'บิว เดอะวอยซ์' อโหสิกรรมให้คู่กรณี พร้อมขอโทษแฟนสาวที่ทำให้เจ็บตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 'บิว เดอะวอยซ์' โวยตำรวจ หลังโดนคนเมาวิ่งตัดหน้ารถจนล้มแต่เอาผิดไม่ได้

หลังจากที่ศิลปินหนุ่ม บิว-จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ หรือ บิวเดอะวอยซ์ ได้โพสต์ถึงอุบัติเหตุโดนคนเมาตัดหน้ารถมอเตอร์ไซค์จนเสียหลักล้มเมื่อวันก่อน ล่าสุดเจ้าตัวอัปเดตอีกครั้งว่าตนตัดสินใจไม่ดำเนินคดีกับคู่กรณี อโหสิกรรมให้ พร้อมขอโทษแฟนสาวที่ทำให้มาเจอเรื่องแย่ๆ

"อัปเดตสุดท้าย กราบขอบพระคุณพี่ๆทุกคนที่เป็นห่วง ถามไถ่กันเข้ามาเยอะมากๆนะครับ อาการตอนนี้ทั้งคู่ ฟกช้ำ ระบมแผลเปิด ก็รักษาไปตามอาการครับ โชคดีที่หมวกกันน็อคค่อนข้างเซฟมากๆ เลยทำให้ทั้งคู่ไม่กระทบกระเทือนทางสมอง (ย้ำว่าตอนล้มหัวกระแทกแรกมากๆ)

ทางกฎหมายตัดสินใจไม่ดำเนินคดีครับ ไม่อยากเสียเวลา เสียความรู้สึกอีกแล้ว ก็เบิกประกันไปตามเรื่องตามราว คู่กรณีเป็นบุคคลไร้บ้าน(ที่แกล้งบ้าและหัวหมอ) จะไปรีดเลือดจากปูก็คงไม่ได้อะไร ถือว่าฟาดเคราะห์ เราไม่บาดเจ็บรุนแรง อโหสิกรรมให้เขาไป ต่อไปก็ใช้ชีวิตบนความไม่ประมาท ทำบุญบ่อยๆ ขอให้เพื่อนๆไม่เจอเรื่องแย่ๆแบบนี้นะครับ

สุดท้ายนี้ขอโทษแฟนจากหัวใจ Beautiiy Niiracha หนูไม่ควรเจอเรื่องแย่ๆแบบนี้ ขอโทษที่ทำให้เจ็บตัว เสียเวลา เสียความรู้สึกนะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ญาติจี้หน่วยงานรับผิดชอบ ทำถนนสุดชุ่ย หนุ่มขี่จยย.เสียหลักล้มฟาดพื้นดับอนาถ เกิดอุบัติเหตุหลายราย

ญาติโวย! ถามหาผู้รับผิดชอบ ชี้แจงโครงการก่อสร้างถนนคอนกรีตในหมู่บ้าน ทำมักง่ายทางต่างระดับจนหนุ่มวัย 21 ปี ประสบอุบัติเหตุกลางดึกจนเสียชีวิต ระหว่างทางขับรถ จยย.กลับบ้าน ขณะที่ร้องไห้ปิ่มจะขาดใจ เผยลูกชาย เพิ่งสึกจากบวชได้ 2 วัน ส่วนสามีเพิ่งชีวิตไปเมื่อกลางปี ญาติสวด 3 วัน ขอค้างศพจี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมาแสดงความรับผิดชอบ เชื่อว่าวิญญาณลูกชายยังรอคอยความเป็นธรรมอยู่

ด.ต.เครียด! ยิงเพื่อนตำรวจดับคาป้อมยาม ตชด.

ร.ต.อ.สมัย ชัยบัวลา รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ " แก่นนคร 191" สภ.เมืองขอนแก่นว่า มีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่ตู้ยามภายในชุมชนบ้านพัก ตชด. ภาค 2

ตำรวจตื่น! ‘ตม.สุราษฎร์’ ลุยจับสาวจีนอยู่ไทยเกินกำหนด

พล.ต.ต.ประพันธ์ศักดิ์ ประสานสุข ผบก.ตม.6 มอบหมายให้พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ พันธ์โกศล ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี สั่งการให้ ร.ต.อ.ธเนศพล ละอองทอง รอง สว.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี