้รับบทเรียนอะไรไปบ้าง แม้ว่าจะโดนค่าปรับหรือไม่โดน แต่ผมว่าผมก็ได้ทำอะไรบ้างแล้ว

(จะฟ้องกี่คน) ตอนนี้เท่าที่หาดูก็ได้ประมาณ 3 เคส ผมเลยบอกหามาเยอะๆ เลย มันจะทำให้คนตระหนักได้รู้ว่าการอยู่ร่วมกันในสังคมแบบใหม่ที่เราไม่เคยเจอเหมือน 10-20 ก่อน มันไม่เหมือนกันแล้วนะ ที่จะมาด่าใครแล้วไม่มีใครรู้ นี่มันออนไลน์แล้วทุกคนรู้หมด แล้วมาด่าแบบนี้ ควรได้รับผลกรรมแบบไหน เราก็อยากจัดการให้มันเกิดขึ้นให้ได้“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จวกยับ 'ปวิน' จิตป่วย อย่าปล่อยให้ความคิดชั่วๆแผ่ขยาย เป็นอันตรายต่อลูกหลาน

ธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh กล่าวถึงนายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต และผู้ต้องหาคดี 112 ซึ่งหลบหนีอยู่ในต่างประเทศ

การถูกบูลลี่ไม่เคยเป็นเรื่องตลก! 'เอ็ม บุษราคัม' เผยเหตุที่ 'หม่ำ' ศัลยกรรม

ก่อนหน้านี้มีการแชร์ภาพของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ไปศัลยกรรมมา ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็ชมว่าหน้าเด็กลง แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์เปรียบเทียบว่าหน้าเก่าดีกว่า หรือทำมาแล้วไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ และมีการคอมเมนต์ที่ไปในเชิงบูลลี่มากมาย ล่าสุด เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวของ หม่ำ จ๊กมก ก็ได้โพสต์ถึงสาเหตุที่คุณพ่อต้องไปศัลยกรรมเพราะหนังตาตกและส่งผลให้ลำบากต่อการใช้ชีวิต พร้อมวอน "อย่าตอกย้ำให้แกคิดว่า กูไม่น่าไปทำเลย"

'รักตั้งแต่แรก' เพลงรักอบอุ่น จากแม่ลูกเสียงดี 'โบ สุนิตา-น้องฮานิ'

ค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ สร้างสีสันใหม่ของการบอกรักระหว่างแม่-ลูก ส่งเพลงพิเศษที่แสนอบอุ่น “รักตั้งแต่แรก” เพื่อเป็นของขวัญมอบให้กันและกัน โดยนักร้องหญิงเสียงคุณภาพ “โบ-สุนิตา ลีติกุล” กับ “น้องฮานิ-พิชชารีย์ จรรยาธนากร” ลูกสาววัย 13 ปีที่มีพรสวรรค์ในการร้องเพลง เรียกว่าเป๊ะได้แม่มาเต็มๆ นับเป็นการทำงานร่วมกันของแม่ลูกคู่นี้เป็นครั้งแรก อีกทั้งยังเป็นผลงานเพลงเต็มรูปแบบครั้งแรกของน้องฮานิอีกด้วย

เปิดชื่อเหยื่อ 13 ศพ พบ 3 ราย อายุต่ำกว่า 20 ปี ตร.จ่อดำเนินคดีเจ้าของผับ

พล.ร.อ.สุวิน แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ ได้ส่งเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องร่วมกับ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 (ผบช.ภ.2) พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ กิจจาหาญ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี

'พีท ทองเจือ' เคลียร์ดราม่าตัดอนาคตลูกสาว เผยอุบัติเหตุทำลูกชายสะโพกเคลื่อน

คุณพ่อพีท ทองเจือ พาครอบครัวทั้งคุณแม่เจ็ง วิไลลักษณ์ และลูกทั้ง 3 คน น้องเซย่า น้องมีย่า และน้องโรเตอร์ มาเปิดใจเคลียร์ดราม่ามีคอมเมนท์ลูกโตเกินวัย และตัดอนาคตลูกไม่ให้กลับไปเดบิวต์ที่เกาหลี พร้อมทั้งเล่าประสบการณ์เจ้ากรรมนายเวรตามเอาคืน ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี บูมสุภาพร และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'เบนซ์ พริกไทย' ปูทางลูกสาวสู่เส้นทางนักกีฬาอาชีพ

นับว่าเป็นคนที่หันมาหลงไหลในกีฬาไอซ์สเก็ตตั้งแต่เด็ก สำหรับ เฟอร์รารี่ หรือ ด.ญ.พิชามญชุ์ เลิศทวีวิทย์ บุตรสาวคนเก่งวัย 7 ปีของ ดริณทร์รัฏ มีนะวาญิชย์ หรือ เบนซ์ พริกไทย กับ ปอ-ตนุภัทน เลิศทวีวิทย์ ที่วาดลวดลายบนลานน้ำแข็งเข้าแข่งขัน ในรายการ Skate Chiengmai 2022 ( ISI ) ณ จังหวัดเชียงใหม่ที่ผ่านมา และถึงแม้ว่าจะเป็นสนามแรกในชีวิต แต่เจ้าตัวก็คว้าที่ 1 มา 3 รายการ และที่ 2 อีกหนึ่งรายการ